Tải sách – Download sách Nhật Ký Của Bố - 39 Phương Pháp Để Trở Thành Người Cha Tốt của tác giả Ota Toshimasa thuộc thể loại Sách Làm Cha Mẹ miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Nguyễn Thị Hồng Nhung

những quyển sách của tác giả này có nội dung quá nhàm chán nói những điều mà ko cần đọc sách cũng biết

Review từ độc giả Mai Nguyễn

Mình mới mang bầu, vừa bỡ ngỡ vừa tò mò không biết nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu và có mua một lô sách về bầu bí và làm cha mẹ trong đó có cuốn này. Mình vừa đọc vừa thực hành dần dần vs anh xã, còn chia sẻ một số (chỉ một số thôi ạ) chi tiết trong sách để cả hai vợ chồng cùng tìm hiểu và trò chuyện với nhau. Cách viết dí dỏm, hài hước, ví các bố vs các cỗ máy cần được bão dưỡng và chăm chút bởi tình yêu của vợ :)

Trước khi đọc cuốn sách này, bạn chắc chắn không thể tưởng tượng ra cảnh ông xã nhà mình có thể làm được từng ấy việc. Nhưng không. Thực sự “Nhật ký của bố” sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ đó. 39 phương pháp được đưa ra trong cuốn sách là những phương pháp rất thực tế, hướng dẫn bạn “cải tạo” ông xã thành người đàn ông của gia đình. Các phương pháp này đều dựa trên nền tảng bố mẹ cùng nhau chia sẻ công việc. Áp dụng nó thành công, bạn không chỉ giúp quá trình chăm sóc con nhỏ trở nên thú vị, hạnh phúc mà còn khiến mối quan hệ với ông xã gắn bó hơn gấp bội.

Nhưng, hãy thử tưởng tượng theo chiều hướng khác, nếu một ngày chồng bạn không những chỉ có “chức năng” kiếm tiền, mà còn được nâng cấp thành một “robot” có thể đảm nhiệm được những công việc khác trong gia đình, từ việc dọn dẹp, nấu ăn đến chăm sóc con cái… thì bạn có tin được không?

Dù xã hội đã biến chuyển nhiều, vẫn còn quá nhiều người quan niệm rằng đàn ông chỉ phải kiếm tiền còn việc nuôi dạy con cái, chăm lo nhà cửa là do phụ nữ gánh vác. Thử nghĩ xem, liệu bạn có chán ngán cảnh ông xã khi đi làm về chỉ biết nghỉ ngơi xem tivi mà không động tay giúp vợ đang đầu tắt mặt tối nấu cơm, dọn nhà? Bạn có chán việc “chủ gia đình” quá qua loa chuyện con cái, mặc nhiên phó mặc hoàn toàn việc nuôi nấng con cho người mẹ? Thật khó để xây dựng một gia đình hạnh phúc với lối sống như vậy.

Review từ độc giả Nguyễn Thanh Nhân

cách dùng từ của tác giả vui nhộn , cảm giác thích thú cho nghười đọc

Review từ độc giả Nguyễn Thị Thu Phương

Sách này khá hay, rất phù hợp với các ông bố, bà mẹ trẻ. Hi vọng các bà mẹ trẻ sẽ khởi động và vận hành thật tốt robot PAPA

Từ khóa tìm kiếm