Tải sách – Download sách Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 11 của tác giả Fujiko.F.Fujio thuộc thể loại Truyện Tranh, Manga, Comic miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Doraemon Bóng Chày (Phiên Bản Mới) - Tập 11

Đội Doras đã bị loại sớm khỏi giải đấu Big Dome Cup. Vài ngày sau, cả đội đã lấy lại tinh thần, tiếp tục đợt tập luyện mới. Nhưng đã có một việc xảy ra ngoài ý muốn nên họ buộc phải thi đấu với đội Boros do Retsu – bạn của Hiroshi làm đội trưởng. Cú ném của robot Borosuke (được làm từ máy ném bóng hỏng) rất mạnh khiến bóng đi nhanh và xoáy, nhưng vẫn bị Kuro hóa giải một cách dễ dàng bằng một cú đánh đẹp mắt.

Review từ độc giả Phan Lê Tâm Thảo

Lần này tác giả đã có sự kết hợp tuyệt vời khi cho đội Doras đấu với đội của Ronaemon, đó cũng như đại diện trận đấu giữa bóng chày với bóng đá. Không dễ dàng gì với các cầu thủ của cả 2 đội vì một trận đấu kết hợp giữa 2 môn thể thao là bóng chày với bóng đá thì các luật chơi đã thay đổi rất nhiều, 2 đội sẽ phải thích nghi với chúng mới có cơ hội thắng được. Trận đấu này đúng là vô cùng hấp dẫn với những pha sút bóng, đánh bóng, ném bóng cực kỳ mạnh, quả thật là một trận đáng xem

Tóm tắt nội dung:

Từ khóa tìm kiếm