Tải sách – Download sách Ứng Dụng Phong Thủy Trong Xây Dựng Và Đời Sống của tác giả Vũ Đình Chỉnh thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Chương 3: Các dữ kiện cho lập quẻ dịch

Chương 1: Dẫn nhập

Chương 8: Chế sát trấn trạch.

Ứng Dụng Phong Thủy Trong Xây Dựng Và Đời Sống

Chương 6: Lập hướng

Chương 4: Cách sử dụng 12 trực trong dự báo

Chương 7: Lập hướng theo phái huyền không

Cuốn sách Ứng Dụng Phong Thuỷ Trong Xây Dựng Và Đời Sống đề cập đến việc tìm hiểu sự tác động của các hiện tượng thiên nhiên với thiên nhiên, thiên nhiên với con người, mối liên quan giữa con người với cuộc sống trên quan điểm Thiên - Địa - Nhân hợp nhất. Âm dương - Ngũ hành tương sinh từ đó rút ra bài học nên làm hay nên tránh cho phù hợp với quy luật tất yếu của luật phong thủy.

Chương 2: Chọn năm, tháng, ngày, giờ

Chương 5: Tạp dụng

Khi chọn một căn nhà để ở, dù nhà mướn hay mua, cha ông ta có câu "một đêm nằm bằng năm ở" chúng ta phải hiểu rằng, dù ở một đêm, một vài tháng hay một vài năm thì nơi ở cũng là cái tổ ấm, sau những giờ vất vả lao tâm khổ trí ngoài đời, có được giây phút thư giãn, êm ấm, là nhờ cải tổ của chúng ta có bền vững hay không. Cái tổ của chúng ta êm ấm là nhờ từng ngọn cỏ cọng rơm mà chúng ta lót thành ổ, bởi vậy, trang trí nhà cửa là một nghệ thuật. Nếu nghệ thuật này được phối hợp với những quan niệm cơ bản của khoa phong thuỷ thì sẽ đem đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày.

Từ khóa tìm kiếm