Tải sách – Download sách Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản 2015) của tác giả Timothy Ferriss thuộc thể loại Sách kinh tế miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Trần Thảo

Tôi là người muốn khởi nghiệp và mong tìm được nguồn kiến thức bổ ich và tiến bộ về cách thức làm việc thật sự thông minh , kinh doanh tự vận hành chứ không phải gò mình vào trong 1 lịch trình kín mít và không khác gì ngồi làm văn phòng. Cuốn sách này đã giúp tôi điều đó.Không quan trọng bạn sinh ra như thế nào, cái quan trọng là tư tưởng bạn ra sao, đặc biệt khi muốn thành công!. Cuốn sách này có thể gây mâu thuẫn, thậm chí là ảo tưởng đối với những ai đã in sâu vào tâm trí cách làm việc theo hệ thống, chu trình. Đối với tôi, quyển sách này hoàn toàn xứng để xem xét và thử nghiệm.

Review từ độc giả Doan Duc

Sách thì hay rồi nhưng khâu vận chuyển ok mới đáng tuyên dương, vận chuyển nhanh mà sách được bọc rất tốt. 5 sao :clone:

Review từ độc giả Trần Duy Khánh

Tuần Làm Việc 4 giờ” sẽ chỉ cho bạn thấy những suy nghĩ và mục tiêu sống của bạn đang có vấn đề. Bạn cần thay đổi để vừa có thể tận hưởng được cuộc sống vừa hoàn thành tốt công việc của mình.Trong cuốn sách này, Timothy Ferress sẽ cho chúng ta thấy: Làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la?Chỉ cần một câu trả lời đơn giản, bạn nên biết tách biệt thu nhập với thời gian và tạo ra lối sống lý tưởng cho mình, đi du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất trên hành tinh này.

Review từ độc giả do thu ha

Trước đây mình hay ôm đồm công việc thành ra xoay qua xoay lại hết 1 ngày mà mình chưa thực sự đạt được thứ gì cho riêng mình và gia đình, hầu hết thời gian của mình đều để hết cho công ty. Từ khi đọc quyển sách này mình đã có dư thời gian và bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, những việc mình muốn làm mà vẫn đảm bảo được kết quả công việc trong công ty. Thú thực, lúc đầu áp dụng không dễ dàng gì, thậm chí mình còn nghĩ là chỉ có ở nước ngoài mới áp dụng được chứ ở VN thì làm gì được. Nhưng hãy thử, chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách để áp dụng nó dù ít dù nhiều.

Review từ độc giả Tuan Tran

Mình đọc hết và cảm thấy nội dung hay nhưng cách hành văn chưa cuốn hút cho lắm. Mặt khác một số trang web được đề cập trong sách đã không còn hoạt động. Nếu có tái bản cần yêu cầu người dịch rà soát lại các trang web và hành văn thu hút hơn

Review từ độc giả Trần Linh

Quyển sách này mình vừa đọc sau cuốn Bức xúc không làm ta vô can. Sách cho mình hiểu việc kiểm soát & quản lý thời gian của mình và để áp dụng vào cuộc sống này thì mình phải nổ lực hơn nữa.Góp ý thêm là Sách này khi giao cho mình, sách khá dơ ở góc sách, bụi bặm lắm.

Review từ độc giả Trịnh Thị Vi

Rất hay, đã thay đổi nhiều suy nghĩ của mình về công việc và cuộc sống.

Review từ độc giả

đây là cuốn sách tuyệt vời nó sẽ giúp bạn thay đổi tuy duy niềm tin giới hạn của bạn về tuần làm việc 48h giảm xuống sẽ rất nhiềutập trung vào việc quan trọng sẽ giúp bạn giảm thời gian làm việc ! tài sản của tôi đã đã tăng gấp 2 và ngày càng nhàn hơn

Review từ độc giả Tuấn Trần Minh

Sách rất hay, tuy nhiên sản phẩm mình nhận giống như sách đã cũ, còn nguyên nếp hằn giấy do có người đọc, thậm chí còn có đánh dấu trang đang đọc

Review từ độc giả chinh

Đang mệt mỏi vì công việc triền miên thì thấy cuốn sách này. Không tin lắm vào tựa sách nhưng cũng muốn biết nó như thế nào, biết đâu tìm được ý gì đấy hay ho và giải phóng được mình khỏi đống công việc hiện tại, nên quyết định đặt mua. Um... đọc hết chương một mà vẫn không xi nhê gì. Tác giả nói lòng vòng lòng vòng đọc nhiều khi phát chán và muốn bỏ dỡ nữa chừng. Quay lại đống công việc bộn bề, lại quay lại đọc tiếp. Kiên nhẫn vài lần thì dần dần nắm bắt được một số ý hay hay.... mặc dù làm việc 4h 1 tuần vẫn chỉ là giấc mơ cho một người làm công ăn lương như mình, nhưng nó cũng giúp cho mình thảnh thơi hơn một chút, có thời gian cho mình hơn một chút. Một số ý mình thích nhất là: ăn kiêng thông tin, nghỉ hưu ngắn hạn và tự động hoá. Cũng gọi là thoã mãn và đạt được yêu cầu trước khi mua sách :) Cảm ơn tác giả.

Review từ độc giả Lê Huỳnh Trang

Đây là một cuốn sách hay, táo bạo về cuộc sống của những con người làm thế nào giảm số giờ làm việc, tăng năng suất lao động, và tận hưởng cuộc sống (đi du lịch vòng quanh thế giới, làm những việc họ mơ ước)Mình rất thích cuốn sách này, nhưng với bản dịch tiếng việt mình vẫn chưa ưng ý lắm.Cuốn sách đề cập đến những vấn đề mới lạ, có khá nhiều định nghĩa vì thế nếu không được giải nghĩa một cách đầy đủ có thể gây khó hiểu cho người đọc.Mặc dù có những ví dụ trong cuốn sách chỉ phù hợp với điều kiện ở nước ngoài, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một cáchlinh hoạt, như trong bài tập mướn trợ lý ảo, bạn có thể thực hành mướn những người làm việc tự do (freelancer) trên những trang web tin cậy.Để đạt được một cuộc sống như mơ ước, cần sự phấn đấu rất lớn từ bản thân. Đừng bao giờ ngừng cố gắng.ps: chất lượng đóng sách không tốt lắm, mình mới đọc chưa được một tuần, một số tờ giấy đã bị long ra.

Review từ độc giả thi le

Mình đặt mua cho ông xã quyển sách này và được feedback là khá hay, Khuyến khích đọc nếu bạn thấy có vấn đề về việc sắp xếp thời gian trong công việc

Review từ độc giả Phan Thị Tường Vi

Mình chỉ đọc được tới nữa quyển thì không đọc nổi nữa, không phải sách không hay chỉ là nó không phù hợp với mình. Sách hướng dẫn cách kiếm tiền, quảng cáo...trên internet, mình cảm thấy khó áp dụng ở nước mình và hơi khó hiểu. Nhưng nếu chịu khó đọc cũng lượm lặt được nhiều điều hay.

Review từ độc giả Nguyen Tran Tu Anh

Tuy chưa đọc hết quyển sách, nên chưa chắc sẽ hiểu và ứng dụng vào đời sống, nhưng điều cảm thấy hay ở quyển sách là lối tư duy sáng tạo của tác giả trong cách sống và làm việc. tạo động lực cho người đọc sống hướng cuộc sống tích cực hơn

Review từ độc giả Lê Minh Thìn

Rất hay, nội dung mình cần đều có thể tìm thấy khi mua quyển sách này.

Review từ độc giả Trang Nong

Cuốn sách này mình đọc lần đầu tiên vào năm 2015.Năm nào mình cũng đọc lại và rút ra thêm 1 cái gì đó mới.Thực sự là có rất nhiều tips mà các bạn có thể áp dụng để làm tối ưu hiệu suất công việc, các mẹo mà Tim bày cho làm mình rất bất ngờ vì nó thật sự không khó áp dụng như mình vẫn nghĩ. Mình đã áp dụng thử và cảm thấy chất lượng cuộc sống có cải thiện.

Review từ độc giả Thủy Tiên Trần

quyển sách này rất hay và bổ ích mặc dù tôi chưa đọc xong

Review từ độc giả Cao Nguyen Ngoc

Cuốn sách theo phong cách tối ưu hoá thời gian và công sức của mình

Review từ độc giả vu kim ngan

Mình rất thích cuốn sách này, từ hình thức tới nội dung. Cuốn sách có một phong cách viết thú vị, tựa như một câu chuyện hay ho khiến người ta muốn khám phá. Tác giả là một chàng trai trẻ nhưng đã có cách suy nghĩ mới mẻ, thoát khỏi số đông, và khiến cho bất cứ người đọc nào cũng thấy hưng phấn và tràn ngập năng lượng để thử. Lồng ghép trong các câu chuyện là những bài học, những lời khuyên rất thực tế, cụ thể, đồng thời cuối mỗi chương là những bài tập nhỏ để ta có thể củng cố lại những điều được biết. Những bài tập này như một nấc thang nhỏ dẫn dắt tới sự thay đổi lớn. Mặc dù có vài điều không thể làm được do khác biệt quốc gia nhưng nhìn chung đây là một cuốn sách rất đáng đọc, nó tạo cảm hứng để thay đổi những lối nghĩ thường ngày về làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Review từ độc giả Lê Hảo

Quyển sách đưa ra một định nghĩa mới về thành công. Thành công không chỉ được đo bằng tiền bạc. Thành công là khi bạn có thể kiểm soát được thời gian của mình, làm được những việc mình yêu thích và sống dư dả nhờ điều đó. Quyển sách cũng hướng dẫn chi tiết về cách làm thế nào để kiểm soát thời gian, để làm việc hiệu quả thay vì chuyên cần và năng suất.Tuy nhiên, cách trình bày ở một số chương còn rối rắm. Mực in ở những chương đầu không tốt, chữ in ra cả hai mặt giấy, rất khó đọc. Cách đóng gáy sách cũng không ổn nên mới đọc được một thời gian đã long ra. Nếu sách tái bản khắc phục được những nhược điểm này thì sẽ thu hút người đọc hơn.

Review từ độc giả Zalo Thanh Tùng

sách hay, tiki đóng gói đẹp. Nó đã nuốt em hết cả tuần

Review từ độc giả Châu Nhựt Thanh

sách hay, đây là cuốn sách ứng dụng nguyên lý 80/20 rất nhiều...tạo phá cách trong tư duy của bạn

Review từ độc giả Phan Huỳnh Ly

về nội dung cuốn sách thì khỏi bàn cãi, thích hợp với những người có ý tưởng tiến tới chứ k phải cứ trì trệ vĩnh viễn tư duy cũ, cho 3 sao bởi thất vọng về tiki quá, cuốn sách có bên ngoài bị nếp ở góc sách, bọc nilong mỏng của cuốn sách cũng bị tróc ra, hàng giảm giá có khác, chắc sách cũ để kệ m.n cùng xem nên nó tan nát như vậy. Hơi kỹ tính vì mình quan trọng cả bề ngoài và bên trong, nguyên đơn hàng 714000d mà sách nào cũng kiểu như vậy hết, thất vọng cho tiki quá, ngay cả những cuốn đã bọc nilong kiểu như hàng mới nhưng khui ra cũng kiểu vậy, thôi mua gì ghé nhà sách nếu bạn muốn một cuốn sách hoàn mĩ k tì vết, còn nếu thích hàng rẻ thì tiki vậy

Điều đáng ghi nhận nhất ở đây có lẽ là đa số các độc giả đều đánh giá cao cuốn sách của Tim Ferriss với nhận xét: cuốn sách có lối viết kiểu tự sự dễ đọc, bố cục mạch lạc dễ hiểu và đã cung cấp rất nhiều thủ thuật hay giúp những người làm công việc công sở tiết kiệm thời gian và giảm stress (ví dụ thủ thuật kiểm tra và trả lời email 2 lần một ngày vào những giờ xác định). Họ cũng cho rằng cuốn sách giúp họ thiết lập một cuộc sống “ngăn nắp hơn” và vui vẻ hơn nhiều.

Review từ độc giả Nguyệt Đỗ

rất khâm phục tư duy và sự sáng tạo của tác giả. Nhưng phương pháp chỉ ứng dụng cho môi trường làm việc nước ngoài, còn VN thì hơi khó..

Review từ độc giả Thành Luân Nguyễn

cuốn sách đã cho tôi thấy triết lí của cuộc sống .

Review từ độc giả Nguyễn Khả Thi

Về nội dung, tác giả đề ra phương pháp quản lý thời gian rất hay và hiệu quả. Tác giả đề cao phương thức kinh doanh thụ động (tiết kiệm thời gian và công sức). Ngoài ra, sách cũng có tính phân loại độc giả cao. Mặc dù các dịch vụ tác giả gợi ý thường chỉ áp dụng tại Mĩ. Nhưng cũng có thể tìm các dịch vụ tương tự tại Việt Nam. Nếu bạn từng làm nội dung kiếm tiền trên YouTube hay bán hàng online thì cuốn sách này dành cho bạn.Về hình thức thì chất lượng sách Thái Hà rất tốt. Tuy nhiên trang bìa không được bắt mắt lắm. Sách cũng bị một số hư hỏng nhẹ do vận chuyển.

Review từ độc giả Khả Thi

Về nội dung, tác giả đề ra phương pháp quản lý thời gian rất hay và hiệu quả. Tác giả đề cao phương thức kinh doanh thụ động (tiết kiệm thời gian và công sức). Ngoài ra, sách cũng có tính phân loại độc giả cao. Mặc dù các dịch vụ tác giả gợi ý thường chỉ áp dụng tại Mĩ. Nhưng cũng có thể tìm các dịch vụ tương tự tại Việt Nam. Nếu bạn từng làm nội dung kiếm tiền trên YouTube hay bán hàng online thì cuốn sách này dành cho bạn.Về hình thức thì chất lượng sách Thái Hà rất tốt. Tuy nhiên trang bìa không được bắt mắt lắm. Sách cũng bị một số hư hỏng nhẹ do vận chuyển.

Review từ độc giả Pham nga

mình đã đọc và cảm thấy đây là cuốn sách khá thực tế. tác giả đưa ra cho mk biện pháp và sau đó là ví dụ rồi đến cách thực hiện cho những ai muốn khởi nghiệp có thể tham khảo và áp dụngCảm ơn tiki vì luôn giao hàng nhanh, cẩn thận với các sản phẩm chất lượng. sẽ luôn ủng hộ mua hàng trên tiki

Review từ độc giả Nguyễn Thị Mai

Đây là lần đầu mình review về 1 quyển sách bỏi vì mình cảm thấy nó rất hay và rất đáng để đọc. Mua nó bạn sẽ không cảm thấy lãng phí đồng tiền đã bỏ ra.

Review từ độc giả Nguyễn Thảo

Cuốn sách giúp cho bạn tối ưu hơn trong công việc, tránh lãng phí và hiệu quả hơn trong công việc, tạo một cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Review từ độc giả Joey Nguyen

Là một cuốn sách khó đọc, khó hiểu, khó thực hiện. Nhưng vì KHÓ nên nó mới mang lại một thành quả bất ngờ. Nếu mọi người ai cũng thực hiện được như cuốn sách thì sẽ không thể có nhóm NR được.Riêng D,E,L thì mọi thứ đều hay và thực tế. Phần A thì lại quá trừu tượng và không gần gũi với người Việt.Tóm lại là sách hay, ai muốn sống "chậm" đừng tìm đến cuốn sách này.Ngoài ra giá trị lớn nhất của cuốn sách là những người đọc làm theo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nên đọc sau cuốn "Thành công không chớp nhoáng" của Rory Vaden.

Review từ độc giả Trần Ngân

Rất tuyệt vời , rất truyền cảm hứng Thích hợp hơn đối với những bạn thuộc tuýp người hướng nội , không muốn dành quá nhiều thời gian để làm việc với con người bằng giao tiếp trực tiếp

Review từ độc giả Đạt Thành

chất lượng giấy in khá tệ, mình mua bản tái bản 2015 mà thua bản 2012 về chất lượng giấy nhiều ( bản 2012 mua bên nào cũng không nhớ)

Review từ độc giả Hoang Khang

áp dụng một số nguyên tắc trong cuốn sách này, tôi 1 nhân viên bán hàng, đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc và đạt được hiệu suất tốt hơn trước đây. Tuy nhiên khi áp dụng nó, bạn sẽ phải gánh chịu một số phản hồi từ sếp và đồng nghiệp vì họ thấy bạn làm việc ít đi. Việc bạn cần làm là im lặng và làm theo những gì bạn cho là đúng. Kết quả chính là câu trả lời tốt nhất của bạn dành cho họ!

Review từ độc giả Nguyễn Minh Hoàng

Tác giả đưa ra một chủ đề cũng như giải pháp để thực hiện khá chi tiết và tỉ mỉ. Đây cũng là điêuf mà mỗi cá nhân tổ chức và doanh nghiệp đều muốn hướng tới

Review từ độc giả Pham Manh Ha

Nói chung về ấn phẩm sách của tiki tôi rất hài lòng

Review từ độc giả Nguyen Thao

Mình nghe audio book được 4 chương và quyết định mua cuốn sách này để dành cả đời luôn luôn lúc nào cũng có nó, vì các kiến thức quá chân thật và bổ ích.Mình đang làm việc hơn 10 tiếng mỗi ngày với áp lực đè nặng và ko thể tập trung ở công sở mà phải mang những việc quan trọng về nhà làm, ở công sở chỉ toàn những việc gấp cần giải quyết. Mình cảm thấy cuộc sống quay vòng ko ý nghĩa mặc dù mình yêu công việc nhưng thời gian đâu để đi chơi, giao lưu, du lịch và làm nhiều sở thích khác mà gọi là tận hưởng cuộc sống? Chưa kể ôm đồm làm hết mọi thứ mà hiệu quả lại ko tốt hết mức thì làm sao phát triển khả năng lãnh đạo và có được tự do tài chính để tận hưởng cuộc sống.Mình sẽ giới thiệu cuốn sách này đến mọi người mà mình biết, và dù họ thích nó hay không, mình vẫn chân thành muốn tất cả mọi người thay đổi lối suy nghĩ mặc định đi làm từ 8h-5h mỗi ngày thì mới đạt đủ hiệu quả.

Review từ độc giả Trần Anh Phương

Mình mua sách của Tiki nhiều nhưng đây là một trong những cuốn tuyệt nhất!

Review từ độc giả Máy Tính Hải Quân

Những lời sau đây của tôi chia sẻ về cuốn sách này thực sự rất là hiệu quả, lúc trước tôi hay kiểm tra mail thường xuyên, lướt fb, v,v,.... mà chả biết đích đến là gì, từ khi đọc cuốn sách này tôi thay đổi hẳn, thời gian tôi có được dư ra rất nhiều, tôi tập trung vào những công việc khác như đi giao lưu tìm kiếm khách hàng thay vi cứ ngồi riết trước màn hình máy vi tính. Thu nhập của tôi cũng dần chuyển sang tự động - thụ động thay vì trước kia tôi phải đi tìm khách hàng. giờ đây tôi đã có cách tăng thêm doanh số mà không cần phải bận tậm nhức đâu hơn trước mà hiệu quả lại bằng hoặc cao hơn. Tôi mới chỉ đọc được qua 1 lần và đang hứng thú nên vào đây chia sẻ cùng mọi người. Bộ book love tặng kèm cũng có ý nghĩa hay đại khái có câu người biết chữ mà ko đọc sách thì cũng như người không biết chữ mà thôi. hehee

Review từ độc giả Ngô Phương Phương

Mình mua quyển sách này vì nó nằm trong danh sách 20 quyển sách cần đọc và thực sự không hối hận. Các bạn không nên đắn đo nhé, rất bổ ích ạ

Review từ độc giả Bảo Trân

Sau khi đọc xong quyển sách thì 4h/ tuần là chuyện hơi khó. Nhưng quyển sách đã mang đến những bí quyết rất hay để làm sao loại bỏ mọi thứ không cần thiết ảnh hưởng đến thời gian, đến mục tiêu hay sự tập trung. Những bài học từ quyển sách sẽ là những điều bổ ích cho những người trẻ như mình, sử dụng thời gian hợp lý hơn.

Thêm nữa, bí quyết làm giàu mà Tim Ferriss cung cấp trong quyển sách này tập trung vào việc thành lập một doanh nghiệp điện tử, làm giàu nhờ kinh doanh qua mạng (công thức phổ biến giúp làm nên các nhà giàu mới). Công thức này khó có thể áp dụng cho mọi người, vì không phải ai cũng được thông minh và có điều kiện tốt như Ferriss.

Review từ độc giả bui duy tung

Thông qua tìm hiểu trên mạng mình được khuyên nên mua cuốn sách trên và cuốn sách đã không làm mình thất vọng.Có thể nói ngay tiêu đề sách đã cho tôi một cảm giác khác lạ.Cuốn sách giúp tôi thay đổi cách tiếp cận công việc,cho tôi thấy nó là niềm vui,niềm yêu thích chứ không phải bạn bị ép buộc làm.Theo như nội dung được truyền tải thì tôi nghĩ sách nên đổi tiêu đề là " Tuần làm việc 0 giờ" thì có vẻ hợp lý hơn bởi công việc đã là cuộc sống của bạn rồi!Cuối cùng mình hy vọng nó có thể giúp đỡ đươc cho nhưng ai đang cảm thấy bị áp lực bởi chính công việc mình đang làm và thay đổi thay độ theo hướng tích cưc hơn!

Review từ độc giả Hoàng Trung Hiếu

Một cuốn sách tốt :) thank so much cảm ơn Tiki rất nhiều.

Review từ độc giả Nguyễn Du Yến Nhi

Làm sao để làm việc hiệu quả?Làm sao để bỏ ít thời gian nhất nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa nhất?Hãy học làm việc một cách thông minh là những điều mình đọc và đúc kết được từ một cuốn sách bổ ích này.Hẳn ai cũng phân vân những câu hỏi trên. Thì mình tin cuốn sách là một kim chỉ nam cho các bạn.

L: Liberation (Tự do) đây là bản tuyên ngôn về tính lưu động. Bạn sẽ học được cách điều khiển công việc từ xa trong khi đang ở trong kì nghỉ. “Tự do” ở đây không có nghĩa là các kì nghỉ rẻ tiền, nó ám chỉ cách bạn thoát khỏi các mối quan hệ ràng buộc bạn với một địa điểm cố định. Phần này cũng đề cập đến nhân tố cuối cùng tạo nên một cuộc sống thoải mái: tính lưu động (mobility).

Review từ độc giả Trần Minh Khoa

Tò mò với tựa đề sách chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”tuần làm việc 4 giờ này” này trên Tiki. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách đẹp, giấy in rõ ràng, nội dung trong quyển sách này đề cập đến một nội dung khá đặc biệt. Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề kỹ năng làm việc nhưng chưa c1o quyển sách nào thật sự đặc biệt , và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc và suy nghĩ về nó.

Review từ độc giả Lại Minh Hồng

sách hay và giúp ích nhiều cho lối sống. các bạn trẻ và người mới đi làm nên tìm đọc !

Review từ độc giả Đàm Lâm

Tôi e rằng khi đọc tiêu đề của cuốn sách The Four hour work week của tác giả mọi người lễ lầm tưởng rằng mục tieu của cuốn sách là làm việc cực cực ít thời gian mà lại mang về một đống tiền trong lúc vẫn đang đi chơi .Dù tác giả viết rất hay và có nhiều ý tưởng xuất sắc ,nhưng tôi cho rằng mục tieu của công việc là đóng góp và cống hiến cho xã hội và đem lại nhiều ý tưởng ý nghĩa thay đôi lớn trong cuộc sống đối với những người có Liên quan,nếu bạn làm được điều tôi vừa nêu thì dù có làm 40 tiếng 1 tuần thì bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc tràn trề.Nó thực sự đáng đọc cho nhưng ai muôn cống hiến ,vì nó tiết kiệm thời gian để tập trung được nhiều thứ có ích hơn nữa .Thân

Review từ độc giả Hoàng Thanh

Trước khi đọc cuốn sách mình nghĩ, giá như một ngày có nhiều hơn 24h thì tốt.Sau khi đọc thì mình nhận ra rằng dù một ngày có 48h đi chăng nữa thì vẫn có quá nhiều việc mình muốn làm. Ta nên tập trung vào những việc cần thiết và quan trọng, không nên suốt ngày lướt nét rồi than thở rằng chúng ta có quá ít thời gian nhưng lại có qua nhiều việc. Vì ai cũng chỉ có 24h thôi nên hãy tập trung vào những việc khiến chúng ta hạnh phúc. Để khi lúc ta đi ngủ không còn gì phải lo lắng băn khoăn.Mình có quen một em trên mạng đã khuyên mình một câu mình thấy rất ý nghĩa.Nói ít là tốt, hem cần suy nghĩ băn khoăn.

Review từ độc giả Võ Hoàng Phúc

Giao hàng đúng hẹn, đóng gói cẩn thận. Nói chung tốt.

Review từ độc giả Phan Anh

Tôi hài lòng với sản phẩm đã mua. Cám ơn tiki. Mong chất lượng ko bị mai mọt

Review từ độc giả Tram Nguyen

Giả cả thì quá rẻ, không còn gì phải bàn , sách hay nên gần như ngày nào cũng đọc thì may ra mới chịu được , tác dụng thì mình nghĩ rõ hơi khó để cảm thụ , nhưng ngay từ đầu sản phẩm đã thấy bì của sản phẩm hơi chói nẽn có khó chiụ 1 chút gía của sách rẻ hơn so với nhiều nơi . Sau khi đọc và thực hành những kiến thức từ quyển sách tôi đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh tự động hóa hiệu quả. Tôi rất vui được chia sẻ và kết nối với những người bạn cùng yêu thích quyển sách này.

Review từ độc giả Đặng Minh Tú

Đã từ lâu tôi thấy vô lý khi cứ phải làm việc công sở 8h - 5h ?Tuần làm việc 4h là cuốn sách thực hiện hóa ước mơThoát khỏi cuộc đua tranh, làm nhiều không có nghĩa được nhiều .Sự lựa chọn hơn mọi nỗ lực, bận rộn chỉ là hình thái lười – suy nghĩ.Cuốn sách hướng về những bước " thực hành ngay " áp dụng ngaySống theo cách mà bạn muốnXóa bỏ các giới hạn về thời gian trước kia, làm việc bằng hiệu quả chứ không tốn quá nhiều thời gian.bước chân tự do phía trước, dám bước ra khỏi số đông, để gia nhập nhóm NewRich :)

Review từ độc giả Lâm Đảng

Một cuốn sách rất hay, áp dụng vào cuộc sống để đỡ bận rộn hơn. Cảm ơn Tiki

Review từ độc giả Nunu

Bạn có muốn làm việc 4 giờ một tuần thay vì 50 giờ một tuần? “Tuần làm việc 4 giờ” của Timothy Ferriss sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó bằng việc quản lí thời gian hợp lý hơn , sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên mà vẫn đảm bảo được thu nhập và có thời gian nhiều hơn cho những thứ mình thích . Quyển sách được chia thành 4 phần: Definition - Xác định, Elimination - Loại bỏ, Automation - Tự động hóa, Liberation - Tự do. Qua đó bạn sẽ tự mình áp dụng những lý thuyết đó vào cuộc sống và công việc của mình sao cho hợp lý nhất . Lời khuyên của mình là các bạn nên thử nghiệm một tuần sau đó nên điều tiết mọi hoạt động lại sao cho hợp lý nhất .Một quyển sách hay và bổ ích .

Tuần Làm Việc 4 Giờ

Review từ độc giả Phan Thị Tường Vi

Đóng gói và vận chuyển rất nhanh chóng và tiện lợi! Sách rất hay, highly recommend, sẽ tiếp tục ủng hộ Tiki.

Review từ độc giả Nguyễn Xuân An Thuận

Đây là cuốn sách dành cho những ai muốn cuộc sống của mình thật "hoàn hảo" theo đúng nghĩa "cuộc sống", khi bạn muốn thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn của công việc truyền thống. Tôi đã mua cuốn này kèm theo bộ sách Nguyên lý 80/20 từ 1 năm trước, đến giờ tôi vẫn đang nghiền ngẫm để hiện thực hóa những điều trong đó. Hy vọng tôi có thể hiện thực nó một cách sớm nhất!Một điểm cộng nữa cho Tiki về cách đóng gói sách! Tôi rất hài lòng khi cầm trên tay hộp sách của Tiki!

Và điều đó thêm một lần nữa khẳng định thêm: mọi bí quyết chỉ là bí quyết, còn áp dụng như thế nào, tùy thuộc hoàn toàn vào bạn, mà khởi đầu cho tất cả, bạn cứ tự nhủ với mình rằng: có thể làm nó tốt đẹp và ổn thỏa hơn hiện tại rất nhiều lần!

Review từ độc giả Thế Cường Nguyễn

Đây thật sự là quyển sách hay và đáng đọc. Mình biết đến tác giả khi coi Ted. Nghe anh ấy diễn thuyết mình đã nghĩ "ảo quá" làm gì có chuyện anh ta làm được tất cả những việc ấy và đều thành công khi thời gian ít ỏi. Rồi mình Google và thật bất ngờ với những thành công anh ấy đạt được nên mình đã quyết định mua cuốn sách này. Qua cuốn sách giúp mình quản lý thời gian khoa học hơn, tập trung giải quyết những công việc quan trọng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn se tìm được bài học về quản lý thời gian của mình qua cuốn sách này

Review từ độc giả Lương Sầm Sơn

Tôi đã mua quyển sách này từ nhiều năm trước và gần đây mua lại nó để tặng cho vài người bạn.Đây là một quyển sách đáng đọc

Review từ độc giả Phạm Phước Thiện

cuốn sách rất hữu ích trong việc quản lí thời gian tối ưu

Review từ độc giả Đặng Nhi

Đây có lẽ một trong số những cuốn sách bán chạy nhất mà tôi từng mua. Để mua nó ở tiki tôi đã canh chừng, chờ chực các thể loại....nói chung là rất lâu mới mua được ẻm về. Nội dung cuốn sách thì như tôi đã nói ở tiêu đề, bác Tim đã dạy cho chũng ta khá nhiều cách hữu hiệu để quản lí thời gian và một số mẹo nhỏ khá hay ho. Và cũng có một số triết lí sống được viết trong cuốn sách này mà theo tôi thấy là khá hay, nó đã đánh thức tôi khỏi giấc mơ của những người tầm thường và trở thành một người có ước mơ lớn. Khuyết điểm của cuốn sách này có lẽ là ở phần dịch, người dịch vì để không giết hết bản gốc mà đã dịch khá cứng gây mất đi sự thú vị, đôi lúc khó hiểu, đây chỉ là nhận s\xét của riêng tôi. Khuyên các bạn muốn học ngành kinh doanh hoặc đang là doanh nhân nên tìm mua cuốn sách này nhé

Review từ độc giả Lê Ly

Thật tốt khi bạn biết được thời gian mà bạn sẽ bỏ ra sắp đến đây sẽ giúp bạn thành công như thế nào.Nếu một tuần bạn bỏ ra cả 48 tiếng đồng hồ chăm chỉ làm việc học tập mà vẫn chưa hoàn thành theo ý mình thì bạn nên đọc cuốn sách này.Ngay khi nhận sách mình đã rất ưng ý vì bao bì đẹp,chất giấy tốt.cuốn sách sẽ đưa ra giải pháp trong cuộc sống cho bạn,cho bạn những mục đích và công việc cụ thể,để 4h thật sự có ý nghĩa với bạn.Cảm ơn tiki giao hàng rất kĩ càng.

Review từ độc giả Nhã Lê

một cái nhìn mới rất hay để áp dụng. Giao hàng hơi chậm

Review từ độc giả Lê Đức Huy

1 Lời cảm ơn chân thành đến tác giả Timothy Ferriss , cảm ơn Tiki

Review từ độc giả Việt Hải Nguyễn

Đọc review nhiều làm gì =)) Mua sách về mà đọc đi bạn. Bản dịch này cũng tương đối ổn và dễ hiểu. Sách chất lượng tốt.

Review từ độc giả Hồ Quân

Nội dung sách hay. Dịch vụ của tiki chuyên nghiệp, chất lượng

Review từ độc giả DuyAnh VoHuu

Lạ bởi tiêu đề đã nói lên gần như trọn vẹn thông điệp của tác giả gửi gắm trong cuốn sách, nhưng với độc giả ở Việt Nam dường như còn xa lạ.Cuốn sách không khuyên bạn từ bỏ công việc mình đang làm mà là giảm thời gian làm của bạn, nếu bạn đang làm thuê cho công ty tư nhân - ưu tiên hiệu quả công việc hơn thời gian bạn hiện diện ở công sở, nếu bạn đang tự mình làm chủ một doanh nghiệp hoặc một cơ sở kinh doanh bạn có thể áp dụng những phương pháp của tác giả để giao bớt việc lại cho nhân viên.Cuốn sách không những là một món quà dành tặng những người sống và làm việc theo nguyên tắc 80/20, nguyên tắc làm ít được nhiều, rằng chỉ 20% việc bạn làm trong ngày mang lại 80% hiệu quả mà còn dành cho những ai bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè và cả chính cho bản thân, vì rằng cuộc đời không dài như bạn nghĩ, hãy sống chậm lại, làm ít đi và yêu thương nhiều hơn.

Review từ độc giả Hiền Trần

Một ngày làm việc 8 tiếng từ tám giờ sáng đến năm giờ chiều, một tuần làm việc 48 tiếng, một tháng làm khoảng 208 tiếng, một năm làm việc khoảng 2.496 tiếng. Tuổi thọ trung bình của người Việt Nam là 73 tuổi, tuy nhiên làm việc tính đến 65 tuổi thôi. Vậy tổng số giờ làm việc trong cuộc đời một con người là khoảng 162.240 tiếng. Thay vì làm việc như vậy ta chỉ cần bỏ ra 81.120 tiếng cho thời gian làm việc (hiệu quả vẫn như cũ) thời gian còn lại để dùng quan tâm đến bản thân, đến những người xung quanh. Để làm được điều đó bạn chỉ có cách tăng năng suất lao động gấp đôi (làm việc hiệu quả hơn...) Câu trả lời bạn có thể tìm thấy trong sách này!!! Tuy nhiên đó là cách hiệu quả áp dụng với người nước ngoài. Còn với người Việt Nam có hơi khó áp dụng xíu nhưng như sách nói "Trau dồi khả năng bỏ qua có chọn lọc" - Thay đổi bản thân không quá khó khăn và đau đớn như bạn nghĩ đâu 5tinh :)

Review từ độc giả Nunu

Bạn có muốn làm việc 4 giờ một tuần thay vì 50 giờ một tuần? “Tuần làm việc 4 giờ” của Timothy Ferriss sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó bằng việc quản lí thời gian hợp lý hơn , sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên mà vẫn đảm bảo được thu nhập và có thời gian nhiều hơn cho những thứ mình thích . Quyển sách được chia thành 4 phần: Definition - Xác định, Elimination - Loại bỏ, Automation - Tự động hóa, Liberation - Tự do. Qua đó bạn sẽ tự mình áp dụng những lý thuyết đó vào cuộc sống và công việc của mình sao cho hợp lý nhất . Lời khuyên của mình là các bạn nên thử nghiệm một tuần sau đó nên điều tiết mọi hoạt động lại sao cho hợp lý nhất .Một quyển sách hay và bổ ích .

Review từ độc giả Nguyễn Thành Trung

Cuốn sách này cung cấp nhiều thông tin về các phương pháp, cách vạch ra mục tiêu, định hướng, kế hoạch của bạn để hiện thực hóa một cuộc sống mà thực hiện mục tiêu là tạo ra hứng khởi cho bạn, chứ không nhất thiết phải làm việc theo giờ hành chính mỗi ngày để rồi nhận ra bạn dành quá ít thời gian cho những đam mê và những việc mà đem lại hứng khởi cho bản thân mình, mình rất 1 đoạn định nghĩa hạnh phúc là sự hứng thú, còn trái nghĩa với hạnh phúc là nhàm chán.Vì vậy nếu bạn kẹt trong vòng quay "làm việc để được thăng chức", hay bạn là người trì hoãn, hoặc không biết mục tiêu của mình là gì thì mình khuyên đọc sách này.Tuy nhiên, sách dịch từ tiếng Anh sang còn rất thô, nhiều câu nếu không dịch ngược ra tiếng Anh thì không hiểu ý câu đó nói gì...

Review từ độc giả phạm quang mạnh

sách rất hay, mình cũng đã thay đổi được một số suy nghĩ sau khi đọc sách

Review từ độc giả lê tuấn phước

Nhìn thấy tiêu đề cuốn sách " Tuần làm việc 4 giờ" làm tôi vô cùng tò mò để biết nội dung của Timothy Ferriss và muốn xem có kẻ nào điên rồ không. Nhưng ôi không!!! Quả là một thiên tài, anh đã chia sẻ cho tôi rất nhiều kiến thức quí giá về thuê ngoài và tư duy rất chính xác để có thể sống tốt và hạnh phúc hơn trong cuộc sống cũng như công việc.Khi đọc cuốn sách này thì tôi có cảm giác như anh đang đứng trước mặt mình để trò chuyện tâm sự chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Từ đó tôi rất khâm phục khả năng tiết kiệm thời gian của anh.

Ngoài rất nhiều ý kiến khen ngợi, đồng tình với những bí quyết này, cũng có một số ý kiến phản đối khá gay gắt. Có người cho rằng cuốn sách đang cố rao giảng một thứ phương châm sống không còn mới mẻ: “Tận hưởng cuộc sống ngay khi bạn còn có thể.” (Đã được Thoreau đưa ra cách đấy 2 thế kỷ!) Và đưa ra giải pháp để có thể thực hiện lối sống “nhàn hạ” đó là bằng cách thuê làm bên ngoài (outsource) tất cả những công việc có thể, do vậy bạn giảm thiểu những việc bạn phải làm và nhờ đó có thời gian để hưởng thụ cuộc sống.

Review từ độc giả Phạm Ngọc Diễm

Không biết là di bản dịch chán hay thế nào mà nhiều đoạn mình thấy rất khó thấm, Tuy nhiên, cũng có vài điều khá thú vị trong quyển sách. Sách khổ to, nhìn ngoài rất đẹp

E: Elimination (Loại bỏ) Giết chết những quan điểm lỗi thời về cách quản lí thời gian. Bằng cách sử dụng những kĩ thuật khác thường của những nhà giàu mới: áp dụng “sự thờ ơ có chọn lựa” – loại bỏ những thứ rườm rà không cần thiết, chỉ chuyên tâm vào những việc thực sự quan trọng, bạn có thể tăng năng suất lao động lên ít nhất mười lần. Phần này cũng giải thích nhân tố đầu tiên tạo nên một phong cách sống sung túc, đó là thời gian.

Review từ độc giả Trung Tâm Hoàng

Chất lượng sách in OK, nhưng giao hàng quá chậm.........................

Review từ độc giả Nguyen Van Nghia

Cuốn sách này có nhiều nội dung tổng hợp từ quy luật 80/20 để ứng dụng làm giảm bớt thời gian công sức, tự động hoá cv, rất thực tế trong ứng dụng...Cảm ơn tác giả Timothy!

Review từ độc giả Trần Ngân

Rất tuyệt vời , rất truyền cảm hứng Thích hợp hơn đối với những bạn thuộc tuýp người hướng nội , không muốn dành quá nhiều thời gian để làm việc với con người bằng giao tiếp trực tiếp

Review từ độc giả Bông Bông

Mình mua cuốn sách này tặng cho anh chồng mình, khi chỉ đọc vài dòng thôi anh í đã khen quá chừng. Sau khi đọc mỗi chương, chồng mình lại tóm tắt cho mình nghe. Mỗi phút giây đọc sách sẽ giúp chúng ta nghiệm ra nhiều điều, học hỏi được nhiều thứ để áp dụng vào cuộc sống của mình. Cuốn sách sẽ rất phù hợp cho những ai mong muốn tiết kiệm thật nhiều thời gian để đi du lịch đây đó. Cuốn sách không chỉ bạn phải làm gì, nhưng nó lại giúp bản thân bạn nhận ra tại sao mình cứ bị quẩn quanh bởi vòng xoáy thời gian.

Review từ độc giả Phạm Văn Thuần

mình đã phải rất phân vân xem có nên mua sản phẩm này hay không, nhưng rồi suy nghĩ cuối cùng mình cũng đã thêm nó vào giỏ hàng. khi mới nhận được sách nhìn chung thì bìa sách được bọc thêm 1 lớp nilon nên khá sạch sẽ không sợ bị dây bẩn ra vẫn có thể lau đi được. phần thứ 2 là mình muốn khám phá phương pháp mà tác giả muốn đề cập ở đây là gì vì mình cảm thấy rất bị thuyết phục với các phương pháp như khổ luyện 10000 giờ, hay như làm việc 20h. và mình khi vọng khi mình khám phá nội dung của nó mình sẽ nhận được nhiều điều bổ ích từ tác giả. hihi\

Bí quyết mà tác giả phát hiện ra được gói gọn trong chữ DEAL tương ứng với bốn bước:

Review từ độc giả Đỗ thị ngọc anh

Tựa đề của cuốn sách là điều mà tôi đang tìm kiếm, nên tôi đặt mua ngay cuốn sách, do có nhiều từ ngữ chuyên môn nên hơi khó hiểu, bạn phải đọc đi đọc lại rồi ngẫm nghĩ nhiều mới có thể hiểu được những điều tác giả muốn truyền tải đến chúng ta, tuy nhiên đây quả thật là 1 con đường tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự tự do, quyền nắm bắt và điều khiển cuộc sống theo ý muốn của bạn, sống 1 cuộc sống mà bản thân bạn mơ ước, 1 cuốn sách rất đáng để đọc.

Review từ độc giả Trung Vũ

Có thể đọc để tham khảo thêm, có áp dụng được không còn tùy vào mỗi người.

D: Definition (Xác định) Trong bước này Tim Ferriss giúp bạn thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ sai lầm và đưa ra những qui tắc và mục đích của một phương pháp mới. Bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi những nhà giàu mới (new rich) là ai và họ hành động như thế nào.

Những độc giả này lập luận rằng: như vậy, thực ra chẳng có công việc nào mất đi cả, nó chỉ được thực hiện bởi những người khác mà thôi. Và nếu ai cũng làm theo lời khuyên của Tim Ferriss thì cuối cùng ai sẽ là người làm những việc đó?

Review từ độc giả Bùi Yến Nhi

Tuần làm việc 4 giờ là 1 quyển sách hay, nên đọc. Quyển sách mở ra cho người đọc 1 chân trời mới, 1 lối tư duy mới và không gì là không thể

Review từ độc giả Nguyễn Hằng

Thât sự cuốn sách đã giúp tôi sắp xếp được thời gian hợp lý, tìm lại nguồn hứng khởi trong công việc cũng như học tập!

Review từ độc giả Ngo Tuan Khanh

Cuốn sách loại bỏ những quy luật cũ kĩ, mọi rào cản thường nghĩ,-Definition: đưa ra các định nghĩa mới nhóm những người giàu có sống và làm việc như thế nào-Elimination: loại bỏ những việc k cần, áp dụng nguyên tắc 80/20-Automation: tạo ra bánh lái tự động mà bạn là người kiểm tra chứ k phải là người lái-Liberation: Giải phóng bản thân hoàn toàn khỏi công việc.Gộp lại D-E-A-L, tập trả giá với những điều trên.Hi vọng dịch thêm sách của anh này nữa

Review từ độc giả Võ Khương Duy

Nội dung tốt, nhiều thủ thuật làm việc rất hay. Nhưng cần biến đổi lại cho phù hợp với văn hóa làm việc tại Việt Nam. Nhiều công cụ hỗ trợ được giới thiệu trong sách đều có nguồn từ nước ngoài. Hãy học nâng cao ngoại ngữ nếu muốn sử dụng cuốn này một cách tốt nhất.

Review từ độc giả Nguyễn ngọc Bích Vân

Đọc tiêu đã rất có ấn tượng , Lật trang đầu tiên tôi hết sức ấn tượng .lối viết hết sức đầy gây cảm hứng cho người đọc , Tôi tin tôi sẽ thành công khi cầm nó trên tay , Hy vọng mọi người sẽ rất thích cuốn sách này .

Review từ độc giả ĐỖ THU UYÊN

Tôi thật sự đánh giá cao quyển sách này!Tôi đã đọc rất nhiều sách về đào tạo con người, quản lí cuộc sống để tiến đến thành công nhưng hầu hết tất cả những cuốn sách đó điều khuyên bạn đại khái là: phải bớt thời gian nghỉ ngơi, la cà với bạn bè lại mà tập trung hết vào công việc nếu bạn không muốn về già phải lao động vất vả để bù đắp cho thời tuổi trẻ đã lãng phí, nào là làm việc thật tích cực thời trẻ để già mới hưởng thụ.......Cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ này lại khác, nó khuyến khích bạn sống CHẬM lại, tận hưởng cuộc sống đang lặng lẽ trôi, dành nhiều thời gian quan tâm đến bản thân và những người mình yêu thương hơn, làm ít đi nhưng chất lượng không hề giảm mà lại tăng lên, vừa làm vừa hưởng thụ chứ không phải đợi đến già chân chậm mắt mờ, lẩm cẩm, đầy bệnh tật rồi mới nghĩ đến chuyện tận hưởng những đồng tiền mà thời trẻ mình kiếm ra.Tôi đã đọc đi đọc lại cuốn sách này 4 lần, hiện tại tôi đang cố gắng thực hiện theo chỉ dẫn của tác giả Timothy Ferriss. Bây giờ, cuộc sống của tôi đang được cải thiện đáng kể, tôi không còn tham công tiếc việc như trước nữa nhưng kết quả việc học thì tăng lên. Mỗi tội bạn biết đấy: làm theo thì không hề dễ, bạn phải kiên trì.

Review từ độc giả Lê Minh Thìn

Rất hay, nội dung mình cần đều có thể tìm thấy khi mua quyển sách này.

Review từ độc giả Vũ Tiến Đạt

Một quyển sách đưa ra khái niệm với về làm việc cũng như đặt ra những giới hạn mới của con người về thành công của mình. Tuy tác giả năm nay mới chỉ ngoài 30, nhưng những thành tựu mà anh đạt được thật khó tin. Nhưng điều hay nhất chính là tác giả đã chứng minh rằng mọi thứ mình có thể làm được nếu mình có thể.Mình rất thích những bài tập tác giả đã từng cho sinh viên của mình làm, ví dụ như liên lạc với tổng thống, hẹn ăn trưa với một tỷ phú...Điều đáng quý nhất ở đây chính là tác giả lại tận tâm truyền lại kinh nghiệm mình đã làm cho nguời đọc.Khi đọc quyển sách này, cuối mỗi chương sẽ có bài tập, các bạn có thể làm thử nhé.

Review từ độc giả Nguyễn Văn Kiên

Giúp cho cá nhân nhìn nhận ra lập được 1 hệ thống kiếm tiền lao động cho mình tạo ra nguồn thu nhập thụ động trên internet

Review từ độc giả Thanh Dang

Quan niệm và tư duy sống rất hay. Liên hệ bối cảnh ở Mỹ nhưng vẫn có nhiều điều học hỏi và áp dụng được ở VN. Sách bổ ích cho những người muốn có tư duy khởi nghiệp và tận hưởng cuộc sống tối đa sau này.

Review từ độc giả Ung Ngoc Mai

Cuốn sách này là cuốn sách mà tôi đã tìm kiếm từ rất lâu, may thay tôi tình cờ được một người bạn giới thiệu. Nó trở thành quyển sách quý của cô ấy mỗi khi vấp phải những khó khăn. Đến lươt tôi cũng vậy, cuốn hút ngay từ những dòng đầu tiên, đó cũng chính là những suy nghĩ và kết quả mà tôi muốn đạt được trong khi vẫn có nhiều thời gian để làm những việc khác mà mình yêu thích. Sống cuộc sống không bị bó buộc về thời gian mà kết quả công việc vẫn rất tốt, nói trắng ra thời gian sẽ do mình quản lý chứ không phải cứ một ngày phải làm đủ. 8 tiếng hay hơn thế nữa. Có những luật lệ luôn là luật lệ, nhưng ắt hẳn vẫn sẽ có những cái gọi là ngoại lệ, chí ít ra tôi muốn được như vậy. Bên cạnh đó, cuốn sách còn nêu ra những định nghĩa về sự giàu có mà tôi cảm thấy rất tâm đắc. Mong là cuốn sách sẽ đến tay của nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn để giúp cho giới trẻ Việt Nam gcungx như những nhà doanh nghiệp hãy để ý đến hiệu suất công việc hơn là thời gian làm việc. Nhưng nếu các bạn vì đam mê và cống hiến mà muốn làm nhiều hơn thì đó lại là một điều rất đáng mừng!

Review từ độc giả Linh Lan gọimặttrời

Cuốn sách hấp dẫn từ tiêu đề sách và cũng gieo vào lòng bạn đọc không ít những hoài nghi: có thể nào chất lượng công việc được đảm bảo tỏng thời lượng làm việc ngắn như vậy? Vâng, không những chất lượng công việc đảm bảo mà thu nhập còn vượt trội so với việc làm công ăn lương, ngày làm 8 tiếng, sáng cắp ô đi, tối cắp ô về. Điều đặc biệt là khi thay đổi tư duy của bạn về việc nhất nhất lập trình cuộc đời và sự nghiệp của bạn theo 1 lối mòn và quy luật chung bạn sẽ làm sống dậy và theo đuổi những đam mê một thời bị bỏ quên của mình và còn khám phá ra những sở trường, năng lực tiềm ẩn trong con người bạn 1 cách rất kì diệu. Bằng chứng là có những người không chỉ là nhà khoa học thành công mà còn gặt hái những thành tựu về nghệ thuật, thể thao. Những lĩnh vực tưởng chừng như không hề có mối liên hệ gì với nhau hay để theo đuổi 1 lĩnh vực người ta phải từ bỏ những niềm đam mê khác

Review từ độc giả Quả Trứng

Sách có chất lượng giấy rất tốt, giá cả phù hợp. Mình rất tin tưởng khi đặt hàng tại tiki.

Review từ độc giả Jojo Nguyen

Tác giả là một chàng trai khá bình thường nhưng thực ra cũng không bình thường lắm, anh ta lanh chanh luôn làm những viêc mà mình thích, không thích thì thôi, vậy nên rất nhiều công cuộc kinh doanh của anh ta trước đó đã đổ bể nhưng không bỏ cuộc(cái này mih cần phải học) cuối cùng a ta cũng thành công với việc kinh doanh một loại nước tăng lực dành cho thể thao, cách a ta nói dễ dàng lắm đọc sách cảm giác khá thoải mái, nhất là vụ giải quyết bế tắc hay làm gì đó mà không tự làm được thì a ta thuê người xuyên quốc gia giải quyết hộ thế là rảnh tuần làm việc 4h là vậy. Nói chung a ta khá khôn đấy. Trong sách nhiều trang địa chỉ lắm vừa đọc vừa check mạng xem được đấy. :D

Cuốn sách THE 4-HOUR WORK WEEK đã làm dấy lên một làn sóng tư tưởng mới mẻ tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen - chuyên gia về tối ưu hoá năng suất làm việc cá nhân đồng thời là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất ở trung tâm công nghệ cao của thế giới trong một bài phỏng vấn cho biết: "Về cơ bản, việc Tim đã làm là tập hợp và chắt lọc những học thuyết về quản lý thời gian cùng năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, sau đó tối ưu hoá nó và đưa ra những khái niệm mới, rất hữu dụng".

Review từ độc giả Phạm Phương Vũ

"Tuần làm việc bốn giờ" là một quyển sách hay, độc đáo và táo bạo. Bỏ qua những yếu tố khác biệt về văn hóa, tác giả Timothy Ferriss đã truyền đạt những định nghĩa rất mới nhưng rất phù hợp với thời đại ngày nay.Một số bài học tôi đã được chia sẻ rất hữu ích:+ Sự hạnh phúc không phải đo lường bằng sự giàu có. Để hạnh phúc, cần đạt được sự cân bằng giữa các yếu tố: thu nhập - thời gian làm việc linh hoạt - sự tự do.+ Nếu tôi chăm chỉ làm nhân viên làm việc 8h/ngày, sau đó tôi sẽ trở thành ông chủ và làm việc 10h/ngày.+ Thu nhập tuyệt đối giúp bạn đảm bảo cuộc sống, nhưng thu nhập tương đối mới là thước đo của sự thịnh vượng.+ Và rất nhiều tư tưởng mới lạ khác nữa ...Quyển sách không giúp bạn hướng đến sự tự do, thịnh vượng và hạnh phúc, chính bạn sẽ làm điều đó, qua những gợi ý và những bài tập nhỏ kèm theo từng chương của sách.Đúng như cảnh báo, ĐỪNG ĐỌC SÁCH NÀY NẾU NHƯ BẠN CHƯA SẴN SÀNG TỪ BỎ LỐI SỐNG HIỆN TẠI CỦA MÌNH

Review từ độc giả Nguyễn Khả Thi

Về nội dung, tác giả đề ra phương pháp quản lý thời gian rất hay và hiệu quả. Tác giả đề cao phương thức kinh doanh thụ động (tiết kiệm thời gian và công sức). Ngoài ra, sách cũng có tính phân loại độc giả cao. Mặc dù các dịch vụ tác giả gợi ý thường chỉ áp dụng tại Mĩ. Nhưng cũng có thể tìm các dịch vụ tương tự tại Việt Nam. Nếu bạn từng làm nội dung kiếm tiền trên YouTube hay bán hàng online thì cuốn sách này dành cho bạn.Về hình thức thì chất lượng sách Thái Hà rất tốt. Tuy nhiên trang bìa không được bắt mắt lắm. Sách cũng bị một số hư hỏng nhẹ do vận chuyển.

Review từ độc giả Nguyễn Đức Thuận

Tôi đã đọc quyển sách này. Và trong đây hướng đến việc bạn có những công việc và bạn phải sắp xếp công việc hàng ngày, hàng tuần của bạn sao cho hợp lý nhất (bạn có thể tham khảo thêm một cách sắp xếp công việc khác từ quyển 7 thói quen hiệu quả). Từ giờ nhận gửi email, nghe điện thoại....Bên cạnh đó sách còn có lĩnh vực thuê làm bên ngoài (được nói rất kỹ trong quyển Thế giới phẳng)Nhưng một khuyến cáo cho các bạn khi đọc quyển sách này là nó có một số hạn chế khi bạn áp dụng trong điều kiện làm việc hành chính nhà nước, trừ khi bạn có một vị trí nhất định.Chúc các bạn đọc sách vui.

Review từ độc giả Yến

Tôi rất thích cuốn sách này, từ hình thức tới nội dung. Cuốn sách có một phong cách viết thú vị, tựa như một câu chuyện hay ho khiến người ta muốn khám phá.Cuốn sách có lối viết kiểu tự sự dễ đọc, bố cục mạch lạc dễ hiểu và đã cung cấp rất nhiều thủ thuật hay giúp những người làm công việc công sở tiết kiệm thời gian và giảm stress. Hơn thế nữa cuốn sách giúp chúng ta thiết lập một cuộc sống “ngăn nắp hơn” và vui vẻ hơn nhiều.Cuốn sách này không giúp chúng ta hướng đến sự tự do, thịnh vượng và hạnh phúc, chính bạn sẽ làm điều đó, qua những gợi ý và những bài tập nhỏ kèm theo từng chương của sách.

Review từ độc giả Tran Hoang Su

một quyển sách tuyệt vời, với những suy nghĩ và khái niệm giúp giải thoát con người khỏi công việc văn phòng và tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Review từ độc giả Ngan Ta

Đọc xong cuốn sách, cảm thấy Tim là 1 con người độc đáo. Anh đưa ra nhiều nội dung thú vị: ứng dụng quy luật Parkinson và nguyên lý 80/20, cách tổ chức chuyến du lịch vòng quanh thế giới với chi phí thấp nhất, cách thuê ngoài-sử dụng trợ lý ảo để giải phóng bản thân thoát khỏi cuộc sống 8-5 v.v. Con số 4 giờ/tuần là ẩn dụ của quy tắc ''Làm ít được nhiều'' Tuy nhiên, những nội dung này chỉ ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh và ở nước ngoài nhiều hơn môi trường làm việc nhà nước.

Review từ độc giả Nguyễn Quốc Thịnh

Nội dung rất hấp dẫn nhưng dường như khó áp dụng ở Việt Nam, điều này cần sự linh hoạt. Và sách đa phần hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp và nhân viên văn phòng. Tuy nhiên những kiến thức trong sách rất bổ ích.

Những luồng dư luận có vẻ “đối nhau chan chát” với cuốn sách cũng là điều dễ hiểu, bởi không có gì là hoàn toàn tuyệt đối, cũng như Tim Ferriss không tham vọng khiến cả thế giới được “xả hơi thoải mái” chỉ nhờ cuốn sách của anh.

A: Automation (Tự động hóa) Có những phương pháp nào khiến tiền của cứ thế tự động chảy vào túi bạn? Trong bước này bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu về thu nhập (income): nhân tố thứ hai tạo nên một phong cách sống sung túc, thoải mái và đâu là điểm khác nhau chính giữa thu nhập tương đối và thu nhập tuyệt đối?

Review từ độc giả Lại Minh Hồng

sách hay và giúp ích nhiều cho lối sống. các bạn trẻ và người mới đi làm nên tìm đọc !

Từ khóa tìm kiếm