Tải sách – Download sách New Economy TOEIC LC 1000 (Kèm CD) của tác giả thuộc thể loại Sách Học Ngoại Ngữ miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

New Economy TOEIC LC 1000 (Kèm CD)

Review từ độc giả La Diễm Hương

Mình đang tự luyện toeic ở nhà và cần tìm những cuốn sách có hệ thống tốt giúp mình luyện toeic trong thời gian ngắn. Và khi mình gặp cuốn này trên Tiki thì gần như xác định ngay: "Chính là nó." Cuốn sách này giúp hệ thống lại một cách chính xác bài thi toeic của bạn. Trong sách có 10 đề, mỗi đề 100 câu. Tổng cộng 1000 câu trên cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của bạn hơn. Điều đặc biệt là khi mình đặt hàng Tiki cuốn này thì giao đặc biệt nhanh (sáng đặt chiều tới). Cám ơn nhiều nha TIKI. <3

Review từ độc giả Thao Nguyen

Mới nhìn bìa sách thôi là đã thấy thích rồi nên mình quyết định mua ngay! Quyển sách đúng như mong mỏi của mình nó chứa đựng nội dung giống như một bài thi toeic, giọng của người đọc trong CD khá rõ ràng, bên cạnh đó cuốn sách còn kèm theo những đoạn script và câu trả lời ở cuối nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như mình chưa nghe được người đọc nói gì. Bên trong quyển sách còn có in hoa văn rất đẹp mắt, nói chung đây là quyển sách chất lượng!

Review từ độc giả Trúc Giang

Mới nhìn thôi là mình thích rồi, sách đẹp và được bao bọc cẩn thận lắm. Sách này thích hợp với những bạn học tiếng anh ở mức intermediate - mình nghĩ toeic khoảng 500 trở lên. Vì đây là NEW TOEIC nên mình nghĩ có sự chỉnh sửa thích hợp, với lại mức độ cũng có chút khó hơn. Nhưng sách này dùng để thực hành kỹ năng nghe toeic thì hiệu quả hơn là sách của LONGMAN bởi vì những practice test của LONGMAN thì khó hơn nhiều bởi nó chỉ phù hợp khi thật sự luyện đề thi toeic, còn ECONOMY thì dùng để luyện kỹ năng trước khi bước qua việc luyện đề. Mình thấy giá cũng không quá cao vì sách học tiếng anh mà, có những quyển còn đắt hơn nữa. Mong tiki tiếp tục nhập những quyển sách hữu ích như thế này.

Review từ độc giả Nguyễn Thị Phương Hạnh

Sách bìa rất rất đẹp, in ấn cẩn thận và đẹp. Sách gồm 10 đề, mình mới giải dc 3 đề nhưng hài lòng với những gì sách mang lại, đối tượng dành cho những bạn chinh phục TOEIC từ 700 có thể tiếp cận.

Review từ độc giả Lê Quyên

Mình nhận được sách tuần trước. Sách được bao bọc cẩn thận, bìa sách và trang giấy bên trong cũng rất đẹp. Nội dung thì khỏi phải nói! Rất hay và đúng như cấu trúc của bài thi Toeic. Người trong CD đọc rất dễ nghe nữa! Tuy nhiên thì mình thì mình thấy đối với ai mới bắt đầu học thì nên học từ vựng trước khi mua quyển này bởi bên trong có sử dụng khác nhiều từ mới và ngoài ra còn có những từ đồng nghĩa mà không giống như những gì ta được học... Nhưng dù sao mình vẫn nghĩ nếu các bạn muốn ôn thi Toeic thì vẫn nên có một quyển sách như thế này. Quyển sách này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong phần Listening của bài thi ^^

Review từ độc giả nhi Nhi

nếu bạn nào chưa có thì nên mua một cuốn hoặc chưa thi toeic thì nên mua về làm thử sẽ đánh giá gần đúng điểm của bạn khi vào phòng thi thật sự. Sách kèm theo CD rất tiện, bạn có thể copy file nghe vào trong điện thoại hoắc máy tính để nghe khi cần, giọng đọc trong đĩa rất rõ, dễ nghe. Cuối sách có kèm hướng dẫn, các bài tham khảo nên vấn đề nghe bạn được yên tâm phần nào ^^~. Sách chất lượng rất okie, có phần chỉnh sửa phù hợp hơn vì đây là bản NEW của cuốn ECM cũ nên bạn nào chưa có thì nên tậu cuốn này.

Review từ độc giả Nguyen Thi Kim Ngan

Bao gồm 10 actual tets, rất phù hợp cho những ai muốn làm quen và luyện tập trước khi bước vào kì thi thật. Phần tranh khá rõ, dễ xem, chữ in to rõ. Giọng trong CD đa dạng, nhưng dễ nghe và tốc độ và khoảng nghỉ giữa các câu hỏi tương đối gần với kì thi thật. Với số tiền bỏ ra để mua quyển sách này mình thấy rất xứng đáng với 10 đề bên trong cùng transcript chi tiết. Tuy nhiên, phải chi sách có in kèm phía sau 10 cái answer sheet cho người học dễ làm, vì đặc thù của kì thi này là không được ghi chú hay quẹt gì trên đề thi hết.

Review từ độc giả nhi Nhi

mình biết đến cuốn sách nhờ tiki giới thiệu trên các trang web và rất ấn tượng với tựa đề "Dấn thân" của cuốn sách. Vâng, không gì là không thể, nếu bạn quyết tâm, dù cho bạn là nữ nhi yếu đuối. Ở thế kỷ 21, từ "bình đẳng giới" vẫn chưa có trong suy nghĩ của nhiều người kể cả nam và nữ giới. Sống phải có ước mơ, có đam mê, sở thích của mình và phải làm được nó, hãy chứng minh bằng hành động, hãy đứng lên, bước ra ngoài xã hội để thể hiện bản thân. Cảm ơn tác giả Sherryl Sandberg đã chia sẻ cho tôi nhiều kinh nghiệm như vậy, cho tôi hiểu và nhận ra được nhiều điều.

Từ khóa tìm kiếm