Tải sách – Download sách Đôraemon Bảo Bối - Tập 1 của tác giả Fujiko-F-Fujio thuộc thể loại Truyện Tranh, Manga, Comic miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Nay với phiên bản mới, Đôraemon Bảo Bối đem lại những phút giây vừa học vừa chơi vừa khám phá rất bổ ích. Đây hẳn là một món quà ý nghĩa cho các thiên thần nhỏ của bạn !!!

Những bài học nhẹ nhàng từ câu chuyện kinh điển này nay đã được mở rộng ra bằng Đôraemon Bảo Bối vừa được xuất bản. Mỗi tập đều có nhiều hơn 10 trang in màu đặc sắc ở đầu sách. Chắc chắn người bạn Đôeamon vốn thân thiết bấy lâu này sẽ đem lại một món quà bất ngời, thú vị với các độc giả nhí .

Đôraemon Bảo Bối - Tập 1

Review từ độc giả Trần Mạnh Quang

Doraemon bảo bối đúng như tên gọi là tập hợp những bảo bối đã xuất hiện trong truyện, trong số các bảo bối được giới thiệu trong này thì mình thích nhất là cái bút chì máy tính, một món bảo bối khiến đứa học ngu như mình phải thèm thuồng, thú thật là lúc nào mình cũng ước có được bảo bối trong Doraemon như trẻ con vậy. Tuy nhiên, nội dung của cuốn này thì đơn giản quá, không có điểm nhấn, đã vậy hình vẽ cũng không thực sự đẹp do không phải chính tác giả vẽ.

Chắc hẳn không ai trong chúng ta là không biết đến chú mèo máy thông minh Đôreamon với chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Luôn tốt bụng và đáng yêu khi giải quyết những rắc rối từ cậu nhóc hậu đậu Nôbita.

Từ khóa tìm kiếm

  • Download sách Đôraemon Bảo Bối - Tập 1
  • Tải sách Đôraemon Bảo Bối - Tập 1 miễn phí
  • Tải sách Đôraemon Bảo Bối - Tập 1 free
  • Download ebook Đôraemon Bảo Bối - Tập 1 free
  • Đọc sách Đôraemon Bảo Bối - Tập 1 Online