Tải sách – Download sách Tôi Tư Duy Tôi Thành Đạt (Tái Bản 2018) của tác giả John C. Maxwell thuộc thể loại Sách kỹ năng làm việc miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Hoàng Thanh Trang

sách nội dung cũng đc, nhưng m ghét thái độ của người giao hàng kinh khủng, hay là do m trả tiền trước rồi nên người ta như thế. thái độ cứ như m đi xin xỏ người ta ý. bực mình vô cùng. lần sau sẽ cân nhắc việc mua hàng trên tiki

- Nhận biết tầm quan trọng của tư duy thực tế

- Giải phóng tiềm năng của tư duy tập trung

Review từ độc giả Sáng Đinh

Cuốn sách này làm cho tôi thay đổi các loại tư duy vào thời điểm phù hợp .

- Khám phá sự thú vị của tư duy sáng tạo

- Cảm nhận năng lượng của tư duy triển vọng

Khi bạn đọc đến những chương viết về mỗi kiểu tư duy, bạn sẽ phát hiện ra rằng, chúng không dạy bạn suy nghĩ về cái gì; chúng dạy bạn cách suy nghĩ. Khi đến với mỗi kĩ năng, bạn sẽ thấy có kĩ năng bạn làm tốt, có kĩ năng bạn làm chưa tốt. Hãy phát triển dần dần từng kĩ năng một và bạn sẽ trở thành một người có tư duy tốt. Bạn có khả năng làm chủ tất cả những kĩ năng nào mà bạn có thể - bao gồm cả quá trình chia sẽ ý tưởng giúp bạn khắc phục điểm yếu – và cuộc sống của bạn sẽ đổi thay.

Review từ độc giả Đỗ Thị Quỳnh Dương

sách cũng tạm, sản phẩm tạm ổn, không có gì đặc biệt

- Nắm bắt những bài học từ tư duy phản chiếu

Tôi Tư Duy Tôi Thành Đạt

- Khuyến khích sự có mặt của tư duy chia sẻ

- Đón mừng sự trở lại của tư duy mấu chốt.

Những người tư duy tốt luôn luôn có rất nhiều mong muốn và đòi hỏi. Những người biết đặt câu hỏi “làm thế nào” luôn  tìm được một công việc hợp lý, còn những người biết đặt câu hỏi “tại sao” thì luôn luôn trở thành những nhà lãnh đạo. Những người có tư duy tốt có thể giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả, họ luôn luôn dồi dào ý tưởng và luôn hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.

- Giải phóng năng lực của tư duy chiến lược

- Đặt câu hỏi trước sự tồn tại của tư duy số đông

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được tất cả những “mảnh ghép” tư duy cần thiết để có thể trở thành người có tư duy tốt. Những mảnh ghép đó bao gồm 11 kĩ năng sau đây:

- Trải nghiệm sự sảng khoái của tư duy phóng khoáng

Và mặc dù mỗi người vươn tới thành công theo những cách khác nhau nhưng ta đều nhận ra rằng họ có một điểm chung: Đó là cách mà họ suy nghĩ! Đây cũng là điểm duy nhất phân biệt những người thành công và những người không thành công. Điều này cũng thật may mắn với chúng ta vì cách tư duy của những người thành công có thể được tiếp thu và học hỏi. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ, cuộc sống của bạn cũng sẽ đổi thay!

Từ khóa tìm kiếm