Tải sách – Download sách Luyện Thi Toeic Thật Là Đơn Giản (Kèm CD) của tác giả Yukihiro Tsukada thuộc thể loại Sách Học Ngoại Ngữ miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả NGỌC CHÂU

thật đúng đắn khi lựa chọn cuốn sách này làm người bạn đồng hành cùng mình chinh phục Toeic. Đặc biệt sách rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu, có cả đầy đủ dạng bài từ part1-part7

Đây là cuốn sách dành cho đối tượng lần đầu tiên tham gia kỳ thi TOEIC, và có nguyện vọng đạt trên 600 điểm. Những kiến thức cơ bản nhất về kì thi cũng sẽ được trình bày một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Review từ độc giả vu trang

Sách tương đối hay, dễ hiểu. Tuy nhiên nếu có thêm các đoạn văn trong CD thì sẽ dễ dàng hơn cho phần nghe.

"Luyện thi Toeic thật là đơn giản" - nằm trong Top những cuốn sách luyện thi Toeic bán chạy nhất Nhật Bản!

Bài thi TOEIC sẽ có khoảng 200 câu hỏi làm trong khoảng thời gian là 2 tiếng đồng hồ. Nếu nhìn đúng dạng bài thi và trang bị cho bản thân những tiểu xảo trả lời hiệu quả thì việc trả lời đúng, giành được điểm cao là việc hoàn toàn có thể làm được. Hãy rèn luyện thật tốt các dạng bài thi và các tiểu xảo ngay từ hôm nay!!!

Luyện Thi Toeic Thật Là Đơn Giản

Review từ độc giả Nguyễn Thành Long

chất lượng in tốt, nội dung đúng loại mình cần, chưa rõ kết quả ntn nhưng cứ cho 5 sao

Sở hữu cuốn sách, đồng thời bạn cũng sẽ sở hữu Phụ lục hơn 30 trang tập hợp những “Phương thuốc hữu hiệu – Thủ thuật làm bài trước kỳ thi” trong đó cung cấp cho bạn hơn 60 Kỹ xảo đặc biệt để làm bài thi Toeic từ part 1-2-3-4-5-6-7.

Luyện Thi Toeic Thật Là Đơn Giản (Kèm

Luyện Thi Toeic Thật Là Đơn Giản (Kèm

Review từ độc giả LÊ THÁI

Sách về TOEIC trên thị trường thì rất nhiều rồi, nhưng đây là có lẽ là cuốn sách mà tôi ứng ý nhất từ trước đến giờ. Cuốn sách đi sâu vào phân tích những nền tảng cơ bản của bài thi TOEIC, từ đó giúp người học vận dụng sáng tạo và thành công hơn trên con đường tự học.

Review từ độc giả Nguyễn Thành Long

chất lượng in tốt, nội dung đúng loại mình cần, chưa rõ kết quả ntn nhưng cứ cho 5 sao

Review từ độc giả thanh xuân

Sách nói khá chi tiết và cụ thể, hướng dẫn kĩ cách ôn tập, cách làm bài, nếu tự luyện toeic tại nhà thì nên mua cuốn sách này.

Rất nhiều bài tập sát với đề thi thực tế, những tiểu xảo có thể sử dụng ngay, các từ vựng cũng như các cụm từ thường xuất hiện trong đề thi, bao quát tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến kỳ thi TOEIC

Review từ độc giả Nguyễn Thị Cẩm Tiên

sách trình bày rõ ràng, phương pháp súc tích, ngắn gọn, không dài dòng như các sách Toeic khác trên thị trường. Có đầy đủ chiến lược ôn 7 part, sau mỗi part là 40 cụm từ cần thiết. Chỉ cần ôn tập kiên trì và chiến thôi...Hi vọng đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Luyện Thi Toeic Thật Là Đơn Giản

Hình ảnh 1: Cấu trúc đề thi Toeic (Trích nội dung sách)

Review từ độc giả Hồng Thị Trâm

Sách diễn tả rất chi tiết, dễ hiểu. Phù hợp cho mọi trình độ.

Luyện Thi Toeic Thật Là Đơn Giản

Hình ảnh 3: Các cạm bẫy trong part 1 đề thi Toeic

Đặc biệt, cuốn sách sẽ đưa cho bạn "phương pháp làm bài" hiệu quả nhất để rút ngắn tối đã thời gian ôn tập và làm bài thi, thông qua những bài luyện tập bám sát và đa dạng.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các chỉ dẫn về kì thi TOEIC trong 1 cuốn sách:

Luyện Thi Toeic Thật Là Đơn Giản

Hình ảnh 4: Các mẹo làm bài và luyện tập – part 1

Review từ độc giả Hoang iPok

Hữu ích .

Toàn bộ những kiến thức dự bị liên quan tới việc tham dự kỳ thi TOEIC đăng tải một cách đầy đủ và chi tiết.

Review từ độc giả Huỳnh Lợi

Nội dung của sách rất hay, các bạn nào có nhu cầu luyện thi Toeic thì nên tập trung học xong những nội dung của quyển sách này rồi sau đó lấy kiến thức học được trong sách và áp dụng vào những quyển sách làm bài test nhé.

Hình ảnh 2: Timeline part 1 trong kì thi Toeic

Từ khóa tìm kiếm