Tải sách – Download sách Mười Ba - Đừng khóc nữa nhé của tác giả Sơn Paris thuộc thể loại Sách văn học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Tác giả Sơn Paris tâm sự rằng đã khởi đầu cuốn sách bằng niềm đau và kết thúc nó bằng niềm an ủi. Thật vậy, mười hai chương đầu của cuốn sách là mười hai câu truyện buồn, mười hai nỗi niềm, mười hai bài học về đau khổ. Những con chữ cứ ám ảnh độc giả, gieo trong lòng chúng ta một nỗi sầu len lỏi trong từng mạch máu.

“Thế giới này quá nhỏ khi để hai chúng tôi gặp được nhau rồi yêu nhau nhưng

cũng quá rộng lớn khi chỉ một lần buông tay đã lạc mất nhau giữa biển người.”

“Cần gì phải thần tượng một ai đó, hãy mến mộ sự thông minh từ chính mình.

“Đàn bà hay đàn ông, chỉ cần khác số đông, nghĩa là người đủ tốt.”.

“Còn một con giáp thứ mười ba đó là con tim

Còn một tháng thứ mười ba. Đó là tháng của tình yêu trọn vẹn”

Trải qua mười hai câu truyện với mạch buồn giăng kín, chương thứ mười ba mở ra như cầu vồng sau những ngày mưa. Thật là kỳ lạ, con số 13 vốn được coi là con số không may mắn nhưng tác giả Sơn Paris lại cho rằng đây là bến bờ hạnh phúc là cái kết mà mỗi con người đáng được hưởng sau những đau khổ trong cuộc đời.

Mười Ba

Các bạn sẽ gặp Diệu, cô gái xinh đẹp, duyên dáng được hai người đàn ông hết lòng yêu thương, nhưng cuối cùng vì số phận đưa đẩy phải tìm đến cái chết. Những mối tình trong sáng nhưng đầy nuối tiếc của Đình Thanh hay Hải Âu cũng khiến cho độc giả không khỏi nỗi xót xa, Ngay cả trong những tản văn, dù chỉ vài dòng, độc giả cũng dễ dàng nhận ra một nỗi buồn không gọi thành lời, những thất vọng, những bế tắc trong tình yêu mà ai cũng từng gặp phải. Con người mà, mấy ai có thể tìm được hạnh phúc trong đôi lần hò hẹn?

Còn một cung hoàng đạo thứ mười ba. Người ta gọi tên là hạnh phúc

Từ khóa tìm kiếm