Tải sách – Download sách Thực Đơn Chữa Bệnh Huyết Áp Thấp của tác giả Hoài Thương thuộc thể loại Sách Y Học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

  Thực Đơn Chữa Bệnh Huyết Áp Thấp

  Thực Đơn Chữa Bệnh Huyết Áp Thấp chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang tin cậy và tốt nhất cho những người mắc bệnh này. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp người bệnh có những bữa ăn vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.

  Giữ chế độ ăn và huyết áp thấp không có sự liên kết chặt chẽ, nhưng người ta thấy huyết áo thấp thường gặp ở những người ăn ít, hay bỏ bữa, khoảng cách giữa các bữa quá xa, dẫn đến giảm hàm lượng đường máu. Chính vì thế, bên cạnh việc điều trị, chúng ta cần chú ý đến chế độ ăn uống cho người bị huyết áp thấp để cải thiện căn bệnh nhanh chóng.

  Huyết áp thấp là một trong những bệnh lý khá phổ biến trong cộng đồng hiện nay. Bệnh tuy không gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người bệnh nhưng nếu không điều trị kịp thời thì có thể khiến cho hệ thống thần kinh bị suy giảm chức năng, cơ thể không tự kịp điều chỉnh để cung cấp dinh dưỡng và oxy cho các cơ quan có chức năng sống còn hư não, tim, thận… từ đó gây ra tình trạng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận… và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Nhiều trường hợp huyết áp thấp có thể dẫn tới tai biến mạch máu não, trong đó phần lớn là nhồi máu não, tỷ lệ này chiếm khoảng 30%.

  Review từ độc giả Phạm Thùy

  Thực Đơn Chữa Bệnh Huyết Áp Thấp cung cấp nhiều thông tin hữ ích về thức ăn chữa bệnh nhưng nội dung không có gì đạc sắc ngoài công thức nấu ăn

  Từ khóa tìm kiếm