Tải sách – Download sách Đổi Mới Kiến Tạo Tương Lai - Các Tập Đoàn Hàng Đầu Thế Giới Đã Thúc Đẩy Tăng Trưởng Như Thế Nào? của tác giả Robert B. Tucker thuộc thể loại Sách kinh tế miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp khiến đổi mới trở thành trách nhiệm của mọi người trong công ty và có thể khai thác cả những tiềm năng sâu kín nhất cho sự thay đổi.
- Khám phá tương lai và giành được những cơ hội mới để đưa tới cho khách hàng những sản phẩm ưu việt.
- Thiết lập hệ thống "quản lý ý tưởng" tốt đến nỗi những ý tưởng tốt không bị mất đi - hay lọt vào tay đối thủ của bạn.
- Củng cố nhà máy ý tưởng để tăng tốc độ đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ mới, thúc đẩy quá trình cải tổ, và các mô hình kinh doanh.
- Dẫn đầu một ý tưởng đổi mới và xây dựng hệ thống với sự quản lý cấp cao.

Bạn luôn có quy trình cho mọi thứ, tại sao không có quy trình cho đổi mới?

Hiện nay, đối với rất nhiều công ty, trở thành chuyên gia đổi mới là một thách thức nhưng đồng thời cũng là một nhu cầu bức thiết. Trong cuốn sách gây chấn động này, bậc thầy đổi mới Robert Tucker sẽ giúp bạn thiết lập và thực hiện quy trình đổi mới có hệ thống. Bạn sẽ thích thú với những câu chuyện và những phân tích giá trị từ nghiên cứu của Tucker về các doanh nghiệp đã thực hiện ý tưởng đổi mới thành công. Từ đó, bạn sẽ tránh được những lỗi lầm của họ.

Review từ độc giả Trần Trọng Nhân

Sách xuất bản từ năm 2009 thì tư liệu tổng hợp còn xa hơn thế. Giấy khá tệ, mình thất vọng vì sách đã lâu do đọc tiêu đề nghĩ năm 2015 or 2016 gì thôi

So với lần xuất bản trước, cuốn sách này đã được chỉnh sửa và bổ sung. Nó bao gồm cả Công cụ Tự Đánh giá Cải tiến, vì thế bạn có thể đánh giá khách quan về văn hóa và các quy chế hiện tại của công ty.Từ khóa tìm kiếm