Tải sách – Download sách Vũ Trụ Quan Phật Giáo - Triết Học Và Nguồn Gốc của tác giả Akira Sadakata thuộc thể loại Sách Tôn Giáo - Tâm Linh miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Nguyễn Đăng Đại

Nội dung thì trình đầy đủ những tư tưởng, tinh thần cốt yếu của phật giáo một cách ngắn gọn nhất có thể, giúp cho việc tiếp cận được dễ dàng hơn với những đối tượng không chuyên nghiên cứu về phật giáo. Hình thức: sách được bọc và bảo quản cẩn thận, mình mua cả trăm cuốn của tiki rồi nhưng chưa có một cuốn sách nào chất lượng giấy tốt như thế này . Sản phẩm rất tốt!

Tập sách nghiên cứu và minh hoạ chi li này đã cung cấp cho độc giả phương Tây một dẫn luận hiếm có về những quan điểm phức tạp và hấp dẫn trong cấu trúc vũ trụ của Phật giáo.

Vũ Trụ Quan Phật Giáo – Triết Học Và Nguồn Gốc

Review từ độc giả Sĩ Phu Bắc Hà

Sách có nội dung khá sâu về Phật giáo vs các thuật ngưx khá khó đọc đối với người bình thường như mình. Tuy nhiên mức độ kiến thức thì rất nhiều. Chắc là rất có ích cho những ai nghiên cứu về Phật Giáo. Chất lượng trình bày tốt, các thuật ngữ được viết theo tiếng gốc, có cả phiên âm và chuyển ngữ tiện cho tra cứu.

Review từ độc giả Nguyễn Đăng Dũng

Sảm phẩm là sách mới, được bọc bằng nilon và chất lượng sản phẩm là tốt. Tôi hài lòng với nhà bán hàng sản phẩm này.

Cuối cùng, cuốn sách cho chúng ta thấy làm thế nào mà môn triết học cổ xưa này có sự tương đồng với quan niệm của khoa học hiện đại về vũ trụ, và thậm chí ngày nay có thể giúp chúng ta hướng đến một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Từ khóa tìm kiếm