Tải sách – Download sách Thông Điệp Của Nước (Tái Bản 2018) của tác giả Masaru Emoto thuộc thể loại Sách tư duy - Kỹ năng sống miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Qua những bức ảnh chụp các tinh thể bổ sung cho thấy rất nhiều điều kỳ thú. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên hiển thị ra một chuỗi những tinh thể tuyệt đẹp, các tinh thể này còn tuyệt vời hơn khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc thể hiện của chúng khi tiếp cận với các từ như “cám ơn”, “đồ ngốc”. Những tinh thể chứa đựng nhiều bài học liên quan đến cách mà chúng ta nên - và PHẢI - sống cuộc đời mình. 

Thông điệp của nước có khả năng thay đổi một cách sâu sắc thế giới quan của bạn. Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về chúng.

Review từ độc giả Quang Trung

Sách bị rách trang và hình các tinh thể nước mờ. Sách không tốt lắm

Review từ độc giả Trần Anh Quốc

Một trong những cuốn sách có thể làm thay đổi thế giới quan của mỗi người theo hướng tích cực, khoa học, văn minh hơn. Khi tìm hiểu về nước sẽ thấy 3/4 diện tích Trái Đất là nước, 70% cơ thể cũng là nước, vậy mỗi chúng ta có thể tác động một phần vào trong từ trường, năng lượng của cả hành tinh này

Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta. Cuốn sách là quá trình tiến hành nghiên cứu, đo lường dao động sóng trong nước, tìm hiểu về những tinh thể và tác giả đã khám phá ra rằng nước tự thể hiện nó theo muôn vàn cách khác nhau.

Review từ độc giả Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

Thông điệp mà tác giả quyển sách chuyển tải đến người đọc thật sự là mới lạ và thú vị, có kèm rất nhiều hình ảnh minh họa rất đẹp và sinh động.Tuy nhiên mình không hài lòng về Bookcare mà Tiki bọc cho quyển này. Tiki trước giờ nổi tiếng bọc Bookcare đẹp, vừa khít với sách nhưng lần này Tiki bọc cho mình không đều, dư ra phía trên gáy sách 1 đoạn, trông rất xấu.

Review từ độc giả Thanh Xuân

Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối.

Từ khóa tìm kiếm