Tải sách – Download sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt (Tái Bản 2014) của tác giả John C Maxwell thuộc thể loại Sách kinh tế miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Lê Tuân

Đúng như nhà phát minh thiên tài Thomas Edison từng nói " Thiên tài chỉ 1% là thông minh còn 99% còn lại là cần cù", quyển sách này đã chứng minh cho chúng ta thấy đó là một chân lý. Thông minh, tài năng không bao giờ là đủ mà bạn cần phải có sự cần cù chăm chỉ để có thể biến những lợi thế trời ban đó thành bàn đạp để đạt được thành công. Chúng ta có thể đọc được rất nhiều những bài học quý giá từ rất nhiều vĩ nhân trong cuốn sách này.

Review từ độc giả Coolkid Khuẩt

Chắc hả bạn cũng đã từng biết tại sao có nhữ người tài năng thiên phú, phẩm chất tuyệt vời, ấy vậy mà họ lại . . . không thể thành công. Nghe tưởng chừ như vô lí nhưng . . . thực chầt là vậy. Có lẽ bạn cần một lời giải thích, đó là lí do vì sao tôi khuyên bạn nên chọn cuốn sách này. Thực chất, tài năng chỉ là một phần để hỗ trợ các yếu tố khác tạo nên thành công mà thôi. Thật vậy, đúng không nào, có lẽ bạn sẽ ganh tị với người khác vị họ có tài năng thiên bẩm. Nhưng bạn cần biết, ông trời luôn công bằng bạn ạ. Ông trời không cho bạn cái này thì sẽ cho bạn cái khác. Quan trọng là bạn có chịu tiếl nhận hay không thôi

Review từ độc giả Xuân Duy

Đây là quyển thứ ba mình đọc của tác giả John C Maxwell. Đa phần các cuốn sách của ông đều giúp người ta nhận ra rằng thành công hay bế tắc, tất cả đều do chúng ta lựa chọn cả. Những điều này đã tác động rất nhiều để mỗi người trong chúng ta sống một cuộc đời đáng sống, có ý nghĩa hơn và giúp ích được cho nhiều người hơn. Ngôn ngữ dễ hiểu, dễ thực hành và bố cục rõ ràng, mạch lạc. Quyển sách này giúp chúng ta nhận ra một điều không ai sống trên đời là vô nghĩa cả, mỗi người chúng ta đều có điểm mạnh của riêng mình và nếu chúng ta biết phát huy nó, tận dụng nó thì sẽ đạt được thành công ở mức tối đa có thể.

1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt (Tái Bản 2014)

Bạn đã có điều kiện cần là tài năng thiên phú?

Niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, kiên định, sự can đảm, tinh thần ham học hỏi, v.v... sẽ là những yếu tố phân biệt bạn với những người thuần túy chỉ có tài năng.

Review từ độc giả Lucia Doan

Tôi khá thích một số sách của John C. Maxwell đặc biệt là sách về lãnh đạo. Cuốn này thì phù hợp cho cả những ai đang làm nhân viên chứ không chỉ là dành cho sếp. Đọc sách xong, tôi thấy tự tin hơn về bản thân mình, về những nỗ lực của mình hơn là cứ đổ lỗi cho sự yếu kém năng lực. Sách kể về một số trải nghiệm bản thân cũng như chia sẻ những câu chuyện của một số người bạn và khách hàng của John C. Maxwell về sự thành công dựa trên phần lớn yếu tố nỗ lực và ý chí phấn đấu không ngừng.

Review từ độc giả Josie Luu

quyen này hay lắm các bạn ạ. Đọc 1 lèo hết trơn trong buổi sáng. Đọc xong lên tinh thần liền, nhào vô làm việc ầm ầm bù cho cả buổi sáng k làm gì ngoài đọc sách và uống cà phê.

Review từ độc giả Nhóc Lùn

“Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời của mình cho tới khi bạn thay đổi những việc bạn làm hàng ngày. Mỗi ngày trong cuộc đời bạn chỉ là sự chuẩn bị cho những ngày sắp tới. Bạn trở thành thế nào chỉ là kết quả của việc bạn làm hôm nay”. Đọc được câu nói này các bạn cảm thấy như thế nào? Riêng tôi thì cảm thấy rằng từ trước đến nay tôi luôn suy nghĩ về những điều xa xôi mà không biết rằng chính việc kỹ luật bản thân mỗi ngày mới giúp tối có thể tiến tới thành công được. Đây là một trong những cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn chinh phục đỉnh cao thành công trong mọi việc bạn làm. Xin hãy cho mình cơ hội để học hỏi được kinh nghiệm từ những người thành công các bạn nhé. :D.

Review từ độc giả Ninh Ninh

Trước kia mình có mặc định rằng để tạo nên thành công của một người chính là tài năng của họ,và mình nhận ra rằng suy nghĩ đó đã kéo xa thành công của mình như thế nào.Khi đọc cuốn sách bạn sẽ hiểu rằng thứ làm nên thành công của bạn chính là sự nỗ lực,kiên trì của bạn quyết tâm hướng tới mục tiêu chứ không phải suy nghĩ tiêu cực rằng họ thành công vì họ có tài năng hơn người bình thường.Tác giả viết rất thuyết phục độc giả ,bằng những dẫn chứng thành công từ mồ hôi,nước mắt mà người đó phải bỏ ra.Cuốn sách tuy có hơi đắt một tẹo với mình nhưng nó rất đáng giá cho những người muốn thành công bằng chính đôi chân mình,hơn nữa mua ở Tiki có giảm giá nên không quá lo mắc ^^

Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài, trước khi thành danh, họ đã trải qua một quá trình nổ lực rèn luyện và tự hoàn thiện bền bỉ, không ngừng?Tài năng bẩm sinh chỉ là lợi thế khởi điểm, khiến cho bạn được chú ý.

Review từ độc giả Lam Hanh

John C Maxwell là tác giả yêu thích của mình. Bản thân mình đã luôn tìm kiếm và đón đọc các tác phẩm của ông và quyển sách này cũng không ngoại lệ. Cái tựa sách cũng đã cho người đọc thấy rằng thành công sẽ đến từ 99% nỗ lực và 1% tài năng. Bằng lối viết nhẹ nhàng, chân thật, John C Maxwell đã khích lệ mọi người rằng chỉ cần cố gắng và nỗ lực hướng đến mục tiêu thì dù không có tài năng, bạn vẫn có thể làm được!

Bạn tự tin mình là một người có tài và khao khát phát huy tài năng để thành công, để củng có những đóng góp xã hội được vinh danh?

Review từ độc giả Đỗ Duy Anh

Cuốn sách cho người đọc một lời khuyên rất chân thành về câu hỏi: "Vì sao thiên tài vẫn không thành công?". Đó là điều tôi vẫn thường thắc mắc từ lâu và tác giả đã trả lời cho tôi nhiều hơn cả mong đợi! Ai trong chúng ta cũng đều giỏi về một lĩnh vực nào đó, nhưng chỉ một số người có thể dùng năng khiếu trời cho ấy để tạo thành của cải và làm nên sự nghiệp. Qua mỗi chương, tác giả chỉ ra một lý do cho câu hỏi đó, và đưa ra thứ mà năng khiếu ấy cần để nó được "chắp cánh" phát triển và có thể sinh lợi.Biết mình biết ta - trăm trận trăm thắng. Một cuốn sách rất đáng đọc đối với các bạn trẻ trong thời đại ngày nay.

Review từ độc giả Coolkid Khuẩt

Đây là một cuốn sách có thể đọc nhiều lần không chán, đọc để suy tư và đọc để nghiền ngẫm.Cuốn sách đề cập đến vấn đề về cuộc sống và tình yêu, mục đích và chức năng, con người và các mối quan hệ, thiện và ác, mặc cảm và tội lỗi, tha thứ và cứu độ, đường đưa đến Thượng đế cũng như lối vào hoả ngục… tất tần tật mọi thứ. Nó cũng bàn đến các đề tài tính dục, quyền lực, tiền bạc, chuyện con cái, hôn nhân, ly dị, về sự nghiệp, sức khoẻ, về đời sau, đời trước… về mọi thứ.

Lựa chọn đúng và hành động theo lựa chọn đó sẽ tạo đà cho tài năng trong bạn phát triển toàn vẹn và đơm hoa kết trái.

Review từ độc giả Nguyễn Thanh Tâm

Mình mới mua hai cuốn sách này để tặng cho hai bạn cùng lớp. Bước vào cuộc sống mới chắc chắn cần nhiều kĩ năng như vậy. Mình đã chọn cuốn sách này và mong nó sẽ giúp được những người bạn của mình trên con đường dài phía trước. Mình chọn vì đây là cuốn sách tiki khuyên đọc và bán chạy. mình tin tưởng và ủng hộ tiki rất nhiều và về sau cũng vậy. Còn tiki giao hàng quá nhanh luôn. Mình ở xa vậy mà 3 ngày đã tới nơi rồi. Bao bì cẩn thận nữa. Mong rằng cuốn sách sẽ có ích

Review từ độc giả Đỗ Thành Đạt

Mình có ông anh trong phòng trọ nhờ đặt mua giúp cuốn sách này trên Tiki. Trước đó thì mình cũng hay dụ ổng mua sách trên Tiki vì sách trên đây vừa rẻ và vừa chất lượng nữa. Ổng nói rằng cuốn sách này rất hay và bổ ích. Nó có tựa đề nghe rất hay. Cuốn sách này giúp chúng ta khám phá ra được tài năng ẩn dấu trong bản thân của mỗi người. Tất cả chúng ta nếu muốn thành công đều phải nhờ vào tài năng và mồ hôi nước mắt. Mọi sự nghiệp lẫy lừng đều không tự nhiên mà có mà nó dựa vào sự nỗ lực, công sức, ý chí và một niềm tin mạnh mẽ vào khả năng của chính mỗi người. Bữa nào mình cũng phải mượn đọc cuốn sách này mới được vì nghe tựa đề là đã thấy lôi cuốn rồi.

Review từ độc giả Phạm Hương

Hình thức không nói lên trí tuệ thông minh của mỗi người nhưng khi nhắc tới sự sống còn của thương trường mấy lần bộc lộ nỗi tư duy sai lầm của mọi người trở thành bước tiếp nối giữa tài năng và sự may mắn tác động vào , mình thực sự tin vào những người có quan niệm khác biệt , miêu tả mỗi quan hệ dõi theo những cảm hứng của mọi người chưa quen biết đã công khai nhận ra bản chất của khả năng và mối quan hệ song phương khó nắm bắt với lối riêng rẽ về sau

Review từ độc giả Lưu Phát Tài

Sách được đóng gói kĩ càng, giao hàng cực nhanh, có bao sách nữa chứ. Quá ưng luôn ? Cuốn này sẽ không làm các bạn thất vọng khi đọc

Từ khóa tìm kiếm