Tải sách – Download sách Trở Về Từ Xứ Tuyết của tác giả Nguyên Phong thuộc thể loại Sách kỹ năng - Sống đẹp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Vũ Đức Quỳnh Nga

Sách có nội dung rất gần gũi có thể mang lại nhiều thay đổi cho mỗi người đọc.

Review từ độc giả Ha Giang

Tiki giao hàng nhanh. Sách còn mới. Bìa in đẹp, có lẽ vẽ một góc phố nào đó ở Bắc Việt, dường như rất đồng bộ với nội dung xuyên suốt của sách.Đúng như tiêu đề Thương nhớ 12. Cuốn sách là 12 nỗi nhớ dành cho 12 tháng trong năm. Cách viết hồn hậu, gần gũi, giống như ngồi nghe tác giả kể lại nỗi nhớ của người đi xa mà tâm hồn luôn hướng về quê hương, về cảnh vật, về người vợ tần tảo, về thói quen, về ẩm thực đậm chất dân dã, không cầu kỳ nhưng phải đúng điệu.Đọc sách mà tìm thấy mình trong nỗi nhớ quê quay quắt đó.

Trở về từ xứ tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến. Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn. 

Trở về từ xứ tuyết sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số nguời lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng được điều đó và đã củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự chứng nghiệm được.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay.

Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Trở Về Từ Xứ Tuyết

Review từ độc giả Hà Xuân Thu

Giấy quá xấu. mua mới mà như sách cũ, giấy rất bẩn.Tôi mua sách này sau khi đọc Hành trình về phương Đông. Nội dung hay nhưng có nhiều đoạn hơi sa vào tôn giáo.

Review từ độc giả Cong Dylan

Hãy đọc và ngẫm nghĩ, như một lời cảnh tỉnh con người sống trong xã hội này.

Review từ độc giả Ha Giang

Nội dung là phóng tác của tác giả dựa trên hồi kí của người khác. Cách hành văn đơn giản, từ ngữ dễ hiểu, nhưng chưa đựng những triết lý sâu sắc mà càng đọc càng cảm nhận được tính đơn giản và đời thường của nó.Những điều phi thường được lý giải một cách rất bình thường. Cái tư tưởng hoài nghi và không đời nào chấp nhận ban đầu sẽ dần không còn xuất hiện nữa. Và người đọc còn có cơ hội chiêm nghiệm một số quy luật thực sự diễn ra trong chính cuộc đời mình. Đọc sách có cảm giác như mình bỗng trở nên khoan dung hơn, bớt chấp nhặt hơn vậy.

Review từ độc giả Trần Vĩnh Trinh

Một quyển sách rất hay giúp ta sống chậm lại và ý thức hơn về những việc đã, đang và sẽ làm.

Từ khóa tìm kiếm