Tải sách – Download sách 63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành của tác giả Vương Vũ thuộc thể loại Sách Bà mẹ - Em bé miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả NGUYEN MINH THU

Sách tổng hợp rất nhiều điều đáng chú ý và quan trọng trong cách nuôi dạy trẻ như ăn uống thế nào, dinh dưỡng cần chú ý, học hành ra sao, những điều cần chú ý trong giao tiếp của trẻ, ý thức tiết kiệm... . Tuy nhiên từng điều lại cảm giác viết hơi ngắn chưa đủ để học hỏi nhiều. Có nhiều điều được giải thích nghe rất hay nhưng để áp dụng vào thực tế thì quá sơ sài, lý thuyết. Phần viết về các kỹ năng thì được tác giả đề cập khá thú vị. Cuốn này nếu được mở rộng ra thì sẽ là một cuốn sách rất hữu ích và thiết thực cho các bậc cha mẹ học hỏi.

Làm thế nào để hình thành cho trẻ những thói quen tốt? Làm thế nào để điều chỉnh những thói quen hoặc nhận thức lệch lạc của trẻ? Đó chính là  là vấn đề nan giải của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Nhiều người quá chú trọng đến thành tích học tập của con mà bỏ qua quá trình phát triển tâm lý, điều này không có lợi cho quá trình trưởng thành của trẻ.

Đương nhiên, cũng có nhiều người ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này, nhưng họ lại không biết cách bồi dưỡng cho trẻ những thói quen tốt.Để giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về cách thức bồi dưỡng những thói quen tốt cho trẻ, cuốn sách này sẽ cung cấp bí quyết hình thành 63 thói quen tốt cho trẻ.

63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành

Cuốn sách phân tích những thói quen thực tế của trẻ, mô tả tường tận, nội dung phong phú, là cẩm nang cần có cho mọi bậc phụ huynh.

Từ khóa tìm kiếm