Tải sách – Download sách Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em của tác giả The Usborne thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Ngô Thị Lan

Mình rất hài lòng về cuốn sách này, bé nhà mình rất thích

Review từ độc giả Thái Thị Tường Vân

Sách trình bày dễ hiểu khoa học, có hình ảnh minh họa. Nhưng có 1 số mục trẻ lớn mới hiểu được, thích hợp với trẻ cấp 1 trở lên

Review từ độc giả Thái Nguyễn Tường Vi

Tiki giao hành rất nhanh. Mình nhận được là sách tái bản lần 2, năm 2017. Quyển sách khổ A4, to và khá nặng. Giấy rất dày, hơi bóng. Hình có cả hình chụp lẫn hình vẽ. Nội dung vừa phải để đọc cho con.Nhìn chung rất thích. Duy có 1 điểm đáng tiếc là phần chỉ may giữa các trang sách hơi lỏng lẻo, sách lại quá dày, nên dễ làm sách bị rách chỗ đường chỉ.

Thế giới có muôn vàn điều kì thú và cuốn bách khoa thư độc đáo này sẽ dẫn bé bước vào hành trình khám phá thế giới diệu kì ấy.

- Hình ảnh trực quan, sinh động, thực tế, giúp các em có cái nhìn chân thật nhất với các vấn đề được đặt ra.

Review từ độc giả Nguyễn Khánh Linh

Tớ thấy cuốn này khá ổn. Về bìa sách, thiết kế và cách trình bày bắt mắt, đẹp, giấy và mực in ổn. Về nội dung thì có chút trừu tượng, có chút thực tế và thấm nhuần những bài học "vỡ lòng" khi bước vào đời trở thành một người trưởng thành thực thụ. Mình thấy khá hài lòng.Tiki giao hàng cũng rất nhanh nữa.

Review từ độc giả Võ Duy Minh

Sách màu sắc đẹp, nội dung đa dạng nhưng trình bày ngắn gọn, xúc tính phù hợp với trẻ em.Tuy nhiên sách rất dễ rách, chỉ cần chuyển trang mạnh là rách ngay.

Review từ độc giả Mỹ Nhiên

Sách rất bổ ích cho trẻ, con trai mình rất thích, đang tìm mua thêm

Review từ độc giả Nguyễn Phương Thanh

Sách có hình ảnh minh họa rất đẹp, nội dung cô đọng phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Bé nhà mình rất thích cuốn sách này, mỗi lần đọc đều thốt lên "hay quá". Tuy nhiên sách hơi có mùi giấy. Đã mua rất nhiều sách từ Tiki và nói chung mình đều hài lòng cả về giá cả và giao hàng.

Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em sẽ kích thích sự ham hiểu biết và bồi đắp thêm niềm đam mê khám phá trong bé.

Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em

Review từ độc giả Nguyen Thi Hong Thuy

Quyển sách có nội dung hay, hình ảnh sinh động. Chất lượng gáy và bìa sách chưa được tốt lắm.

- Liên kết Internet: cuốn sách đặc biệt còn giới thiệu những trang web chứa đựng nhiều thông tin, trò chơi và hoạt động thú vị giúp các em nắm vững các kiến thức vừa học được và cập nhật thêm tin tức mới nhất về các thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại.

Review từ độc giả Phạm Hương

Sách đẹp từ bìa tới nội dung bên trong, trang màu đẹp, nội dung đa dạng, chữ to dễ đọc. Nhưng sách to mà chất lượng đóng gáy tệ quá. Nhà xuất bản cần xem lại điều này.

- Nội dung sách rất phong phú, bao trùm nhiều lĩnh vực như khoa học, sinh học, lịch sử… giúp thỏa mãn trí tò mò và ước ao khám phá của các em nhỏ.

Review từ độc giả Trang Hoang

Be nha mınh rat thıch cuon sach nay, sach rat hay.

Review từ độc giả QUAN LAM

Giao nhanh nhưng chất lượng chưa tốt (sách bị sứt chỉ bên trong làm cho rớt rời 1 số trang sách, 04 góc sách bị cong vênh)

Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em là một cuốn sách thật hấp dẫn và thú vị bởi:

Từ khóa tìm kiếm