Tải sách – Download sách SAT I/PSAT của tác giả Jerry Bobrow (Ph.D) thuộc thể loại Sách Học Ngoại Ngữ miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

4. Phân tích các hướng dẫn đề bài

2. Những kĩ năng cơ bản cần thiết

SAT I/PSAT được biên soạn bởi các chuyên gia luyện thi hàng đầu để trở thành một tài liệu hướng dẫn toàn diện nhất mà độc giả có thể hoàn tất trong thời gian hợp lí. Theo truyền thống của bộ giáo trình Cliff Notes, tài liệu này dành cho sinh viên. Đây là một tài liệu hướng dẫn trực tiếp, chính xác, cô đọng, dễ sử dụng và toàn diện. Các chiến thuật, kỹ thuật và tài liệu  sử dụng cho kỳ thi đã được nghiên cứu, thử nghiệm, đánh giá và hiện thời đang được áp dụng trong chương trình luyện thi SAT I tại nhiều trường đại học hàng đầu. Tài liệu này qua sử dụng phương pháp luyện thi Bobrow được phát triển trong 27 năm qua, đã áp dụng thành công với hàng ngàn thí sinh. Phương pháp Bobrow tập trung vào 6 phạm vi chính mà thí sinh cần xem xét trong quá trình chuẩn bị cho kì thi SAT I:

5. Các phương pháp gợi ý cùng các ví dụ mẫu

6. Luyện tập - Ôn tập - Phân tích - Luyện tập.

3. Hướng dẫn đề bài

Tài liệu này hướng dẫn kết hợp những phân tích khái quát về các dạng đề thi với phần luyện tập phong phú - bốn bài luyện tập goàn chỉnh (ba SAT và một PSAT). Tất cả những bài luyện tập này đều có đáp án đầy đủ, giải thích cặn kẽ, đồ thị phân tích và hướng dẫn ước lượng thang điểm để đọc giả hiểu cặn kẽ về kỳ thi SAT I và PSAT.

SAT I/PSAT

Từ khóa tìm kiếm