Tải sách – Download sách Học Viện Bóng Đá (Tập 4) của tác giả Bách Lê - Bá Diệp thuộc thể loại Truyện Tranh, Manga, Comic miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Dương Hoài Tiki

Tuy hình ảnh của tập này không được chăm chút như 3 tập trước nhưng mình tin bạn đọc sẽ thông cảm vì thời gian xuất bản của cuốn sách khá....gấp để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Mặc dù vậy, bìa của tập 4 này khá ấn tượng đấy chứ. :) Nội dung cũng không vì vậy mà "kém" đi. Hình ảnh đội bóng U19 vẫn hiển hiện trước mắt mình với những pha bóng đẹp. Và đặc biệt nhất là mình vẫn ấn tượng với cách tái hiện hình ảnh nhân vật của tác giả, nhìn giống các nhân vật ngoài đời cực kì. tập trước là HLV còn tập này là hình ảnh bầu Đoàn...Giống không chịu được ><

Review từ độc giả Đỗ Thị Như Quỳnh

Tranh vẽ đẹp , cũng ý nghĩa lắm cơ mà ghét cái tên thách HVBĐ đá quasss

Review từ độc giả tran thi hai yen

chất giấy màu hơi tối,đóng gói cẩn thận,giao hàng nhanh!

Bộ truyện gửi gắm ước mơ về một nền bóng đá Việt Nam lớn mạnh trong tương lai, đề cao tinh thần không bao giờ từ bỏ hy vọng, tin vào chính mình, dám ước mơ và theo đuổi thực hiện đến cùng ước mơ đó. Bạn đọc sẽ thấy thấp thoáng ở đây hình ảnh của Công Phượng, Tuấn Thanh, Xuân Trường, Đông Triều… những tuyển thủ đã làm cho hàng triệu trái tim Việt Nam cùng chung một nhịp đập trong những trận cầu truyền tải một tinh thần thể thao mạnh mẽ, và khát vọng đưa nền bóng đá Việt Nam lên tầm thế giới.

Review từ độc giả Bé Ciu Xì

Tập này nhìn nhân vật hơi Ốm Yếu :3.. Có lẽ vì tập 1 2 3 đội ngũ làm truyện có ý tưởng từ khá lâu rồi và cũng có nhiều thời gian để chăm chút nét vẽ hơn nên nhìn hình ảnh khá ổn. Tuy nhiên tập 4 làm mình hơi thất vọng. Đội của Nguyên Vũ toàn là trẻ con bán vé số ở biển, không biết phải vì chạy trên cát nhiều không mà chúng nó đứa nào cũng to như Lý Đức với Phạm Văn Mách vậy? .. Tình tiết vẫn hơi nhanh, lí do thì vẫn là bộ truyện bị giới hạn trong 10 tập. Ý tưởng tập này mình rất thích, đoạn cuối đọc thật sự cảm động.. nhưng 1 trang truyện rõ to mà tác giả chỉ vẽ 3 khung hình, lời thoại cũng "tiết kiệm" nhiều :(. ... Trong tập này điều duy nhất làm mình ấn tượng là hình ảnh bầu Đoàn :D nhìn giống 99% luôn.

Học Viện Bóng Đá (Tập 4)

HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ là bộ truyện tranh bóng đá ĐẦU TIÊN của Việt Nam, do NXB.Trẻ và Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG phối hợp thực hiện. Lấy cảm hứng từ đời sống bóng đá trong học viện với quá trình tuyển lựa học viên ngặt nghèo, những giọt mồ hôi và nước mắt trên sân tập, đến những trận đấu vinh quang trên đấu trường quốc tế của U19 Việt Nam, với nòng cốt là các cầu thủ của Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia La Arsenal JMG.

Từ khóa tìm kiếm