Tải sách – Download sách Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 của tác giả Nhiều Tác Giả thuộc thể loại Sách Khoa Học - Kỹ Thuật miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi những chất liệu trong nhà bằng gỗ chưa? Một đường viền gỗ nhỏ phía bên ngoài các tường ốp bằng gạch men sẽ giúp phòng tắm trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Bếp ăn, sàn nhà, ghế, bàn, tủ, giường, kệ sách... tất cả đều bằng những thiết kế gỗ hết sức sang trọng và tinh tế. Tùy vào màu sắc của từng khu vực trong nhà bạn có thể lựa chọn tông màu gỗ cho thật phù hợp. Gỗ đi cùng với các chất liệu khác cũng tạo nên một nét hấp dẫn riêng. Tùy theo mục đích sử dụng và nơi đặt thiết kế, bạn có thể chọn chất liệu và màu sắc theo sử thích cho phù hợp...

Review từ độc giả Thy Tran

Đây là một cuốn sách đưa ra những sản phẩm nội thất với thiết kế bố cục rõ ràng cùng những cách bày trí khác nhau dành cho không gian rộng hay hẹp. Bên cạnh đó thông qua hình ảnh từng dạng sản phẩm nội thất cũng giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra ý tưởng trang trí hay đặt làm nội thất cho phù hợp với không gian phòng của mình.Tuy sách chỉ mang tính tham khảo nhưng cũng là một trợ thủ đắc lực cho những ai yêu thích thiết kế nội thất hay là yêu thích sản phẩm làm từ gỗ.

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2

Đây là một bộ tuyển tập đầy đủ nhất, công phu nhất về tất cả các mẫu thiết kế, trang trí nội thất độc đáo nhất, hiện đại nhất. Với bộ sưu tập mẫu mã nội thất phong phú này, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cho riêng mình một phong cách trang trí bằng gỗ ưng ý nhất.

Thông qua những hình ảnh trong bộ sưu tập đặc biệt này, các bạn có thể nhận ra được sự trang trọng trong từng đường nét giản đơn, vẻ cổ kính uy nghi của từng đường chạm khắc cầu kỳ, nét trầm mặc hoài cổ của những màu sắc tối, hay vẻ trẻ trung hiện đại của những kiểu dáng phá cách trong sắc màu tươi sáng... Không chỉ thế, những hình ảnh được trình bày trong sách này còn giúp chúng ta biết cách bày trí và thiết kế nội thất sao cho hài hòa, thanh lịch nhất.

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 là một tuyển chọn những mẫu phòng độc đáo bằng gỗ, những kiểu tủ và bàn làm việc, các kiểu tủ và kệ sách, các tủ hộp và ngăn kéo. Những mẫu thiết kế này sẽ giúp cho ngôi nhà cũng như nơi làm việc của chúng ta có được những nét hài hòa, sự độc đáo và phong phú trong cách trang trí sử dụng vật liệu truyền thống là gỗ.

Tập ba của bộ Tuyển Tập Các Thiết kế - Trang Trí Bằng Gỗ không đi vào từng vật dụng hay thiết kế riêng cho từng phần nội thất. Tập sách này vốn chỉ muốn phát họa lại tất cả những nét đặc sắc của những mẫu thiết kế và trang trí nội thất bằng gỗ.

Từ khóa tìm kiếm