Tải sách – Download sách Tô Màu Công Chúa - Nàng Tiên Tinh Nghịch - Tập 2 của tác giả Nhiều Tác Giả thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự sáng tạo theo sở thích để làm nên một tác phẩm của riêng mình.

Review từ độc giả Lê Nhật Thanh

Mình mua sách này về cho em mình. Chất lượng giấy tốt và hình rất đẹp, mình rất hài lòng. Tuy nhiên thì sách phù hợp nhất là cho lứa tuổi từ lớp 3 trở lên, hơi khó tô đối với các em nhỏ hơn ( em mình học lớp 1 và nó bảo không thích vì khó tô lắm ) nên các bậc phụ huynh cần cân nhắc trước khi mua. Dù sao cũng không thể phủ nhận được chất lượng của sách và giá thì hợp lí, có thể sử dụng để làm quà tặng sinh nhật rất phù hợp. ( Nhận xét này của mình cũng đồng thời là nhận xét chung cho cả bộ sách Tô Màu Công Chúa.)

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất về các nàng công chúa trong kho tàng truyện cổ tích thế giới.Bé yêu của bạn ngày càng thông minh và hiếu động. Để khiến bé yêu thích đọc sách bạn cần tìm những cuốn sách thông minh, thú vị, có khả năng lôi cuốn được trẻ.

Tô Màu Công Chúa - Nàng Tiên Tinh Nghịch - Tập 2

Với bộ sách Cổ tích và tô màu công chúa, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu về các nàng công chúa xinh đẹp và trổ tài tô màu, tạo nên một chân dung, hình ảnh mới về các nàng công chúa đáng yêu.Bên cạnh cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mượt mà, mỗi trang sách đều có một hình minh họa nhỏ xinh kèm với một bức chân dung được vẽ nét đen trắng để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc của mình.

Từ khóa tìm kiếm