Tải sách – Download sách Cổ Tích Vàng - Những Câu Chuyện Thông Thái: Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn của tác giả Piero Cattaneo - Peter Holeinone thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

- Ông lão đánh cá và con cá vàng

- Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn

- Cô bé thông minh

Cổ Tích Vàng - Những Câu Chuyện Thông Thái: Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Bạch Tuyết là một nàng công chúa xinh đẹp tuyệt trần, nhưng nàng bị mẹ kế là một hoàng hậu độc ác ghen ghét. Nàng phải trốn vào rừng sâu và may mắn được các chú lùn tốt bụng giúp đỡ.

- Người Đẹp và quái vật

- Hên-xen và Grê-ten

Review từ độc giả Nguyễn Minh Hằng

khổ sách to. ngoài việc các trang sách dc in đẹp ra thì minhg hoàn toàn ko thích nội dung các câu chuyện trong sách. cách kể chuyện mới mẻ, cảm giác như bị thay đổi nội dung vậy. vì đã mua 2 cuốn trong bộ sách cổ tích là vàng nhưng thất vọng cả 2.

- Nàng công chúa và hạt đậu

Review từ độc giả Ti Ti

Giá thành vừa phải, Tiki có giảm giá nên thấy có động lực hơn để mua sản phẩm này.Vì khổ truyện quá to nên không thể bọc plastic được.Ở ngoài bìa truyện còn đẹp hơn trên hình gấp nhiều lần. Giấy in sắc nét, màu sắc, hình vẽ minh họa đẹp, sinh động. "Cổ tích vàng" tổng hợp nhiều câu chuyện hay, nổi tiếng mà tuổi thơ của trẻ không thể thiếu. Bé nhà mình sau khi nhận được rất thích thú và say mê đọc. Mình sẽ cố gắng mua trọn bộ "Cổ tích vàng" từ Tiki

Từ khóa tìm kiếm