Tải sách – Download sách Thiên Nhân Học Cổ Đại - Trích Thiên Tủy (Tập 2) của tác giả Kinh Đồ thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Trích Thiên Tủy - Tác phẩm kinh điển mang hơi thở nhẹ nhàng, Nguyên tác Trích Thiên Tủy vốn rất thâm sâu, khó hiểu, khiến người đọc khó cảm nhận được hết, thậm chí cảm thấy khổ sở. Bộ sách Đồ giải Trích Thiên Tủy, vận dụng các kĩ thuật biên tập hiện đại, trình bày công phu, kết hợp với số lượng lớn hình ảnh, hình vẽ, giúp bạn đọc nhẹ nhàng, thoải mái cảm nhận và hiểu được tác phẩm kinh điển này.

Trích Thiên Tủy  - Quyển Hạ: Cát Hung Luận Đoán với sự trình bày đẹp, câu chữ dễ hiểu, hình ảnh minh họa hiện đại. Chính vì vậy, đọc cuốn sách Trích Thiên Tủy dễ đọc, dễ hiểu, gần gữi, hình tượng, sinh động, làm tăng thêm hứng thú, gí trị cho cuốn sách.

Review từ độc giả Vinh

Sách hay, 1 trong 4 bộ tác phẩm kinh điển mệnh lý học trung hoa. Ở bộ trích thiên tủy này, Đường Kiến Quân đã biên soạn, giải nghĩa khá chi tiết các ý và có nhiều ví dụ minh họa. Điểm mà em không thích lắm là họ trình bày phần các ô tứ trụ ví dụ, chiếm diện tích trang quá lớn, lại hay lặp lại 2 lần, vừa tốn giấy, lại chẳng có thêm hiệu quả nào xứng đáng. Ví dụ như quyển tập 1, diễn đàn tuvilyso.org dịch từ bản gốc tiếng trung, thành bộ tiếng việt có 202 trang. Trong khi bản Trích thiên tủy tập 1 của nhà xuất bản như này dày 670 trang. Tốn giấy, tăng giá sách lên. Sách này nếu tiki hết hàng, các bạn có thể ra các hiệu sách lớn tìm, tham khảo / mua, vẫn còn nhé.

Trích Thiên Tủy là tác phẩm xuyên suốt kinh mạch của mệnh học, chắt lọc, đúc rút các luận đoán tinh hoa…Sự xuất hiện của cuốn Trích Thiên Tủy các khiến mọi người chú ý hơn; học giả các đời ca ngợi cuốn sách, xem xét tỉ mỉ…

Có người nhận xét, trong rất nhiều điển tịch về mệnh lý, không gì có thể so sánh được với Trích Thiên Tủy về sự hoàn chỉnh, tinh thâm; lời có nhiều đến đâu cũng không thể vượt ra khỏi phạm vi cuốn sách đề cập”. Lại thêm sự chú giải trau chuốt của Nhâm Thiết Tiều, thật là sự kết hợp hoàn mỹ giữa kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiễn, làm cho nó trở thành một tác phẩm đỉnh cao có ý nghĩa vượt thời đại về bát tự mệnh lý học.

Thiên Nhân Học Cổ Đại - Trích Thiên Tủy (Tập 2)

Từ khóa tìm kiếm