Tải sách – Download sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học (Kèm CD) của tác giả Nguyễn Thành Danh - Trần Nguyễn Thanh Vân thuộc thể loại Sách Học Ngoại Ngữ miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với những bạn du học sinh. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và học tập trong các môi trường quốc tế.

Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học được biên soạn công phu, trình bày rõ ràng, đơn giản, tiện dụng dành cho các du học sinh. Nổi bật hơn cả là sự có mặt không chỉ của những từ ngữ thông dụng được sử dụng hằng ngày mà còn có cả những từ chuyên môn ít gặp dành cho du học.

Review từ độc giả Thạch Thị Mỹ Nhung

Cuốn sách này thật sự rất hữu ích cho các bạn muốn đi du học. Cuốn sách có những đoạn đối thoại rất gần gũi với cuộc sống khi mà các bạn mới bước chân qua nước ngoài để học. Các bạn nên chọn cuốn này làm hành trang cho bản thân mình.

Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học

Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mục đích của cuốn sách này là giúp những người học tiếng Anh, nhất là người mới bắt đầu hiểu thêm kiến thức xã hội cũng như trau dồi ngữ pháp và từ mới. Cuốn sách Tiếng Anh Thông Dụng Dùng Trong Du Học là cẩm nang tiếng Anh hữu ích đối với người sử dụng.

Từ khóa tìm kiếm