Tải sách – Download sách Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc của tác giả Stefan Klein thuộc thể loại Sách văn học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Meum Dum

không bọc sách ? không bao gồm bookmark theo quyển ạ ?

Review từ độc giả Lệ Tâm

Cả ngàn quyển sách nói về hạnh phúc, nhưng ở đây nhìn hạnh phúc từ góc nhìn khoa học của Trí Não nhé.Mình không mường tượng được góc nhìn này ngay từ đầu khi mua sách nên cũng hơi mơ hồ nhưng càng đọc càng thích nếu bạn có hứng thú với "Khoa học Trí Não" - tạm gọi là vậy.Sách ko chỉ bạn sẽ làm như thế nào để hạnh phúc, nhưng bạn sẽ biết mình sẽ hạnh phúc như thế nào với những quyết định, lựa chon trong cuộc sống.Kết hôn, sinh con cò làm ta hạnh phúc hơn không nếu không? Hệ thống mong chờ hoạt động như thế nào khiến bạn hạnh phúc?

Review từ độc giả Hồng Quyên

Khi suy sụp hay đi nghỉ ngơi là sai". Đây là điều mình cảm thấy tâm đắc khi đọc quyển sách này. Tuy nhiên, văn phong của sách được trình bày theo kiểu Tạp chí khoa học nên khá khó nuốt. Nên mua và đọc thử để mở rộng hiểu biết và là đa dạng tủ sách của mình.

Review từ độc giả Trương Minh Phước

Đọc sách thấy ngưỡng mộ tài năng viết và kiến thức khoa học của tác giả Stefan Klein. Sách có hàm lượng khoa học cao, tuy nhiên được diễn giải bằng giọng văn trau chuốt tài tình, nên người đọc dễ cảm nhận. Hai yếu tố này trong một tác phẩm chỉ có thể được viết bởi một nhà báo và nhà khoa học. Rất mong nhà xuất bản dịch thêm các cuốn sách của ông đặc biệt là cuốn Time: User's guide. Thanks tiki luôn giao sách đúng hẹn.

Review từ độc giả Đặng Thiên Hằng

Nói chung là mua cuốn sách này cũng vì tò mò, đọc nhận xét của mọi người, thấy có nhiều người viết rằng đọc sách này rồi mới nhận ra rằng có rất nhiều cách có thể làm ta thấy hạnh phúc, thế là quyết định mua. Mua về đọc, mới thấy đúng là thú vị thật. đọc mục lục mới thấy ngạc nhiên và ngộ ra "ồ, hóa ra hạnh phúc đúng là từ nhiều khía cạnh, nhiều vấn đề, chứ ko đơn giản là tiền, bạn bè, hay người yêu". Nói chung là đọc mới thấy mở mang được nhiều điều về 2 chữ HẠNH PHÚC

Với Sáu tỉ đường đến hạnh phúc, nhà báo khoa học hàng đầu Stefan Klein đã bao quát những chuyên ngành mới nhất của khoa học thần kinh và tâm lý học để giải thích hạnh phúc được hình thành trong não bộ của ta như thế nào, nó phục vụ mục đích sinh học gì, và những điều kiện cần để hỗ trợ cho cuộc “mưu cầu hạnh phúc”.

Review từ độc giả Nguyễn Thị Hạ Vy

Ban đầu mình bị ấn tượng bởi cách trang trí bìa sách, rất đẹp, gây tò mò. Và sau khi đọc thì mình hoàn toàn bị chinh phục. 6 tỉ đường đến hạnh phúc, các bạn đã tìm thấy con đường đến hạnh phúc của mình chưa? Kỳ thực thì hạnh phúc không nằm ở đâu xa xôi cả mà nó ở ngay trong tầm tay của chúng ta đấy. Và có lẽ do văn phong hơi phức tạp một tí nên mình tốn khá nhiều thòi gian để có thể nghiền ngẫm hết ý nghĩa của từng dòng từng chữ nhưng tóm lại đây là một quyển sách rất đáng đọc.

Review từ độc giả Sadie Luong

Cả ngàn quyển sách nói về hạnh phúc, nhưng ở đây nhìn hạnh phúc từ góc nhìn khoa học của Trí Não nhé.Mình không mường tượng được góc nhìn này ngay từ đầu khi mua sách nên cũng hơi mơ hồ nhưng càng đọc càng thích nếu bạn có hứng thú với "Khoa học Trí Não" - tạm gọi là vậy.Sách ko chỉ bạn sẽ làm như thế nào để hạnh phúc, nhưng bạn sẽ biết mình sẽ hạnh phúc như thế nào với những quyết định, lựa chon trong cuộc sống.Kết hôn, sinh con cò làm ta hạnh phúc hơn không nếu không? Hệ thống mong chờ hoạt động như thế nào khiến bạn hạnh phúc?

Review từ độc giả Cinn Tomm's

Mình thấy đây là một khám phá thấu suốt về cách thức và nguyên nhân đằng sau khoa học hạnh phúc. Tất cả chúng ta đều khao khát hạnh phúc. Chúng ta đều đã từng biết cảm giác hạnh phúc như thế nào. Điều đặc biệt ở đây là hạnh phúc được nghiên cứu dưới góc nhìn khoa học. Và một điều rõ ràng đã được chỉ ra, hạnh phúc làm cho cơ thể khoẻ mạnh, trong khi đó, bất hạnh sẽ làm cho cơ thể ốm yếu. Những câu hỏi Làm thế nào để có được cảm giác hạnh phúc một cách chủ động? Làm thế nào để hạnh phúc nhiều hơn, dài lâu hơn nữa? Cuốn sách này đã giúp mình thấu hiểu cuộc tìm kiếm hạnh phúc của bản thân và có những câu trả lời thuyết phục cho những câu hỏi trên. Mình rất thích

Review từ độc giả Nguyễn Toàn Như

Kể từ ngày quyết định tương lai sẽ theo học ngành tâm lý thì đây chính là cuốn sách đầu tiên mình đọc về chủ đề nghiên cứu tâm lý con người. Phải nói là sách rất hay, các đề tài nghiên cứu cũng được đề cập rất rõ ràng và chi tiết. Từ đó giúp mình hiểu thêm về những chuyển biến bên trong não bộ của con người nhằm tạo ra cảm xúc.Và có lẽ trên chặng đường của mình, bạn chưa bắt gặp được hình dáng của hạnh phúc. Thế nhưng xin chớ lo lắng, vì ngoài kia, vẫn còn 6 tỉ hạnh phúc khác đang chờ bạn.

Review từ độc giả Huyên Mẫn

Thời gian giao hàng nhanh, sách khá mới. Nhìn chung dịch vụ khá tốt.

Review từ độc giả Nguyễn An Hoa

Cuốn sách đề cập đến hạnh phúc với nhiều yếu tố khoa học, tại sao bạn có cảm giác như vậy, tại sao bạn sử dụng chất kích thích, tại sao bạn ham muốn, tại sao bạn trầm cảm... Nếu xét từ khía cạnh khoa học thì sách dễ tiếp nhận, không khô khan, nếu xét từ một quyển sách dạng cẩm nang thì mới lạ, không mông lung. Tôi thích cuốn này vì có nhiều kiến thức mới lạ, những ví dụ liên quan đến cảm xúc dựa trên thí nghiệm ở động vật khá hay. Tiêu đề sách là thứ rất hấp dẫn thì không hề được đề cập cho đến tận những dòng cuối cùng.Điểm trừ của cuốn này là dịch một số câu không tốt lắm nên cảm giác đọc không trôi.

Review từ độc giả Đặng Đình Tuyên

Đã mua quyển này trước đó rồi nhưng giờ mới đọc hết. Đây là một quyển sách rất hay cần thiết cho tất cả mọi người. Đọc cuốn này các bạn sẽ hiểu được rất nhiều những hành vi vô thức và có ý thức của bản thân, hành động dẫn đến cảm xúc, cảm giác và thay đổi cách giao tiếp rất nhiều.Tăng hiệu quả ngôn ngữ cơ thể có thể làm khả năng giao tiếp của bạn tăng thêm 50 - 80%. Bạn cũng hiểu cười có tác dụng tích cực tới cơ thể đến mức nào. Hay thậm chí là đi phỏng vấn, tán tỉnh, họp hành. Nó thật sự hữu ích!

Review từ độc giả Nguyễn Yến

Cuốn sách hay, đầy tính nhân văn. Nghiền ngẫm xong thi đúng là mình tìm đường 6 tỉ đường đến hạnh phúc!

Review từ độc giả Phùng Huyền Trang

Hạnh phúc là gì. Thực ra đó là một thứ cảm xúc khó để gọi TÊN khái niệm. Và theo quan điểm của tưng người thì hạnh phúc cũng sẽ khác nhau. Có người cho rằng hạng phá phai là những thứ cao sang quyền quý nhưng có người cho rằng nó thực sự rất dơn giản. Sáu tỉ đường đến hạnh phúc, cai tên hẳn là sẽ đem đến cảm giác bất ngờ cho người đọc . Đường đến mạnh phúc thù nhiều nhưng không có hạnh phúc nào là trường tồn mãi mãi. Vì vậy theo toi cuốn sách nay tốt

Review từ độc giả Nguyễn Thị Vy

Ban đầu vì thiết kế bìa ấn tượng và cái tiêu đề gây tò mò mà mình đã chọn cuốn sách này. "Sáu tỉ đường đến hạnh phúc" thật sự là một cuốn sách tuyệt vời, cuốn hút mình ngay từ những trang đầu tiên. Một tác phẩm kỹ năng sống, có chút hơi hướng triết học, nhưng không vì thế mà nó khó hiểu. Stafan Klein, bằng những phân tích chuyên sâu mang tính khoa học, và cách dẫn dắt hấp dẫn, đã vẽ nên được "hình dạng" của hạnh phúc, một khái niệm tưởng chừng trừu tượng và khó nắm bắt. Hạnh phúc chính là cảm xúc được điều khiển bởi não bộ, là suy nghĩ tích cựu và cách chúng ta nhìn nhận vấn đề. Như vậy, hạnh phúc không phải thứ gì xa vời mà luôn ở ngay bên ta. Rất nhiều những kiến thức bổ ích về việc nắm bắt hạnh phúc được tác giả đưa ra, một cách dễ hiểu và gần gũi, nên dễ áp dụng trong cuộc sống.Đây là một cuốn sách thú vị và đầy mới mẻ, cần đọc nhiều lần để cảm nhận hết những triết lý mà tác giả gửi gắm.

Review từ độc giả Tau Leos

Tình cờ thấy được cuốn sách này ở nhà sách nhân dân, mình cũng tò mò với cái tên rất là khiêu gợi "sáu tỉ đường đến hạnh phúc" nên quyết định mua một cuốn về xem. Và cảm thấy rất hạnh phúc khi mình vừa có một quyết định đúng đắn :))) . Về ưu điểm, cuốn sách được trình bày bìa rất "rực rỡ" cùng với cái tên rất "khiêu gợi" hấp dẫn người xem,... Nội dung cuốn sách là kết quả của những nghiên cứu về tâm lý học và thần kinh con người, hiểu dõ mưu cầu hạnh phúc của con người và giúp chúng ta biết cách tìm được hạnh phúc trong cuộc sống,... Về nhược điểm của cuốn sách, Bìa ngoài tuy rực rỡ với sắc vàng nổi trội nhưng mang phần đơn điệu quá, tên cuốn sách cũng nên thay đổi lại để người đọc đỡ cảm thấy kì vọng hơn.. Nhìn chung, đây là một cuốn sách rất đáng để đọc với những ai chưa tìm được hạnh phúc trong cuộc sống

Review từ độc giả Linh Lena

Tóm gọn đầy đủ và khoa học các cách thức gợi mở tìm về hạnh phúc. Lối viết đơn giản dễ hiểu.

Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc

Review từ độc giả An Nguyen

Có rất nhiều con đường đi đến hạnh phúc, thật đơn giản mà nhiều lúc ta chợt không nhận ra. Rất may, cuốn sách này đã nhắc nhở tôi những điều rất đơn giản mình thường mà đó là hạnh phúc mà đôi khi không để ý đến. Rất cám ơn nhà văn đã nhắc nhở cũng như hướng dẫn những con đường đưa đến hạnh phúc, đã chia sẽ những kinh nghiệm, đã đưa ra một cách nghiêm túc dưới góc nhìn của xã hội và cuộc sống, những thực tế để mà chứng minh những con đường đưa đến hạnh phúc.

Review từ độc giả Lê Thị Kim Thương

Trước khi đọc quyển sách này, một doanh nhân thành công đã nói với tôi rằng: Làm thế nào để cân bằng cuộc sống khi là một doanh nhân. Đàn ông bị áp lực rất lớn trong việc kiếm tiền nhưng đàn bà thì áp lực lớn hơn nhiều vì vừa phải đau đáu với câu hỏi làm sao để thành công và vừa phải đảm đương việc nhà. Giờ tôi đã tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách này. Ngoài ra, tôi còn tìm thấy nhiều hơn thế. Bạn không thể kiểm soát tình huống nhưng bạn có thể kiểm soát thái độ của mình khi gặp phải tình huống khó khăn. Vậy làm thế nào để kiểm soát thái độ của mình? Con người có những lúc chán, chán bản thân mình. Vậy nguyên nhân đến từ đâu?Nhiều vấn đề về bộ não đã được tác giả lý giải, cho ta một cách nhìn khoa học và mới mẻ hơn để từ đó có hướng đến sự hạnh phúc. Có đến 6 tỉ đường đến hạnh phúc bạn ạ.

Review từ độc giả Phượng Meigeni

Mình có cảm tình với cuốn sách ngay từ cái bìa siêu gợi hình này, một cái gì đó rất ấn tượng đập vào mắt mình, ngay cả cái tựa đề của cuốn sách nữa, 6 tỉ đường, chính thời điểm lúc đó là 6 tỉ người, mỗi người có một cách đến con đường hạnh phúc khác nhau... Đọc cuốn sách mình tìm về con đường hạnh phúc nhiều hơn, cuộc sống này luôn khiến chúng ta chịu nhiều mệt mỏi, song cuốn sách giúp mình hoàn thiện bản thân hơn, yêu cuộc sống, và hạnh phúc.. Tiki giao hàng rất nhanh, tuy nhiên sách lần này bọc không kỹ càng, có vài cuốn bị quăn mép, mình không hài lòng về khoản này thôi..

Đây là tổng hợp xuất sắc của một lĩnh vực nghiên cứu đang phát triển vốn chưa từng được thực hiện trước đây. Sau cùng, Sáu tỉ đường đến hạnh phúc là cuốn sách giúp chúng ta thấu hiểu cuộc kiếm tìm hạnh phúc của bản thân - và chắc chắn là giúp bạn hạnh phúc hơn nữa.

Review từ độc giả Ninh Ninh

Có nhiều khi mình tự hỏi mình :mình có hạnh phúc không?Rồi mình nhận ra khi đọc cuốn sách này hóa ra hạnh phúc đơn giản là do chính mình tạo ra chứ không phải các tác nhân ngoại cảnh bên ngoài .À,bạn đừng lo khó tìm được hạnh phúc vì có tận 6 tỉ cách dẫn đến con đường hạnh phúc mà ^^.Đọc xong cuốn này là khỏi lo lắng là tìm hạnh phúc xa xôi ở đâu nhá.Bìa cuốn sách có màu vàng ruộm===>một trong những màu mà mình thích :) .Bạn yên tâm tác giả nghiên cứu sự hạnh phúc bằng các nghiên cứu khoa học rõ ràng đã có sự chứng mịnh cụ thể,nên bạn có thế tin tưởng.Nhưng mình thiết nghĩ hạnh phúc thì là một khái niệm trừu tượng và mỗi người đều có cho riêng mình một khái niệm hạnh phúc riêng.Nhưng dù sao đọc một cuốn sách nghiên cứu sự hạnh phúc bằng nghiên cứu khoa học,rất mới mẻ.Cũng đáng để đọc í nhỉ ^^ các bạn!

Review từ độc giả Nguyễn Vy Thùy

Xuất sắc từ nội dung đến cách truyền tải nội dung, cuốn sách này rất đáng đọc và đáng lưu giữ.

Review từ độc giả Nguyễn Loan

Đấy là cuốn sách khá khó để đọc trong 1 lúc mà cần có thời gian để "nạp" 1 khối lượng kiến thức phong phú về cách thức con người cảm nhận thế giới xung quanh. Hạnh phúc được phân tích dưới khía cạnh khoa học, vì vậy nó trở hiện thực tế hơn rất nhiều.Tên sách khá ấn tượng, tuy nhiên theo mình cái tên này có thể gây ra nhầm lẫn, kỳ vọng trái ngược cho người đọc. Mặc dù vậy, hãy đọc cuốn sách này để thấy rằng hạnh phúc thật sự nằm rất gần trong tầm tay của bạn.

Review từ độc giả Kiều Phương Loan

Theo bản thân mình thì cuốn sách khá hay. Sách được viết theo dạng tổng hợp các nghiên cứu khoa học về cảm xúc, cách não hoạt động,...... cơ bản là giải thích hạnh phúc theo hướng khoa học. Hiện tại thì phần lớn chúng ta có những suy nghĩ chưa chính xác về cảm xúc, cảm giác,..... theo cách khoa học mà toàn là theo như ng ta nói, theo như cách hiểu từ trước đến giờ là vậy, hay theo như số đông nói....Cũng như thói quen của chúng ta hiện tại là nghe theo số đông, lời dặn chứ ít khi kiểm chứng lại dựa trên khoa học xem điều đó đúng hay sai. Nên mình thấy mọi người nên đọc để hiểu hơn về cơ thể mình, tránh những hiểu sai về cảm xúc. Và từ đó mới học được cách suy nghĩ tốt hơn, tích cực hơn và để học cách suy nghĩ sao cho hạnh phúc với những gì mình đang có.

Review từ độc giả Nguyễn Yến

Cuốn sách hay, đầy tính nhân văn. Nghiền ngẫm xong thi đúng là mình tìm đường 6 tỉ đường đến hạnh phúc!

Review từ độc giả Hà Hương

Tiêu đề sách nghe có vẻ phức tạp nhưng khi đọc mình thấy tác giả viết rất khoa học về hạnh phúc. Hiểu về hạnh phúc chúng ta có thể tạo ra hạnh phúc cho mình và những người xung quanh. Cuốn sách cũng nhắc nhở mình về những điều đơn giản nhưng thực sự rất ý nghĩa với hạnh phúc của mỗi người.

Review từ độc giả Nguyễn Dung

quá nhiều dữ liệu khoa học chi tiết có thể khiến bạn thấy mệt với chúng

Review từ độc giả Phạm Quỳnh Thục Uyên

Dù từng khoảnh khắc trong cuộc đời, chúng ta có thể theo đuổi những mục tiêu khác nhau. Đó có thể là điểm số khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, là tiền bạc khi bạn bước ra cuộc sống, là địa vị khi bạn bắt đầu có tuổi,... nhưng tựu trung, tôi tin đó đều chỉ là những mảnh ghép rời rạc của Hạnh Phúc. Chúng ta ai cũng đều mưu cầu hạnh phúc, niềm vui, hân hoan và nụ cười trong cuộc đời mình.Hạnh phúc không tự tìm đến, đó là cả một quá trình chúng ta theo đuổi. Cuộc đời ngắn lắm và chúng ta không đủ thời gian để cứ thử và sai, nên bạn cần những cuốn sách như " Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc" để nghiêm túc tìm hiểu về nó dưới góc nhìn xã hội, kinh nghiệm và khoa học.Sau khi khép lại trang cuối cùng, tôi nhận ra hạnh phúc không phải một thứ gì quá xa vời, nó chỉ đâu đó quanh ta, và đang âm thầm chờ ta phát hiện và nắm bắt

Xem review sách: Sáu tỉ đường đến hạnh phúc

Review từ độc giả Nguyễn Thị Thanh

Cảm nhận đầu tiên khi cầm cuốn sách cảm nhận về hình thức, từng trang sách khá ưng ý. Màu sắc, chất lượng giấy tốt. Nội dung sách rất hay. Con đường hạnh phúc ta đang đi, nó có nhiều ngã rẽ lắm, và thế nào là hạnh phúc thì chỉ có mỗi ng mới cảm nhận được. Sách đọc là để bản thân ngộ ra, nhìn cuộc sống với một lăng kính, tư thế hãy nhìn vào sự tích cực để vươn lên, để làm cho cuộc sống của mình vui tươi. Chúng ta cứ mãi đi tìm hạnh phúc, cứ nhin quanh quẩn, ước nguyện hạnh phúc của người khác, mà không trân quý lấy chính mình đang hưởng điều đó. Hạnh phúc hay không chính là ở mình mà thôi.

Review từ độc giả Nguyễn Hoàng Trung

Sách rất hay và ý ngĩa, giấy đẹp, luôn luôn mua sách của TIKi

Review từ độc giả Nguyễn Vy Thùy

Xuất sắc từ nội dung đến cách truyền tải nội dung, cuốn sách này rất đáng đọc và đáng lưu giữ.

Review từ độc giả Phùng Huyền Trang

Hạnh phúc là gì. Thực ra đó là một thứ cảm xúc khó để gọi TÊN khái niệm. Và theo quan điểm của tưng người thì hạnh phúc cũng sẽ khác nhau. Có người cho rằng hạng phá phai là những thứ cao sang quyền quý nhưng có người cho rằng nó thực sự rất dơn giản. Sáu tỉ đường đến hạnh phúc, cai tên hẳn là sẽ đem đến cảm giác bất ngờ cho người đọc . Đường đến mạnh phúc thù nhiều nhưng không có hạnh phúc nào là trường tồn mãi mãi. Vì vậy theo toi cuốn sách nay tốt

Review từ độc giả An Nguyen

Nhìn tựa đề cuốn sách đã làm cho tôi lôi cuốn và quyết định mua. Trong cuộc sống đôi khi phải đối phó với những khó khăn, với những cuộc thương lượng đòi hỏi phải thành công, trước những thử thách những ấy đôi lúc cần những lời khuyên, những kinh nghiệm để chia sẽ mà có được. Qua cuốn sách Thương lượng với Quỷ Dữ giúp cho người đọc những bài học kinh nghiệm, chia sẽ những khó khăn thách thức, phân tích những tình huống cũng như những cuộc thương lượng của các hãng lớn. Những cuộc thương lượng tưởng chừng khó khăn nhưng qua cách phân tích và nhìn nhận vấn đề đã giúp những người trong cuộc giải quyết một cách đơn giản hơn. Đây là cuốn sách thứ 2 mà tôi ưng ý nhất trong vấn đền thương lượng trong kinh doanh.

Review từ độc giả nguyễn cẩm

Không chỉ là con đường đến với tình yêu đôi lứa,cuốn sách đưa ta tới hành trình đến hạnh phúc.Hạnh phúc trở nên đơn giản hơn, không quá phức tạp màu mè, là thứ cảm xúc bản năng mà ai sinh ra cũng có thể có được. Bàn về chủ đề hạnh phúc,nhưng không mang phong cách sến sẩm mà lại đươc nhìn dưới tư duy khoa học. Cuốn sách có lẽ thích hợp với người trẻ có đam mê khoa học. Người quá bay bổng lãng mạn, đoc cuốn này sợ rằng sẽ cảm thấy nhàm chán. Để thẩm thấu hết cần thời gian dài vì ngôn ngữ của cuốn này tương đối phức tạp.

Từ khóa tìm kiếm