Tải sách – Download sách WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2) của tác giả Nhiều Tác Giả thuộc thể loại Sách Marketing - Bán hàng miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

WhatElse - Lỗi hệ lễ hội là những câu chuyện nhỏ đằng sau “cánh gà” mùa hội: 

Review từ độc giả Phạm Quang Trung

Không uổng công chờ đợi 2 tháng mới được cầm trên tay ấn phẩm mới nhất của WhatElse. Nội dung thì hay không nói rồi, tập hợp những kiến thức thực tế nhất về marketing mùa lễ hội cho các bạn marketer muốn "thi triển công phu". Bìa ấn phẩm cũng xuất sắc không kém, tóm gọn bức tranh toàn cảnh về người tiêu dùng-thương hiệu-planning-activation và ti tỉ những điều khác trong mùa hội.

Anh Phúc Lê, Brand Development Manager, X-Men (Marico Ltd)

Review từ độc giả Phan Thanh Tâm

WhatElse số này:- đáng cho những ai đang băn khoăn việc làm marketing trong các dịp lễ như mùa hè, mùa tết.- lượm lặt được nhiều góc nhìn độc lạ từ các anh chị senior, đọc phải "wow" luôn vì chuẩn không cần chỉnh.Mình vẫn nhớ nhất câu của chị Yến - người quản lý thương hiệu Omo và Coca Cola: "Thương hiệu đừng bỏ ra ngân sách “khủng” chỉ để báo hiệu không khí Tết"Nói chung đáng!

  • Đó là nỗi băn khoăn liệu có phải thương hiệu nào cũng nên làm campaign Tết – là sự đau đáu có nên Tết đến Xuân về là phải làm chiến dịch rầm rộ nói chuyện đoàn viên, về nhà?
  • Đó là chuyện một “nông dân” trẻ quyết tâm vùng dậy làm nghề “lúa hóa” kiến thức với Vương Quốc Bảy Bủm, vì “thực phẩm để ăn thì nhiều mà sao thực phẩm bổ dưỡng cho não thì ít quá?” 
  • Đó là chuyện về một Gay Pride xa tận trời Tây nhưng thấm nhuần những mong muốn sáng tạo Việt.
  • Đó là cuộc trò chuyện đầy căng thẳng về “phút mua quyết định” và vai trò của người mua.

Không chỉ là những câu chuyện thú vị về nghề, về mùa lễ, WhatElse Lỗi Hệ Lễ Hội còn là những suy nghĩ sâu sắc và đa chiều của các chuyên gia marketing đang làm việc tại các tập đoàn lớn như Coca-Cola, Heineken…  Hãy mua và tận hưởng thế giới underground mà WhatElse Lỗi Hệ Lễ Hội mang lại!

"Ấn phẩm chia sẻ khá trần trụi về các vấn đề trong marcom chứ không chỉ riêng creative nên đọc rất thích. Có luôn những trend mới và các tips nhấn nhá để tự thực hành."

"Phú thích WhatElse ở sự hài hước, gần gũi và tạo cảm hứng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ vào. WhatElse có khả năng “đào” ra rất nhiều cao nhân vốn hiếm gặp khó tìm, viết ra những nội dung chất lượng và góc nhìn mới lạ. Đọc WhatElse có lúc cảm giác như mình đang ngồi quán vỉa hè uống cafe ăn bánh cuốn “tám” truyện cùng những người hay ho vậy!"

Nói về quảng cáo nhưng không hề bảo mình nên thế này thế kia, chỉ đơn giản là chia sẻ những mẩu chuyện của các anh chị đi trước để mình được mở mang và truyền cảm hứng hơn. Đọc xong não vẫn nhẹ, lông mày vẫn giãn, thỉnh thoảng còn được tặng thêm vài tiếng cười giòn tan. Mình ưng."

WHATELSE – LỖI HỆ LỄ HỘI là số thứ hai của ấn phẩm sáng tạo định kỳ WhatElse - do đại ca Sói Ăn Chay (tác giả sách Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình) biên soạn, nhằm giúp mọi người hiểu hơn về thế giới sáng tạo vốn bí ẩn ít người biết, tìm hiểu xem những “sinh vật” sáng tạo trong đó ăn chơi ngủ nghỉ làm việc như thế nào, có gì hay ho mà thu hút đến thế. 

 

Quảng cáo sáng tạo cũng phải ấn tượng, “xôi thịt” hơn. Vậy mùa này phải “mần răng” để LỄ HỘI không LỖI HỆ? Câu trả lời sẽ có trong WhatElse - Lỗi hệ lễ hội, ấn phẩm tổng hợp kinh nghiệm, góc nhìn và kiến thức của 16 “cao thủ” lộ mặt lẫn giấu mặt chia sẻ về tất cả các khía cạnh: chiến lược, trải nghiệm, thông tin,… để marketer và agency có thể đọc và ứng dụng ngay để về đích ngoạn mục mùa cuối năm.

Gari Nguyễn, tác giả trẻ

Anh Lưu Vĩnh Phú, Head of Research, Vinamilk

“Dân marketing nay đã có truyện tranh nè – và quyển đó mang tên là WhatElse. Hình đẹp, chữ hay, dàn gọn gang khiến mình hồi hộp và lâng lâng như lúc bé phải kiếm góc hiên cạnh nhà sách để đọc ngay cuốn truyện Conan mới phát hành. WhatElse là một công trình chất lượng, tử tế, một Doraemon với mỗi mục đều có “bảo bối”, từng mẩu chuyện hay ho về sáng tạo và kinh doanh từ Đông sang Tây.”

WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2) là ấn phẩm giúp bạn lường trước các khó khăn khi làm sáng tạo thời buổi lễ Tết, hội hè!

Cindy, intern Copywriter, TBWA

Cuối năm Tết đến, chỉ là người tiêu dùng là vui thôi. Marketer thì căng thẳng vì chuẩn bị cho “trận đánh lớn nhất trong năm”, agency cũng căng thẳng theo vì quay cuồng đấu thầu chạy dự án.

Mọi người nói gì về “WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội”?

Trung Phạm, Editor, Le Media

Review từ độc giả Nguyễn Hồng Quân

Không phải dân Creator nhưng đọc bộ này của whatelse khá dễ hiểu và lý thú

"WhatElse là một cuốn ‘Adverzine’ có thể chạm đến insight của nhiều ‘thể loại’ trong ngành quảng cáo. Đọc tới đâu thấm tới đó, như mưa phùn Hà Nội vào mùa đông thấm dần cái lạnh qua những lớp áo ấm vậy!"

"Cảm nhận của mình sau khi đặt những 6 kỳ WhatElse là: Hổng hề hối hận. Suy nghĩ đầu tiên sau khi lật sang trang cuối là: CÁI QUYỂN NÀY KHÔNG HỀ CỐ NHÉT MỘT THỨ GÌ VÀO ĐẦU MÌNH CẢ! THÍCH QUÁ MÁ ƠI!

Phương Thảo, Senior Account Executive, JWT

Từ khóa tìm kiếm

  • Download sách WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2)
  • Tải sách WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2) miễn phí
  • Tải sách WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2) free
  • Download ebook WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2) free
  • Đọc sách WhatElse - Lỗi Hệ Lễ Hội: Mùa Hội (Tập 2) Online