Tải sách – Download sách Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi? của tác giả Dung Keil thuộc thể loại Sách văn học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Khánhh Ly

Sách khá là hay với giá 12.000 thì cũng được rồi. Bìa sách khá đẹp. Nội dung thì cũng ổn . Giao hàng chậm hơn so với mình nghĩ. Giao chậm 2 ngày

Review từ độc giả linh thương

Tản văn mình ít khi đọc nhưng thấy lối viết của tác giả hấp dẫn

Cuộc Sống Có Gì Năm Bạn 24 Tuổi?

Review từ độc giả Raxu Nguyễn

Cuốn sách nhỏ xinh, cầm trên tay rất thích. Lối viết của Dung Keil vừa vặn, không lên gân hay cảm xúc quá đà. Những tản văn xoay quanh trải nghiệm thật của chính giả nên vô cùng chân thực. Rất đáng đọc :).

Review từ độc giả Bé Nựng

Nói về cuộc sống của tác giả nhưng cũng thấy đâu đó hình ảnh của mình. Đọc khá thấm, lời văn dễ hiểu nhưng 1 số chổ hình như sai sót nhưng ko đáng kể

Review từ độc giả Shuu

Chị Dung Keil,em rất ngưỡng mộ chị khi đọc các tác phẩm của chị từ các báo,tạp chí mà chị cộng tác. Rồi cho đến các cuốn sách của chị. Tuy không phải là cuốn sách viết về tình yêu lần đầu nhưng so vs các cuốn khác thì câu chuyện tình yêu này rất chân thật và sinh động,lại còn đáng yêu nữa. Chúc chị vs tình yêu của chị luôn luôn bền mãi nhé. Luôn ủng hộ chị và cả anh S :))

Review từ độc giả Đỗ Thị Thuý Hằng

Thích bìa và tên sách. Mà nội dung có vẻ không đem lại nhiều giá trị cho mình. Đọc cho vui thôi.

Review từ độc giả Nguyễn Hương

chết thật ,cái viết nhầm cái trên rồi . năm muơi chữ.(mắt nhắm mắt mở )

Rất nhiều cánh cửa đã đóng lại. Nhưng cũng có rất nhiều cánh cửa khác mở ra. Bạn còn trẻ. Đó là một đặc ân. Nhưng chớ cho rằng mọi đIều tốt đẹp đều ngẫu nhiên xảy đến. Bạn nghĩ thế khi bắt đầu gõ những dòng đầu tiên trong cuốn sách này.

Review từ độc giả Hiền Sinh Nguyễn

cách viết hơi khoe khoang nhưng cách nhìn nhận cuộc sống của tác giả trẻ khá hay ho và cần học tập mặc dù có những chỗ mang tính cách cá nhân và hơi ích kỉ . Nhưng dù sao vẫn là cuốn sách đáng đọc cho người trẻ.

Review từ độc giả Hạ Mây

Lần đầu mình đọc sách của chị này vì tiki đang sale cũng như bị cuốn hút bởi tựa sách. Nội dung là những suy nghĩ, trải nghiệm cuộc sống của bản thân tác giả. Nhưng có lẽ đây là cuốn sách đầu cũng là cuốn cuối mình đọc của chị này. Vì có lẽ giọng văn và nhiều suy nghĩ của chị không thích hợp với mình, vì nghe như có vẻ chê bai ( nhất là ở bài viết nói về việc chị ở cùng 2 đồng nghiệp trong chuyến du lịch với công ty và cũng cảm thấy có nhiều bài cũng tương tự ). Nhưng mình cũng chẳng phủ nhận có nhiều mẫu truyện có thể giúp bạn nhìn kĩ nhiều điều tưởng chừng đơn giản trong cuộc sống. Đây chỉ là suy nghĩ cá nhân của mình.

Lúc bạn lênh đênh trên dòng đời, những người đồng trang lứa đều đã tiến thân, lương nhiều con số. Bạn trở về. Như một người đi sau. Nhưng một người bị bỏ lại. Nhưng bạn hài lòng. Vì những trải nghiệm đó chưa bao giờ ngưng khiến bạn tự hào về bản thân, cho dù là hôm nay, ngày mai hay nhiều ngày sau nữa.

Review từ độc giả Như Trung

Lần đầu đặt sách của Tiki, giao hàng nhanh, Hình thức tạm ổn, Nội dung tạm được, nói chung là TỐT

Review từ độc giả Thu Minh

Đôi khi chúng ta bi tuổi tác chi phối quá nhiều, rồi một ngày nằm trên dường bệnh tự hỏi mình tuổi trẻ đã sống vì mình hay vì ánh nhìn của của người khác.

Review từ độc giả Khánh Ninh KM'ss

Nội dung khá ổn. Một số chương hay nhưng một số khác hơi nhạt

Từ khóa tìm kiếm