Tải sách – Download sách Chân Tướng Đàn Ông của tác giả Tiết Hảo Đại thuộc thể loại Sách văn học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Sharon Lee

Phụ nữ luôn bảo đàn ông không hiểu được mình. Đàn ông lại nói lòng phụ nữ như kim đáy bể.Thật ra tôi thấy đàn ông và phụ nữ đều không hiểu nhau, bởi họ đều có thế giới riêng.Đây là một cuốn sách mà đàn ông viết về đàn ông. Có những thứ mà đàn ông hiểu nhau còn phụ nữ thì lờ đi điều đó.Đây chưa hẳn là một cuốn bách khoa toàn thư về đàn ông, nhưng nó phần nào giúp phụ nữ chúng ta hiểu thêm về đàn ông.Tôi nghĩ, phụ nữ đôi khi cũng đừng kiêu kì quá. Phụ nữ có quyền làm kiêu, nhưng đàn ông đâu có nghĩa vụ phải dỗ? Chúng ta đôi khi phải dung hòa lẫn nhau, không thể cứ luôn muốn được dỗ dành thế được.

Trong cuốn sách này không có những lý luận cao thâm, cũng chẳng để vạch trần chuyện gì, càng không phải cố tình hạ thấp đàn ông để làm vừa lòng một vài người nào đó... Nó đơn giản chỉ là mượn trải nghiệm của một số người để nói rõ một phần nào đó về đàn ông.

Review từ độc giả Hang

Đây là quyển sách đầu tiên mình mua ơ tiki, gói hàng kỹ và đẹp, giao hàng nhanh. Cá nhân mình cảm thấy cuốn sách này viết chân thực, không xa rời thực tế, không viết lan man dài dòng. Sách viết dễ đọc dễ hiểu, nội dung cũng khá gần gũi với cuộc sống và xã hội hiện nay, đọc không thấy nhàm chán. Những bạn chưa biết yêu, chuẩn bị yêu hay đang yêu nên xem sách này để ngộ ra nhiều điều về đàn ông nói chung và con trai nói riêng. Nói chung là một trong những cuốn sách gây hứng thú cho mình khi đọc.

Review từ độc giả Nguyễn Du Yến Nhi

Nội dung và các khía cạnh không quá đặc sắc nhưng vẫn là một cuốn sách để những ai đam mê tâm lý cần đọc đê chắt lọc.

Review từ độc giả ngô thị nguyên ngọc

Chất lượng bìa và giấy thì cũng tốt, giấy chống lóa sáng, ngoài ra mình thích khổ chữ to và đậm như thế, dễ đọc.Nội dung sách nhiều, đậm đặc nên bạn dễ tìm được nhiều thông tin tương đồng cho bản thân, pha thêm tách trà hay cafe bên cạnh nữa là giống như được tâm tình với tác giả.Tuy nhiên, khi đọc và tiếp nhận thông tin bạn cần phải có chính kiến riêng cho mình, không được ùa theo mọi ý kiến mà tác giả đưa ra để áp dụng trong cuộc sống. Bởi vì phạm vi quan điểm về con người rất rộng lớn, nếu tiếp nhận không cẩn thận sẽ dễ sa lầy vào 2 chữ "tiêu cực". Nhưng ngược lại, nếu đọc mà vững vàng, có chính kiến, đọc lấy vui, đọc làm giải tỏa tâm sự, thì cuốn sách này là một người bạn đường đáng trân trọng.

Review từ độc giả cao Nguyễn Trà My

Đã mua cuốn này và có một số nhận xét sau: - Bìa sách đẹp, giấy dày, có kèm bookmark rất tiện cho việc đọc sách - Sách là tập hợp những điều mà phụ nữ còn trăng trở về cánh đàn ông, được tác giả-cũng là 1 ng đàn ông giải đáp cặn kẽ. Đọc sách thực sự là hiểu ra nhiều điểu. Tuy nhiên, điểm không thích trọng cuốn này chính là mục "đàn ông của 12 cung hoàng đạo", với mình điều này có vẻ không đúng. Mình mua được cuốn này trong đợt tiki giảm giá,khá rẻ, giao hàng nhanh, mình cực kì hài lòng và tin tưởng chất lượng phục vụ của tiki.

Review từ độc giả Lê Thị Minh Anh

Thành thật mà nói thì đây là một cuốn sách bổ ích . Nó nói về rất nhiều khía cạnh , góc khuất mà ta thừa biết nhưng lại không muốn quan tâm để cuối cùng giẫm phải mìn . Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ , đây vẫn là cuốn sách đáng đọc .Cuốn sách nói nhiều về những cuộc tình , thậm chí là hôn nhân . Nhưng tôi cảm thấy nó không nói đến tình yêu . Đừng nói tôi mơ mộng hay hường hóa . Dù là hôn nhân hay hẹn hò , nếu không có tình yêu , nhưng hai người cứ cố duy trì , cố hòa hợp với nhau , vắt hết tâm tư sức lực tình cảm để ổn định . Như vậy không phải rất mệt mỏi sao ?

Review từ độc giả Tuyết Nga

Sách cực hay. Thiết thực . Đã mua và cứ đọc đi đọc lại những đoạn hay

Review từ độc giả Quinn

Tác giả sách là một người đàn ông và do vậy mà những lời mà tác giả viết sẽ giá trị hơn nhiều. Những trải nghiệm mà tác giả trải qua cũng tương tự với những trải nghiệm thật sự của một người đàn ông. Thật sự thì khi đọc sách mà Tiết Hảo Đại viết tôi đã ngộ ra rất nhiều điều, mà những điều đó lại rất chính xác, nó như là câu trả lời hoàn hảo cho những thắc mắc của tôi trước giờ. Có thể nói những ai đã trải qua tình yêu, dù vẫn còn hay đã chia tay thì khi đọc cuốn sách này sẽ rất phù hợp và chắc chắn nhìn nhận ngay được vấn đề hơn là những người chưa bao giờ yêu hay hẹn hò. Đàn ông là một ẩn số khó đoán và tâm tính của họ cũng không phức tạp như phụ nữ nhưng để hiểu được họ thì cũng không phải dễ, vì thế việc lựa chọn một người đàn ông phù hợp là điều mà mọi phụ nữ luôn canh cánh trong lòng. Đọc sách của Tiết Hảo Đại phần nào sẽ giúp mọi người có thêm những nhận định sáng suốt hơn cho sự lựa chọn của mình. Theo tôi đây là một cuốn cẩm nang có ý nghĩa và lối viết cũng rất “đời”, đơn giản nhưng đánh trúng tâm lý người đọc, kể cả những khuyết điểm mà nhiều người trong cuộc đã từng mắc phải khi hẹn hò với đàn ông.

Review từ độc giả Hùng Nguyễn

Quyển sách này do một người chuyên tư vấn tình cảm viết nên dựa trên những kinh nghiệm của anh ta trong lúc tư vấn cho các cô gái. Nhiều vấn đề rất gần gũi với xã hội Việt Nam và có thế áp dụng trong thực tế được nên quyển sách khá hay, nói nhiều điểm chuẩn và hài hước. Theo mình cả nam lẫn nữ đều nên đọc để có thể hiểu thêm về nửa kia và bản thân mình nhiều hơn. Sách của Amun có bìa thiết kế đẹp, chất lượng giấy tốt dễ đọc, nhìn tổng thể quyển sách chắc chắn và đáng mua.

Review từ độc giả Ngoc Tran

Mình chọn mua sách vì tiêu đề của nó! "CHÂN TƯỚNG ĐÀN ÔNG" chà! nghe có vẻ hấp dẫn.. và tò mò không biết cuốn sách này nói gì về đàn ông nhỉ?!! có như mình nghĩ không??? vì mình là nữ nên không dám khẳng định sự chính xác, đàn ông đều như vậy, như tác giả đề cập nhưng thật bất ngờ... từng câu từng chữ mình đọc ko sót và ...haha nhiều lần mình đã buồn cười vì nghĩ sao lại có thể đúng vậy nhỉ? nó thấm thía, hài hước và lột tả gần như hoàn toàn về chân tướng đàn ông vậy! đọc để suy ngẫm, để nghiệm lại những gì đã trải qua và chấp nhận nó. chấp nhận đàn ông là vậy, là mỗi 1 cá thể đặc biệt và ko ai giống ai. Tốt nhất bạn hãy có 1 cuộc sống của bạn, sự nghiệp của bạn và để đàn ông suy nghĩ về bạn, tự thuộc về bạn và hãy ngừng suy nghĩ nhiều về họ! Họ là vậy đấy, họ chẳng muốn làm tổn thương các cô gái họ chẳng bao giờ nói ra điều bạn ko muốn nghe nên bạn hãy tự hiểu, tự chấp nhận thôi nếu bạn không muốn bị xoáy vào họ:))

Chân Tướng Đàn Ông

Review từ độc giả Nguyễn Thị Hướng

ĐÚNG NHƯ LÒI TỰA SÁCH VIẾT, TÁC GIẢ CHỈ RA CHO NGƯỜI ĐỌC THẤY " CHÂN TƯỚNG " THẬT CẢU 1 VÀI NGƯỜI ĐÀN ÔNG MÀ TRƯỚC GIWOF CHƯA BAO GIỜ MÌNH NGHĨ HỌ CÓ LỐI CƯU XỬ NHƯ VẬY.NHƯNG VẪN CÓ THỂ NÓI LÀ HAY, CŨNG RẤT Ý NGHĨA. LỐI VIẾT CỦA TÁC GIẢ KHÁ HÀI HƯỚC, GÂY TÒ MÒ VÀ TẠO TIẾNG CƯỜI CHO NGƯỜI ĐỌC.MÌNH CŨNG RÚT RA ĐƯỢC KHA NHIỀU ĐIỀU TRONG CUỐN SÁCH NÀY.BẠN NÀO CHƯA SỞ HỮU THÌ CŨNG NÊN CÓ CHO MÌNH 1 QUYỂN, SẼ GIÚP ÍCH RẤT NHIỀU VÍ VĂN HÓA CỦA NGƯỜI VIỆT VỚI NGƯỜI TRUNG CŨNG GIỐNG NHAU KHÁ NHIỀU.

Review từ độc giả Trần Vân Anh

Giọng văn hài hước, hóm hỉnh diễn tả quan điểm của tác giả 1 cách rất thực tế, thú vị và lôi cuốn. Bản dịch rất mượt và hấp dẫn. Một quyển sách nên đọc dành cho những ng đã yêu, đang yêu và cả sắp yêu. Đọc và ngẫm

"Người đàn ông như thế nào mới thích hợp chung sống với bạn đến hết cuộc đời này?"

Review từ độc giả Nguyễn Thảo Ly

Mình đặt sách chỉ vì thấy tên sách khá hấp dẫn. Tới khi nhận được sách rồi mình rất là hài lòng. Sách thực tế, chân thực đúng với đàn ông ở bất kỳ thời đại nào. Đàn ông ở thời nào cũng có suy nghĩ giống nhau. Nếu có khác chỉ khác rất nhỏ, và rất ít người khác biệt nên quyển sách này hoàn toàn đúng. Mình nghĩ các bạn nữ nên có 1 quyển này làm sách "gối đầu" để có thể hiểu bản hơn về đàn ông, và tránh xa những người đàn ông ko phù hợp với mình :)

Review từ độc giả Phạm Hương

Tác giả đã phân tích kỹ lưỡng những thói quen của đa số đàn ông có yêu cầu khắt khe về chuẩn mực của đạo đức như người phụ nữ luôn nghĩ đến , nhiều lúc có sự tình cảm nhưng có khi bỏ qua chúng ta dễ như những ký ức thông thái nào mà chưa hiểu hết họ , cánh đàn ông không phải dễ trông thấy ta là dễ dàng thân thiện ngay mà chỉ có những ai nói lên được hết cảm xúc và suy nghĩ cho họ mới chờ đợi sự chào đón mỗi khi chạm chán .

Review từ độc giả Hiểu Băng

Mình bị mê hoặc ngay từ cái bìa sách. Rất độc đáo. Tiếp đó là đến tác giả - một người đàn ông. Cuốn sách do một người đàn ông viết về người đàn ông....rất thú vị! Đọc sách, mình có thể biết thêm khá nhiều điều bổ ích, khá nhiều "góc khuất" của sinh vật mang tên đàn ông. Phụ nữ thường hay mắc một bệnh chung là toàn tìm phụ nữ để quân sư về đàn ông, và cuốn sách này đã phần nào giúp những cô gái như mình có thể hiểu hơn, biết giải đáp thắc mắc và cư xử đối với một nửa còn lại của thế giới! Đáng đọc. Ngoài ra giấy rất thích, không bị ố, không mỏi mắt. Cám ơn Tiki và Amun!

Review từ độc giả LiNhi

Quyển này rất hay, đáng đọc, là một "giáo trình tâm lý học đàn ông" được viết theo một cách rất hài hước. Cảm giác như một số thắc mắc của bản thân qua nhiều năm vừa được tỏ tường. Khi người ta trẻ, người ta thường nghĩ rằng mình có quyền được sai lầm, yêu sai chọn sai thì 'xé nháp làm lại' chẳng sao cả. Nhưng sự thật là, sai lầm nào cũng phải trả giá, sai lầm trong tình cảm thường sẽ đau lòng. Thay vì để bản thân tự trải nghiệm "đoạn đường ai có qua rồi mới hay" thì học từ kinh nghiệm của người khác sẽ ít đau thương hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Quyển sách này cung cấp vốn sống & rèn dũa đôi mắt tinh tường bằng 5 năm tình trường cộng lại ;)Người ta nhiều lúc cảm thán 'đàn ông tốt trên đời này đi đâu hết rồi?'. Theo tôi thì câu trả lời là họ chẳng biết mất đi đâu cả, chẳng qua là bạn có đủ tinh mắt để nhận ra và bắt nhốt anh ấy lại làm của riêng hay không thôi :p"Tình yêu là bài học suốt đời của chúng ta", chúc bạn yêu đủ, và được yêu đủ! :)

Review từ độc giả Nguyễn Huệ Trinh

Mua vì bản thân có hứng thú với tâm lý con người,vì đàn ông cũng là con người và vì hứng thú với đàn ông :) Sách nói đúng về đàn ông,theo mình là cực kỳ chính xác ở nửa đoạn đầu.Không có nghĩa nửa đoạn sau sai,mà là vì mình mới chỉ va chạm với những kiểu đàn ông ở nửa đoạn đầu.Tuy vậy nửa đoạn sau vẫn chỉ mình rất nhiều thứ.Thế một quyển sách chỉ hiểu được nửa đoạn đầu (ở thời điểm này) có đáng mua không? Tất nhiên là có,vì bạn là phụ nữ Mình kiểm chứng sách đúng nửa đoạn đầu,còn nửa đoạn sau thì chờ mình trưởng thành thôi~

Review từ độc giả MeToYou

Các cô gái hãy dừng lại việc đọc sách về đàn ông do những cô gái khác viết, mà nên đọc cuốn sách viết về đàn ông do chính đàn ông viết. Giọng văn hài hước, nội dung ngắn gọn, súc tích, phũ nhưng mà lại rất thực tế. Rất đáng mua

Review từ độc giả Bé Sushi

Nghe cái tên là bị cuốn hút rồi nha haha. Đương nhiên mình là con gái nên mình muốn hiểu về đàn ông để lựa chọn được một ng phù hợp. Khá thích cuốn sách này dù chỉ mới đọc được nữa cuốn. Tác giả đứng trên phương diện một người đàn ông viết cuốn sách này để "giúp phụ nữ hiểu hơn về đàn ông" đó là mục đích chính của tác phẩm. Những mẫu chuyện những kinh nghiệm mà tác giả từng trãi được đưa vào câu chữ làm ng đọc cảm thấy thú vị và khá thực tế. Đang đọc tiếp nữa cuốn sau ehhee

Review từ độc giả Vobangtram Jet

Đọc chơi thôi, đừng nghĩ gì nhiều, mỗi đánh giá tùy ứng với từng người hén.Tựa sách có vẻ "tinh tướng" nhưng mọi thứ không hẳn. Các bạn đọc để "thì ra là thế" vài lần hén

Review từ độc giả Giang Anh

Bản thân mình chưa đọc nội dung quyển này. Thấy nhiều người phản hồi khá tích cực nên cũng đặt mua. Điểm trừ là sách cũ, bị gập nếp. Nhưng anh nhân viên giao hàng rất thân thiện nên khá hài lòng.

Review từ độc giả Lê Trần Phương Anh

Mình đọc spoil trên fanpage của Amun, và quyết định sẽ đặt hàng ngay khi sách xuất bản. Quả thật lúc nhận sách về, nhìn cái bìa đỏ đen thôi là thấy rụng tim rồi, giấy đẹp, và giá bìa khá hợp lí (theo quan điểm của mình thôi ^^). Lật ra trang đầu đọc lời mở đầu thì biết chắc cuốn sách này sẽ đem lại cái nhìn và trải nghiệm rất mới về "sinh vật được gọi là đàn ông". Một tác giả đàn ông viết về đàn ông, tác giả không bào chữa cho những khuyết điểm của đàn ông mà dựa vào đó đưa ra những quan điểm cũng như bài học cho những bạn gái đang mơ hồ, mù tịt trước câu hỏi làm sao tìm kiếm người mình sẽ chung sống đến hết cuộc đời ? Một cuốn sách đáng để lưu tâm

Review từ độc giả Đặng Thu Trang

Dạo gần đây mình hay đọc sách về các Quốc gia trên thế giới: Made in Japan, Quốc gia khởi nghiệp và giờ là Swiss Made. Quyển này mình đã đọc ebook được 1/3 rồi mới quyết định tậu để giữ làm của riêng.Sách khổ to, dày và nặng nhưng người đọc như bị cuốn hút ngay từ những trang đầu tiên. Tác giả phải nói là rất kỳ công, phân tích một cách tỉ mỉ và sâu sắc về đất nước Thụy Sĩ. Chúng ta không chỉ biết đến những thành công, làm nên danh tiếng như khi người ta nhắc tới: ngân hàng, đồng hồ,... mà còn là một loạt những thấy bại.Cuốn sách tuyệt vời cho những bạn trẻ đam mê khám phá những điều mới mẻ.

Chân tướng chưa hẳn là tốt đẹp nhưng cũng không hoàn toàn là xấu xa. Sinh vật được gọi là “đàn ông” cũng có những mặt rất đáng yêu. Hy vọng cuốn sách nhỏ viết về những đặc điểm và sự giống nhau của đàn ông này sẽ giúp cho các bạn gái còn đang mơ hồ, mờ mịt có thể tìm hiểu được lời giải cho chính câu hỏi trên:

Review từ độc giả Trương Nhi

Nội dung sách khá hay, hài hước và thú vị. Đọc sách này giúp phụ nữ hiểu ra một vài thắc mắc về đàn ông. Từ đó hiểu hơn về nửa kia cũng như có cách "đối phó" với họ. Mình đã nghe khá nhiều review hay về cuốn sách này và quyết định rinh ngay em này về và kết quả đúng như mong đợi. Tác giả cũng là đàn ông nên hiểu ngay từ chân tơ kẽ tóc vấn đề. Đúng như câu nói:" Phụ nữ không thể hiểu đàn ông bởi vì họ luôn tìm lời khuyên từ những phụ nữ khác " (mà lẽ ra là nên tìm lời khuyên từ 1 người đàn ông)

Review từ độc giả nguyễn hậu

Kết ngay cái tựa sách, rồi đến bìa sách. Trông có vẻ hấp dẫn và đầy lôi cuốn, tạo cảm giác muốn khám phá, tìm hiểu đằng sau bìa sách này sẽ có nội dung gì? Với lại mình đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Người đàn ông như thế nào mới thích hợp chung sống với bạn đến hết cuộc đời này?". Câu hỏi này thực sự hóc búa đó. Thế là quyết định mua luôn. Và không làm mình thất vọng. Cuốn sách này thực sự hữu ích đấy! Tác giả là một người đàn ông - viết về chính họ, nên có lẽ sẽ khách quan hơn so với phụ nữ tự lóng ngóng mày mò tìm hiểu về một nửa thế giới còn lại này. Cảm ơn tác giả, cảm ơn Tiki! Mình bị nghiện cuốn sách này rồi!

Review từ độc giả cao Nguyễn Trà My

Mình đặt mua cuốn này được mấy tháng trước mà đến giờ chỉ mới đọc được vài trang. Nhìn chung sách thiết kế bắt mắt, nhưng hơi to, không quá dày. Những trang đầu tiên đọc cảm thấy khá hữu ích, tuy nhiên do đây là sách nghiên cứu về tâm sinh lý con người nên phải nghiền ngẫm mới lĩnh hội hết được. Sách giúp bản thân mình hiểu được mình hơn, tốt và chưa tốt chỗ nào, nên xử lý ra sao. Mình đánh giá đây là cuốn sách hay và hữu ích. Đáng để mua đọc, vừa túi tiền .

Review từ độc giả Hà Thư

Cái này lúc đầu đọc khá thu hút vì nó nêu lên quan điểm cách nhìn mới mẻ về đàn ông - vâng, vì tác giả là một tên đàn ông. nhưng thực sự mình không hài lòng về một số quản điển trong này vì nghĩ nó khá phiến diện >"< nói chung đọc thấy quan điểm tác giả đánh giá về phụ nữ sai, và biện hộ cho cánh mài râu nhìu.

Từ khóa tìm kiếm