Tải sách – Download sách Quân Vương – Thuật Cai Trị (Tái Bản 2018) của tác giả Niccolò Machiavelli thuộc thể loại Triết Học - Lý Luận Chính Trị miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Huỳnh Ngọc Thùy An

Một tác phẩm mang giá trị trường tồn theo thời gian.Quả xứng danh bậc vĩ nhân!

Cuốn sách bàn về khoa học chính trị của nhà ngoại giao, nhà triết học và nhà quân sự người Ý – Niccolò Machiavelli. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1513 nhưng mãi đến năm 1532, ấn bản đầu tiên mới được chính thức xuất bản dưới sự cho phép của Giáo hoàng Clement VII.

Review từ độc giả Nguyễn Đức Nguyên Hoàng

Hài lòng, giấy in đẹp, chữ rõ ràng, giao hàng tốt.

 

Cuốn sách nhỏ của Niccolò Machiavelli đã hội tự những nguyên tắc làm nền móng cho khoa học quản trị nói chung và chính trị học nói riêng.

Người ta sẽ luôn đọc Quân vương chừng nào con người vẫn chưa thôi trò chơi nguy hiểm nhưng hấp dẫn có cái tên "chính trị".

Review từ độc giả Mai Phong

Sách mới, đẹp, nội dung thâm thúy nhưng hơi khó tiêu hóa! Phù hợp cho những người thích nghiên cứu. Không phải là sách để thư giãn.

Review từ độc giả Phạm Thị Linh

Mình rất ưng ý về sản phẩm chất lượng sách tốt mới bìa đẹp tiki giao hàng nhanh

Qua cuốn sách, độc giả sẽ tìm ra chân dung một vị quân vương hình mẫu : keo kiệt hay rộng lượng, độc ác hay nhân từ, thất hứa hay giữ lời nếu lời hứa đi ngược lại lợi ích của mình, phải làm gì để tránh bị dân chúng căm ghét, phải thực thi những hành động lớn lao để nâng cao uy tín của mình.

Từ khóa tìm kiếm