Tải sách – Download sách Kể Chuyện Cho Bé Tuổi Mầm Non - Chiếc Áo Đẹp của tác giả Minh Anh - Ngọc Phương thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Huyen Diu

Cuốn truyện gồm 16 trang của nhà xuất bản Trẻ, các trang đều được in màu rõ, hình vẽ sinh động. Sách gồm 2 câu truyện nhỏ : Gấu con bị thương và Làm gì khi lửa cháy. Đây là cuốn sách trong bộ truyện giáo dục kĩ năng sống cho trẻ nên các câu chuyện đưa ra đều là các tình huống có thể gặp trong thực tế và cách giúp trẻ xử trí. Ví dụ như câu truyện Gấu con bị thương, ở đây Gấu bị thương ở mắt thì không được lấy tay dụi mắt, phải nhẹ nhàng mở mắt, gọi người lớn và đi khám bác sĩ nếu nặng. Cá nhân mình cảm thấy cuốn sách khá ổn để hướng dẫn cho trẻ các kĩ năng cần thiết

Kể Chuyện Cho Bé Tuổi Mầm Non - Chiếc Áo Đẹp

Hầu hết các bé ở lứa tuổi mầm non rất thích nghe người lớn đọc truyện, kể chuyện và trao đổi với người lớn về nội dung các câu chuyện. Kể chuyện cho con nghe là cách tốt nhất để cha mẹ dạy dỗ, uốn nắn tâm hồn của bé và đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa cha mẹ - con cái.

Từ khóa tìm kiếm