Tải sách – Download sách Nỗi Buồn Rực Rỡ của tác giả Nguyễn Hữu Tài thuộc thể loại Sách văn học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả AnhNguyen

Ngôi trường của mọi khi được Nguyễn Nhật Ánh viết với một thứ ngôn ngữ dễ thương, vui nhộn và ngộ nghĩnh. Những nhân vật trong truyện mang những cái tên thật đặc trưng chỉ cần đọc lên thôi là có thể hình dung ra nhân vật đó trông như thế nào rồi. Nào là Tóc Tém, Mặt Mụn, Răng Chuột, Hột Mít rồi là Tóc Ngắn, Tóc Bím, Bắp Rang... Ôi sao mà dễ thương đến lạ. Câu chuyện kể về cuộc sống, hoàn cảnh, tính cách, tình cảm của những cô cậu học trò mới bước vào lớp 10, biết bao chuyện xảy ra nhưng tựu chung đều rất hồn nhiên, trong trẻo.

Review từ độc giả Bảo Nghi

Truyện rất hay,rất cảm động,ngôn từ rất bình dân.TỐT

Noi buon ruc ro

Mời các bạn đón đọc!

...

Tập tạp văn NỖI BUỒN RỰC RỠ. gồm 37 mẩu chuyện, dày 240 trang, do Nhà xuất bản Văn Hoá - Văn Nghệ TP. HCM ấn hành.

Nội dung vẫn là những chuyện vui buồn, hoài niệm về tuổi thơ và hành trình vào đời. Từ quê nhà Ninh Hòa, vào Sài Gòn và đến xứ người. Với giọng văn giản dị, gần gũi nhưng không kém phần tinh tế. Hữu Tài tâm sự: "Tôi viết tập tạp văn này để giữ lại những kí ức về Ninh Hoà, Sài Gòn và bao ngày tha hương nơi nước Mỹ. Về gia đình, ba má, món ăn quen, góc phố cũ, con đường xưa, bè bạn, những chuyến thiên di và vài mối tình đã hằn lại trong tim nhiều vết xước. Để một ngày nào đó, khi không còn trẻ nữa, bất chợt nhớ, bất chợt quên, cũng còn vài dòng chữ gợi cho mình năm tháng cũ đã qua. Và đâu đó bạn sẽ vô tình tìm gặp hình ảnh của chính mình và cuộc sống vội vã chung quanh, qua những mẩu chuyện đời tôi viết..."

Từ khóa tìm kiếm