Tải sách – Download sách Những Bộ Óc Vĩ Đại - Columbus Người Tìm Ra Châu Mỹ của tác giả Jo Da Hyun thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Thanh

Sách hay, bổ ích, hình ảnh đẹp, nội dung dễ hiểu. Con tôi rất thích bộ sách này

Ví như với cuốn sách về Danh họa Picasso trẻ sẽ được hướng dẫn tạo ra các nét vẽ với nhiều kiểu đầu bút chì khác nhau, cách pha màu, tô màu…

Review từ độc giả Đoàn Minh Tâm

Bộ sách rất dễ thương, dùng để kể chuyện, chơi trò chơi vs các em học sinh cấp 1 thì tuyệt cú mèo

Các bạn nhỏ hãy dõi theo hành trình thám hiểm đầy hiểm nguy của Columbus trên các con tàu Santa, Nina, Pinta cho đến khi đặt chân đến châu lục mới và cùng nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà thám hiểm.

Với cuốn sách về Bác học tiến hóa Darwin, trẻ sẽ được hướng dẫn trở thành nhà sinh vật nhỏ quan sát cuộc sống của một số loài động, thực vật thân thuộc xung quanh như sâu, kiến…

Phần 1: Nói về cuộc đời, quá trình phấn đấu trong cuộc sống, sự nghiệp và các thành tựu của mỗi danh nhân kết hợp với tranh minh họa sinh động, phù hợp với nội dung truyện.

Bộ sách Những bộ óc vĩ đại chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và lý tưởng của trẻ em trong những bước đi đầu tiên trên con đường tiếp nhận thế giới tri thức rộng lớn của nhân loại!

Những Bộ Óc Vĩ Đại - Columbus Người Tìm Ra Châu Mỹ

Trên thực tế, phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi đã chứng minh hiệu quả học tập vượt trội khi khơi gợi được hứng thú tìm tòi, học tập và nâng cao khả năng tập trung cho trẻ em. Phương pháp này sẽ giúp các tố chất đặc biệt của trẻ nhỏ sẽ không ngừng được phát triển và phát huy thông qua một hệ thống các hoạt động phong phú, đa dạng.

Cuốn sách về Columbus người tìm ra châu Mỹ giúp trẻ học hỏi được nhiều kiến thức về địa lý hàng hải thông qua việc mô tả, bắt chước các chuyến hải trình của vị thuyền trưởng nổi danh này…

Phần 2: Hoạt động “vừa học vừa chơi” với Phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi (Solutoy) giúp trẻ em tiếp thu tri thức một cách thú vị mà không cần phải chịu nhiều áp lực học tập. Đây là phương pháp giáo dục được đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và đưa ra với mục đích giúp cho trẻ em dễ dàng tiếp nhận kiến thức thông qua các trò chơi, thí nghiệm, thậm chí sinh hoạt thường ngày…

Nhà thám hiểm người Ý Columbus luôn tin chắc rằng Trái Đất hình tròn. Với niềm tin ấy, ông đã tiến về phía Tây Đại Tây Dương và cuối cùng đoàn thám hiểm của ông đã phát hiện ra một châu lục mới.

Review từ độc giả thanh

sách đẹp. giao hàng nhanh. 1 số trang trong sách có chữ mờ và rất mờ. phải dùng viết để tô đậm lại nếu không sẽ khó nhìn. cám ơn tiki. hài lòng về sách.

Bộ sách Những bộ óc vĩ đại là bộ truyện thiếu nhi bao gồm các câu chuyện cảm động về các danh nhân thế giới kết hợp với các hoạt động vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích dành cho độc giả nhí.

Việc gập các loại máy bay, thử làm tinh khí cầu… sẽ giúp các bé học hỏi được nhiều kiến thức thú vị trong cuốn sách Bay lên trời cùng Anh em nhà Wright.

Từ khóa tìm kiếm