Tải sách – Download sách Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện 2 (Cho Bé Từ 1-3 Tuổi) của tác giả Nguyễn Lân Đính thuộc thể loại Sách Bà mẹ - Em bé miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Quyển sách Giúp bé phát triển toàn diện (T2): Cho bé từ 1-3 tuổi được chia thành bốn phần lớn theo từng giai đoạn trưởng thành của trẻ ở độ tuổi này:12-18 tháng tuổi (giai đoạn bắt đầu học và tự ý thức về bản thân), 18-24 tháng tuổi (giai đoạn học nói), 2-2 tuổi rưỡi (giai đoạn bé nghịch ngợm, biết tập trung, tưởng tượng), 2 tuổi rưỡi - 3 tuổi (giai đoạn chăm sóc và chia sẻ). Ở từng giai đoạn, sách phân tích những điểm cần quan tâm, những thay đổi của bé trong cơ thể lẫn cảm xúc. Từ đó, bạn sẽ hiểu thêm về bé và có thể đưa ra những hỗ trợ và hướng dẫn khi cần thiết, nhưng chủ yếu vẫn để bé có không gian tự khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm.

Review từ độc giả dang thao

cuốn sách này trình bày dễ đọc, in trên chất liệu giấy dẹp có màu, khi đọc cuốn sách này giúp chúng ta có thể so sánh sự phát triển của con mình với tiêu chuẩn từ đó không ép quá khả năng của con (các mẹ Việt Nam hay có kiểu so sánh con nhà mình với con nhà khác để từ đó làm mọi cách ép con mình được như thế). Qua cuốn sách có thể hiểu hơn tâm sinh lý của trẻ từ 1 - 3 tuổi để hiểu con mình hơn, giúp chúng ta làm tốt hơn vai trò người mẹ, người cha vì vậy mình đánh giá cao cuốn sách này.

Từ khóa tìm kiếm