Tải sách – Download sách Sống Sáng Suốt của tác giả Dean Cunningham thuộc thể loại Sách kinh tế miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Đó là lý do cuốn sách này được chia làm ba phần. (Thái Độ Đúng, Hành Xử Đúng và Hiểu Biết Đúng), mỗi phần bao gồm hai mươi chương về thái độ, tính cách và hành vi cần thiết để chuyển hóa cuộc sống hàng ngày.

Hầu hết ai cũng muốn ‘có’ một thứ gì đó nhiều hơn (nhiều tiền hơn, danh vọng cao hơn, nhiều quyền lực hơn, địa vị tốt hơn), để ‘làm’ một điều gì đó (mua xe xịn hơn, nhà to hơn, thêm một ngôi nhà nữa), nhờ đó họ có thể ‘là’ một thứ gì đó (hạnh phúc, thành đạt, được yêu). Nhưng để sống tốt, thật ra ‘bạn là gì” quan trọng hơn ‘bạn làm gì.’

Sống Sáng Suốt

Review từ độc giả Ngô Việt Hưng

Hãy đọc và cảm nhận từng dòng chữ Dean Cunningham viết :) tôi biết có thể bạn đã từng đọc rất nhiều cuốn sách nhưng theo tôi bạn vẫn nên mua cuốn này về đọc. Tôi đã từng nghe nhiều lần trên Youtube xong vẫn phải quyết mua nó về đọc, tất nhiên cảm nhận khi đọc rất khác, nghe người khác đọc chắc cũng hay nhưng theo tôi mình tự đọc có thể sẽ có những thứ hay hơn :) , chắc thế. Đã mua một cuốn cho bản thân và tiếp tục mua hai cuốn, một tặng bạn một tặng em gái.

Từ khóa tìm kiếm