Tải sách – Download sách Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Đại Số Lớp 10 của tác giả Nguyễn Quang Sơn thuộc thể loại Sách Tham Khảo Lớp 10 miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Chương Ii: Hàm Số Bậc Nhất – Bậc Hai

Chương Iii:  Phương Trình – Hệ Phương Trình

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Đại Số Lớp 10 được biên soạn nhằm mục đích “hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một lượng bài tập ví dụ từng dạng rất chi tiết từ dễ đến khó, để các em tự học một cách trọn vẹn”. Đồng thời, cuốn sách là tài liệu rất tốt giúp cho học sinh và quý vị phụ huynh làm nguồn tài liệu để luyện thi vào các trường Đại học và Cao đẳng (Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia).

Review từ độc giả Nguyễn Trung Nghĩa

Em thấy sách rất hữu ích ạ! Có rất nhiều bài tập để em có thể rèn luyện và nâng cao kiến thức

Mỗi chương được tóm tắt lý thuyết đầy đủ. Bài tập trong mỗi chương được phân dạng rất rõ ràng, mỗi dạng có tóm tắt phương pháp giải và ví dụ minh họa tương ứng. Bài tập phân bố trong mỗi chương hoặc mỗi phần được sắp xếp từ dễ đến khó, trong mỗi dạng đều có lồng vào những bài tập của dạng thi Đại học.

Chương Iv: Bất Đẳng Thức – Bất Phương Trình

Những bài tập dễ nhằm mục đích giúp các em nắm rõ lý thuyết và phương pháp rồi trên cơ sở đó để các em giải những bài toán nâng cao hơn.Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học trong sách giáo khoa.Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, với một lượng bài tập rất lớn và rất đầy đủ đa dạng; các bài tập được giải chi tiết, chặt chẽ, dễ hiểu.

Cuốn sách gồm 6 chương:

Chương V: Thống Kê

Chương VI: Cung Và Góc Lượng Giác - Công Thức Lượng Giác

Từ khóa tìm kiếm