Tải sách – Download sách Ai Muốn Là Triệu Phú của tác giả Mark Victor Hansen & Robert G. Allen thuộc thể loại Sách kinh tế miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Giải mã mật khẩu giàu sang gồm hai phần hoàn toàn tách biệt. Ở trang thứ hai của mỗi chương, và liên tục các trang bên trái sau đó là phần nội dung tô đậm, chứa đựng câu chuyện có thực về những nhân vật hoàn toàn bình thường, nhưng đã biết cách giải mã mật khẩu giàu sang và làm ra khối tài sản đáng nể từ chính ý tưởng của mình. Họ kiếm ra hàng triệu đô, và cũng cho đi hàng triệu đô, với tác phong của những kẻ nắm chân lý trong tay. Chúng tôi rất mong những mẩu chuyện đó sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho bạn.Trở lại với phần chính, bạn sẽ được hướng dẫn cách giải mã mật khẩu cho riêng mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp xóa bỏ rào cản sợ hãi, tập họp một nhóm hoàn hảo xung quanh. Tạo dựng không chỉ một, mà là hàng tá ý tưởng triệu đô, cũng như hình thức tiếp thị tuyệt vời nhất cho chúng.

CHƯƠNG 12: Của Cải

CHƯƠNG 10: Gấp Trăm Lần

Review từ độc giả Nguyễn Trần Tuyển

Sách cho thấy mấy điều cốt lỗi là tài sản vô hình lớn hơn tài sản hữu hình. Giàu có là biết cho đi (các giá trị gia tăng cho xã hội). Cơ hội có rất nhiều và phụ thuộc vào bạn có (muốn) nhìn thấy hay không-bạn có tìm kiếm hay không mà thôi. Điều kiện để trở thành triệu phú: Định mệnh-bạn muốn gì, thấu kính-sản phẩm của bạn là gì, thiên thần -bạn bè của bạn và ngôi sao-khách hàng của bạn;

CHƯƠNG 9: Ngôi Sao

CHƯƠNG 8: Doanh Nghiệp Khai Sáng

CHƯƠNG 6: WOW

CHƯƠNG 5: Thấu Kính

Bỗng nhiên trước cửa nhà bạn xuất hiện hai quý ông ăn mặc với vẻ thành đạt. Người cao hơn bước đến gõ cửa. Bạn mở cửa và nhận ra họ là Mark và Bob - hai tác giả của cuốn sách này - đang đứng ngay đó với nụ cười trên môi.“Xin chúc mừng!”, chúng tôi lên tiếng. “Bạn đã được chọn làm người tham gia chương trình thực tế, Giải mã mật khẩu giàu sang. Bạn, và mười chín người dự thi khác sẽ được Sắp Xếp thành từng nhóm, với mục tiêu cùng nhau nghĩ ra ý tưởng kiếm tiền trị giá hàng triệu đô, hướng đến cái đích giàu sang rực rỡ. Các bạn sẽ phải kiểm tra thấu đáo, đồng thời biến chúng thành kế hoạch sinh lời càng nhiều tiền mặt càng tốt. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ thu nhận thông tin của một tổ chức từ thiện do người chơi tự chọn để quyên góp 10% tiền lãi thu được. Khoản tiền này cũng chính là thứ các bạn phải cạnh tranh với nhau.“Vậy rốt cuộc thì phần thưởng là gì? Đội quyên góp nhiều tiền nhất, đồng nghĩa với lợi nhuận kiếm được cao nhất, sẽ nhận thêm một triệu đô la từ chúng tôi.“Sao, đã thấy hào hứng chưa?“

CHƯƠNG 3: Định Mệnh

Review từ độc giả Phạm Phương Vũ

Một quyển sách độc đáo mà mình đã đọc qua. Mark V. Hansen là một trong những tác giả viết sách mình yêu thích nhất. Quyển sách này mình nghĩ cần đổi tên là "Ai muốn là triệu phú thực sự". Tác giả đã dung hòa được yếu tố làm giàu và cung cấp các giá trị đích thực cho xã hội và những người xung quanh. Một quyển sách làm giàu kinh điển, bền vững và rất nhân văn. Một quyển sách dạy làm giàu từ chuyên gia tâm lý, tác giả của bộ "Quà tặng cuộc sống". Mình rất thích định nghĩa về "Doanh nhân khai sáng" - một triệu phú đô la thực sự là một người biết định hướng đến sau cùng là những giá trị cho đi, những phúc lợi xã hội, vượt lên trên định nghĩa làm giàu bằng lợi nhuận và thặng dư lao động. Một quyển sách rất hay, rất đáng để mỗi người đọc lại nhiều lần...

CHƯƠNG 2: Bốn Mật Mã Dẫn Đến Thành Công

CHƯƠNG 4: Tận Dụng Kho Báu Tiềm Tàng

Review từ độc giả Trương Văn Đức

Làm giàu là một việc quan trọng trong cuộc đời. Hãy làm giàu ngay từ bây giờ nhưng đừng nên đánh đổi sức khỏe, gia đình, bạn bè để đạt được chúng. Nhưng làm sao để đạt được mà không bất chấp tất cả. Tôi thấy những người thầy mà tôi ngưỡng mộ dạy cực kì giỏi, học sinh cực kì ái mộ, tiền kiếm được nhiều vô kể nhưng một ngày chỉ ngủ được 3 tiếng. Donald Trump, tỷ phú người Mỹ cũng ngủ một ngày có 3 tiếng. Nhưng trong quyển sách này, Mark Victor Hansen sẽ chỉ cho chúng ta cách làm được điều đó bằng 4 mật khẩu để làm giàu bền vững. Hãy đọc và tìm hiểu để giàu có trong tất cả mọi mặt chứ không chỉ là tiền bạc.

MỤC LỤC

Review từ độc giả Nguyễn Hương Duyên

không phải ai sinh ra cũng được may mắn sống một cuộc sống giầu sang.Vậy làm thế nào để thay đổi được số phận của mình?Hơn ai hết,chúng ta phải phát triển được các kỹ năng: xây dựng sự tự tin, cách quản lý thời gian hiệu quả và hành động theo cảm tính. Quyển sách này viết ra chính là để giúp bạn và tôi giải mã mật khẩu giầu sang của mình. Những câu chuyện cụ thể,chân thực tạo cảm hứng cho những ai đã từng đọc nó và giúp ta vẽ ra được con đường nhanh nhất,chắc chắn nhất cũng như an toàn nhất để đến được cái đích mà chính ta đặt ra. Đây chính là cuốn sách gối đầu giường cho những ai luôn ấp ủ ý định thay đổi cuộc sống của mình! Hãy bỏ chút thời gian ra để đoc quyển sách ý nghĩa này vì có thể nó sẽ làm thay đổi cuộc đời mỗi chúng ta!

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi vì sao mình lại được chọn. Đơn giản thôi, bạn đã tự điền tên mình vào danh sách khi quyết định đọc quyển sách này. Đồng thời, với việc hoàn thành phần câu hỏi trên trang www.crackingthemillionairecode.com, bạn đã tiến thêm một bước trong việc chứng minh mình không phải là dạng người há miệng chờ sung, nằm không chờ thời, nói rất hay nhưng chẳng bao giờ làm. Với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi biết rất rõ phần đông chúng ta rơi vào dạng khởi đầu hoành tráng nhưng kết thúc nhạt toẹt này. Chí ít thì bạn cũng hiểu con đường giàu sang là một cuộc thi việt dã tính bằng cây số, chứ không phải chỉ phi nước rút vài trăm mét.

Ai Muốn Là Triệu Phú

“Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? Hãy thử hình dung đến viễn cảnh hàng triệu người theo dõi bạn tranh tài trên truyền hình. Đến tuần lễ cuối cùng khi bốn đội tiết lộ sản phẩm triệu đô mình đã tạo ra. Đến việc khán giả toàn quốc sẽ dùng thẻ tín dụng của họ để mua chúng. Nghĩ mà xem, một chương trình có tính rộng khắp như vậy sẽ thu về hàng tấn tiền. Bạn sẽ tự hào đến run lên khi tổ chức từ thiện do mình chọn ra được nhận 10% khoản tiền thu được đó. Chưa kể đến chuyện là một thành viên trong nhóm thắng cuộc, ra về với một triệu đô la tiền mặt từ chúng tôi! Quá đã phải không nào?”

Review từ độc giả Phương Thùy

Một cuốn sách hay truyền cảm hứng cho bạn làm giàu. Ở mỗi chương của cuốn sách, bạn sẽ được chia sẻ các câu chuyện có thực về những nhân vật hoàn toàn bình thường, nhưng lại nắm được cách giải mã mật khẩu của sự giàu có và làm nên một sự nghiệp đáng nể từ chính những ý tưởng của mình. Họ làm ra hàng triệu đô mỗi năm và cũng sẵn sàng dùng hàng triệu đô đó để kiếm lại nhiều hơn, mọi thứ đều được quyết định bởi tác phong và mật mã làm giàu. Một cuốn sách đáng đọc.

CHƯƠNG 1: Đồng Tiền Chân Lý

CHƯƠNG 7: Thiên Thần

Từ khóa tìm kiếm