Tải sách – Download sách Lịch Vạn Sự 2018 của tác giả Cao Minh thuộc thể loại Sách Phong Thủy - Kinh Dịch miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả hoàng thị thùy linh

thiết kế bìa bên ngoài cực đẹp. nội dung sách thì khỏi phải bàn. nó quá tuyệt vời

Review từ độc giả Thịnh Vũ Toàn Thịnh

fddwrfffffffffrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

Review từ độc giả Hoàng Thị Thuỳ Linh

Sản phẩm tốt vừa giá tiền. Giao hàng nhanh gọn, đóng gói kỹ càng!

Việc chọn ngày giờ tốt là một tục lệ biểu hiện sự thành kính, thận trọng, không tuỳ tiện khi tiến hành một sự việc nhất định nào đó, từ đó dễ được sự đồng tình của những người có liên quan, của đối tác, của đất trời, của môi trường xung quanh...Từ 2 hệ ngày giờ nguyệt và nhật lịch, chúng ta có rất nhiều phương pháp chọn ngày giờ tốt. Dĩ nhiên có phương pháp chọn giờ phức tạp, cũng có cái đơn giản hoặc rất đơn giản.

Do vậy, nếu muốn nắm giữ 33% thành công cho mọi sự của bản thân mình, hãy nhanh chóng để trên bàn làm việc của mình 1 cuốn lịch phong thuỷ 2018 để lựa chọn cho mình những ngày giờ tốt.

Lịch Vạn Sự 2018

Từ khóa tìm kiếm