Tải sách – Download sách One-Punch Man - Tập 6 của tác giả One & Yusuke Murata thuộc thể loại Truyện Tranh, Manga, Comic miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Kim Nguyên

Truyện rất hay, rất đáng để mua. .

Review từ độc giả Nguyễn Hiền

Cuốn này được dịch phóng tác bởi một dịch giả uyên bác và tài năng nên rất cuốn hút người đọc. Lời văn được trở nên phù hợp vs văn hóa phương đông nên dễ đọc hơn nữa ( cuốn này còn một bản dịch khác nữa, được dịch sát hơn nhưng vì thế không được phù hợp với người á đông mấy, hàn lâm hơn nhiều). Hình thức đẹp. Tiki bọc cẩn thận.

Review từ độc giả Vũ Minh Phúc

Truyện vẽ đẹp, bìa độc đáo, nội dung có tính giải trí cao.

Review từ độc giả hi hi

Ảnh bìa ngoài mặt trước - ảnh bìa trong mặt trước - ảnh bìa ngoài mặt sau - ảnh bìa trong mặt sau - trang 22

Review từ độc giả Thiện Lê

Tôi rất thichshhhhhhhhhhhhhhh , ra nhanh 1 chút :)))

Review từ độc giả Đoàn Thu Trang

Hiện nay có quá trời truyện hay được xuất bản luôn, tuy nhiên bỏ tiền ra để mua bộ này không phí tí nào. Công nhận là xuất bản thành truyện vẽ trau chuốt hơn hẳn, đọc thích mắt. Mình ưng bộ này, có điều sao bây giờ giá thành truyện tranh đắt thế nhỉ. Hiện tại mới có 6 tập tính ra cũng 120k rồi, thiết nghĩ mấy e nhỏ nhà hok có điều kiện sao dám đầu tư để đọc nhỉ???!!! Dù sao thì chốt lại là mình vẫn cực kì thích bộ này, mong truyện ra đều ^^

Review từ độc giả Nguyễn Hiền

Sách cả về hình thức lẫn nội dung đều tốt. bìa rời rất đẹp

Review từ độc giả kim nguyen

sp đẹp tp hay nội dung cảm động dù kết chuyện nam nữ chính chết hết nhưng vẫn không buồn mà cảm thấy nhẹ nhàng và là cái kế đẹp để mở ra một chương mới

One-Punch Man - Tập 6

Review từ độc giả Thiện Lê

Tôi rất thichshhhhhhhhhhhhhhh , ra nhanh 1 chút :)))

Review từ độc giả Phan Lưu Minh Phúc

Thời gian hàng gửi tới dự tính là thứ 4, nhưng mới thứ 2 đã có hàng. Sách đẹp, không bị cong, nhăn, lỗi. Rất tốt! Tiếp tục phát huy!

Đừng bỏ lỡ bộ Manga về siêu anh hùng rất được kì vọng trong mùa xuân 2017!! Người hùng 1 đấm sắp xuất hiện dưới một hình thức đẹp nhất và được bộ đôi Barbie Ayumi ft. Mokey King đầu tư công phu nhất...! Với bìa rời + giấy xốp dày chắc chắn bạn sẽ phải ngất ngây và trầm trồ trước ấn phẩm này!

Review từ độc giả Võ tấn đạt

chuyện rất hay coi mà cười lộn cả ruột cảm tiki nhiều mình full bộ chuyện luôn rồi

Từ khóa tìm kiếm