Tải sách – Download sách Nghệ Thuật Hợp Tác Thầy Trò của tác giả Nguyễn Công Điền thuộc thể loại Sách kỹ năng - Sống đẹp miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Huyen PT

rất hay, rất ý nghĩ với người làm công tác giáo dục

Cái hay của bài học nhiều khi không nằm trong sách vở mà đến từ chính sự giảng dạy của người thầy - thông qua phương pháp và cách nhìn nhận vấn đề của thầy - khiến trò tìm thấy động lực và hứng thú trong học tập, mà tiếp thu, vận dụng theo tư duy kết nối thầy - trò. Bài học của thầy rồi trò có thể quên nhưng cách thức và quan điểm thì sẽ thấm sâu, rất sâu, cho tới nhiều năm sau khi trò trưởng thành, những ảnh hưởng đó vẫn còn tác động đến trò trong cách đối nhân xử thế và con đường sự nghiệp. Hay có thể nói sự hợp tác giữa Thầy và Trò hôm nay có ảnh hưởng đến tương lai của trò chứ không chỉ là chuyện học hành trong lớp, hiểu bài, làm được bài và thi đậu. Vì vậy, sự hợp tác đó không là mối quan hệ xã hội đơn thuần hay phương pháp học, phương pháp dạy, mà là một nghệ thuật - Nghệ Thuật Hợp Tác Thầy Trò.

Review từ độc giả TRẦN THỊ NHƯ THÙY

Nội dung sách không được như mình mong đợi, dù bên ngoài sách khá đẹp.Chỉ nhắc đến những lý thuyết suông mà 1 người làm nghề giáo luôn phải tâm niệm,chưa nêu được phương pháp và ví dụ hoặc ít ra là tình huống.

Sách góp nhặt nhiều tình huống thực tế trong việc giảng dạy ở nước ta và của chính tác giả, cùng những phương pháp giáo dục thành công trên thế giới mà người dạy có thể tham khảo và vận dụng linh hoạt.

Review từ độc giả Nguyễn Thị Thu Hương

rất hay và bổ ích giúp hiểu biết cách chuẩn bị cho kì thi

Review từ độc giả Nguyễn Thị Thu Hương

Là 1 giáo viên, quyển sách Nghệ Thuật Hợp Tác Thầy Trò thực sự bổ ích cho tôi.

Từ khóa tìm kiếm