Tải sách – Download sách Phong Thủy Về Cửa Hàng, Nhà Hàng Quán Bar Và Quán Café của tác giả thuộc thể loại Sách Kiến Thức Tổng Hợp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Hướng Nam hợp với màu xanh lá cây. Trong phong thủy học, phương Nam chủ tài có khả năng xã giao tốt; màu xanh lá cây có ý nghĩa là sinh khí dồi dào. Phía Nam đặt những bồn cây xanh, ngoài việc tăng thêm mỹ quan màu xanh tự nhiên, cũng có tác dụng tăng thêm mối quan hệ xã hội cho gia chủ.

Theo phong thuỷ, màu đỏ đại diện cho hỷ khí, lòng nhiệt tình, mạnh dạn tiến lên. Cho nên hướng Đông trong ngôi nhà nên đặt đồ gia dụng có màu đỏ sẽ làm mọi người trong nhà tràn đầy sinh lực, rất tốt sự nghiệp.

- Cách để nhận biết phương hướng phòng như  thế  nào?

Cũng qua đây bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi về phong thủy về cửa hàng và rất nhiều những câu hỏi khác đều có trong cuốn sách:

- Các phương pháp điều tiết phong thuỷ nhà ở là gì?

- Dùng cây cảnh như thế nào để cải biến phong thuỷ nhà ở?

Qua cuốn sách nhỏ này bạn sẽ biết được những thông tin lý thú về thuật phong thủy. Nhờ có nó mà chúng ta có một cuộc sống đảm bảo thanh bình và hạnh phúc.

Hướng Tây hợp với màu vàng. Màu vàng dùng để đại diện cho tài phú, mà hướng Tây được cho là phương vị sự nghiệp và tài vận chủ đạo, nếu đặt những đồ dùng gia dụng màu vàng có thể đem lại tài khí thịnh vượng.

- Những cấm kỵ trong phong thuỷ  về phòng làm việc của ông chủ và chủ quản của cửa hàng, nhà hàng

- Thiết kế không gian cho quán cà phê theo phong thuỷ

Hướng Bắc hợp với màu da cam. Hướng Bắc nắm giữ quan hệ vợ chồng, mà màu da cam lại có ý nghĩa nhiệt tình, vui nhộn. Nếu muốn tăng thêm tình cảm giữa hai vợ chồng có thể đặt tấm thảm nhỏ, gối nhỏ màu da cam ở hướng Bắc của phòng ngủ thì sẽ có lợi với tình cảm vợ chồng.

- Tại sao gọi là thấp độôn độ trong phong thuỷ?

Từ khóa tìm kiếm