Tải sách – Download sách 63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành của tác giả Vương Vũ thuộc thể loại Sách Bà mẹ - Em bé miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Nguyễn Thu Trang

Những gì cần ghi nhớ trong cuốn sách chỉ là cái mục lục. Cá nhân mình thấy những điều giải thích cho từng thói quen rất lý thuyết, khô khan, không có gì mới mẻ, là những điều có thể nói là "biết rồi, khổ lắm nói mãi". Chưa kể đề cập đến cách rèn luyện bất cứ thói quen nào tác giả cũng nói rằng nguời lớn làm gương, đọc đơn điệu. Phần sau của cuốn sách viết về các kĩ năng sống thú vị hơn. Tuy nhiên để trưởng thành thì không hẳn cần hội tụ đủ 63 thói quen này, và cũng không chắc có đủ 63 thói quen này thì sẽ trưởng thành.

Cuốn sách phân tích những thói quen thực tế của trẻ, mô tả tường tận, nội dung phong phú, là cẩm nang cần có cho mọi bậc phụ huynh.

Đương nhiên, cũng có nhiều người ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này, nhưng họ lại không biết cách bồi dưỡng cho trẻ những thói quen tốt.Để giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về cách thức bồi dưỡng những thói quen tốt cho trẻ, cuốn sách này sẽ cung cấp bí quyết hình thành 63 thói quen tốt cho trẻ.

Review từ độc giả NGUYEN MINH THU

Sách tổng hợp rất nhiều điều đáng chú ý và quan trọng trong cách nuôi dạy trẻ như ăn uống thế nào, dinh dưỡng cần chú ý, học hành ra sao, những điều cần chú ý trong giao tiếp của trẻ, ý thức tiết kiệm... . Tuy nhiên từng điều lại cảm giác viết hơi ngắn chưa đủ để học hỏi nhiều. Có nhiều điều được giải thích nghe rất hay nhưng để áp dụng vào thực tế thì quá sơ sài, lý thuyết. Phần viết về các kỹ năng thì được tác giả đề cập khá thú vị. Cuốn này nếu được mở rộng ra thì sẽ là một cuốn sách rất hữu ích và thiết thực cho các bậc cha mẹ học hỏi.

63 Thói Quen Tốt Giúp Trẻ Trưởng Thành

Từ khóa tìm kiếm