Tải sách – Download sách Đừng Quá Nghiêm Khắc Với Bản Thân của tác giả Nguyễn Văn Hai thuộc thể loại Sách kỹ năng - Sống đẹp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Sam thì khác.Anh bước vào quán ăn với một gương mặt khó chịu và nhăn nhúm vì bực bội.Cứ như anh đang gặp phải toàn những chuyện không hay trong buổi sánghôm đó. Cả con người anh toát ra sự căng thẳng khiến người ta có cảmgiác chẳng muốn đứng gần. Anh cau có vì cô nhân viên phục vụ có phần hơichậm chạp khi anh gọi món ăn, rồi rất lâu sau anh mới được cô ta mangđồ ăn đến phục vụ. Sau cùng, anh gần như muốn phát điên lên khi phải chờđợi để đến lượt thanh toán. Tại sao, khi đến với quán ăn này, cùng chờđợi một khoảng thời gian như nhau, cùng được tiếp đón và phục vụ vớichất lượng như nhau, cả Sam lẫn Sara lại có những biểu hiện và thái độhoàn toàn khác nhau như vậy? Nguyên nhân thật đơn giản, chỉ vì Sara luônnhìn mọi việc với một thái độ tích cực, trong khi Sam, ngược lại, đangsống bằng một thái độ tiêu cực hoàn toàn... "

Đừng Quá Nghiêm Khắc Với Bản Thân

Thái độ sống là một sức mạnh bí mật luôn hoạt động cho những gì tốt đẹp hay cả những gì xấu xa.

" ...Đãhơn một giờ trưa, Sara bắt đầu cảm thấy đói. Cô đã làm việc rất hiệuquả trong suốt mấy tiếng đồng hồ qua và quyết định sẽ đi ăn trưa ở mộtquán ăn nằm sát cạnh văn phòng. Sam cũng đến đó dùng bữa trưa, chỉ sauSara một chút. Anh chọn một bàn chỉ cách chỗ cô ngồi khoảng mấy bướcchân, cả Sam lẫn Sara cùng được tiếp đón bởi một người phục vụ. Cũng nhưcác thực khách khác, họ ngồi vào bàn, đọc thực đơn, chọn món ăn, thưởngthức các món ăn rồi chờ người bồi bàn mang hóa đơn tính tiền. Và đó làtất cả những gì tương đồng giữa Sam và Sara lúc đó.

Sara bước rakhỏi quán ăn với nụ cười mãn nguyện cứ như mùa xuân đang trải dàn ralộng lẫy dưới bước chân cô. Mọi cử chỉ trên con người cô dường như muốnnói với mọi người rằng cô đang lạc quan yêu đời lắm. Sara đã có một bữatrưa tuyệt vời, cô trò chuyện vui vẻ với người phục vụ và trở lại làmviệc bằng nguồn năng lượng mới vừa được nạp lại.

Từ khóa tìm kiếm