Tải sách – Download sách Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng của tác giả Nhóm Việt Ngữ thuộc thể loại Từ Điển miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Thúy Chi

Mặc dù không mua sách tại Tiki, song vẫn có 1 số nhận xét như sau:Về hình thức: Từ điển được đóng trong một hộp bìa cứng chắc chắn, giấy in rất đẹp. Màu xanh phải nói là mình cực kì thích với những trang trí sử dụng hình ảnh cổ điển như hạc, trống đồng, biếu tượng hết sức Việt Nam. Tóm lại nội dung rất ổn, không có gì để phàn nàn. Về nội dung: Có lẽ nội dung của cuốn từ điển này là đáng ca ngợi nhất. Không giống như nhiều cuốn từ điển tiếng Việt khác, cuốn từ điển này sử dụng những hình ảnh ca dao, tục ngữ, những yếu tố mang đậm tinh thần dân tộc để giải thích cho chính thứ tiếng - linh hồn của dân tộc. Đọc mà thấy thấm thía và thấy tiếng Việt của mình đẹp hơn rất nhiều. Phải nói cuốn từ điển sẽ cực kì hữu dụng cho các bạn học thi môn NGữ văn THPT, và bất cứ ai mong muốn học và tìm hiểu về tiếng Việt. Hi vọng nhận xét của mình hữu ích với nhiều bạn khác. Hãy yêu tiếng Việt các ban nhé!

Review từ độc giả NGuyễn Thị Thảo

Mình cũng đang dự định mua 1 cuốn từ điển Tiếng Việt, mà nhiều loại quá, không biết nên chọn cuốn nào. Nhiều khi con hỏi, từ này là gì, từ kia là gì mà không biết giải thích sao cho con dễ hiểu và khoa học. Bạn nào từng mua cuốn này, xin cho mình thêm nhận xét nhé!

Review từ độc giả Ban Mai

sách đẹp, kiến thức bổ ích. nhân viên giao hàng nhiệt tình

Từ Điển Tiếng Việt Thông Dụng

Cuốn TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT THÔNG DỤNG ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu tiếng Việt, đặc biệt hướng đến nhóm đối tượng chủ yếu là học sinh khối trung học phổ thông - những người thường xuyên học tập, trau dồi tiếng Việt.

Review từ độc giả Phạm Trung Nghĩa

Từ điển tương đối đầy đủ dùng cho học sinh các cấp, đặc biệt ở cách trình bày bằng màu mực in khác nhau làm cho việc tra từ của các em được thuận lợi và nhanh hơn rất nhiều.

Với khoảng 40.000 từ vựng được định nghĩa một cách đầy đủ, chuẩn xác, kèm theo rất nhiều câu tục ngữ, thành ngữ quen thuộc trong đời sống và gần gũi trong văn chương cũng được đưa vào giải thích một cách cặn kẽ, dễ hiểu. Sau lời định nghĩa sẽ đưa ra những ví dụ là những tổ hợp từ hay các câu điển hình để cụ thể hoá và làm rõ nghĩa của từ, giúp học sinh dễ hiểu và dễ vận dụng hơn. Đặc biệt, tac giả chủ trương đưa những ví dụ được trích dẫn từ ca dao, tục ngữ và những tác phẩm văn học tiêu biểu gần gũi với học sinh Trung học phổ thông, nhằm giúp các em học sinh vừa trau dồi thêm kiến thức ngôn ngữ học vừa hiểu thêm về những giá trị tinh thần trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam.

Cuốn sách được thiết kế 2 màu, hình thức đẹp, có kèm theo những trang từ điển bằng hình ảnh rất đặc sắc.

Từ khóa tìm kiếm