Tải sách – Download sách Người Cha Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt của tác giả Đông Tử thuộc thể loại Sách Bà mẹ - Em bé miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Người Cha Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt

Review từ độc giả Nguyễn Yến

Ông xã mình vốn không phải người thích đọc sách nhưng mình vẫn mua cuốn sách này và lúc đầu thì bắt ép phải đọc và sau đó thì say mê đọc luôn dù sách khá dày. Cuốn sách đã làm thay đổi suy nghĩ của anh trong việc dạy con, quan tâm dạy dỗ, chơi với con nhiều hơn chứ không ỷ lại hết vào mẹ và thường xuyên chú ý hơn trong các hành động, lời nói... Tôi chưa đọc cuốn sách này vì cũng đã mua cuốn "Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt" nhưng thấy sự thay đổi tích cực từ phía ông xã, tôi tin cuốn sách này thực sự có ích mà các ông bố bà mẹ nên đọc

Review từ độc giả Hoàng Quốc Việt

Như tiêu đề của mà tôi nhận xét dành cho cuốn sách này, việc nuôi dạy con cái không thể thiếu vắng vai trò của người cha. Người cha như là trụ cột của gia đình, cùng với người mẹ sẽ góp phần nuôi dạy con tốt hơn, bổ sung những cái mà người mẹ còn thiếu. Đọc nó bạn sẽ thấy rằng không thể giao phó hết việc nuôi dạy con cho người mẹ, chơi với con qua đó dạy con, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc không gì đánh đổi được. Khi con cười, bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy mình trong đứa trẻ...

Review từ độc giả Hoang Hanh

Một cuốn sách khá hay, chạm đúng vào vấn đề đang nhức nhối trong xã hội. Trên thực tế, một người cha luôn bận rộn, lo toan, mưu sinh cuộc sống để nuôi bản thân, nuôi gia đình. Nhưng vì thế mà có lẽ, một số người cha đã trở nên quá bận rộn tới mức nghĩ rằng việc con cái cứ để cho người mẹ lo, đến khi về nhà thì gắt gỏng, chưỉ mắng thậm tệ mà không hay biết rằng mình chính là một nhân tố quan trọng trong sự dạy dỗ, dẫn dắt, giáo dục con em trên con đường hoàn thiện tâm hồn và nhân cách.

Review từ độc giả Cao Thắng

Nhìn chung, nội dung sách có nhiều tư duy tích cực về vai trò của người cha trong quá trình nuôi con trưởng thành. Tuy vẫn còn một số cách nhìn mang màu sắc văn hóa phương đông (China) nhưng vẫn rất đáng để ghi nhận và học hỏi.

Review từ độc giả Cỏ Dại

sách hay nên đọc,bìa đẹp ấn tượng,nói chung ưng,cũng thích nên đã mua

Review từ độc giả Đoàn Thị Huỳnh Mai

Tôi mua quyển sách này tặng bố của con tôi. Để bố con tôi có thể đồng hành cùng tôi trong quá trình nuôi dạy con của mình. Quyển sách rất hay và bổ ích, những tình huống, những vấn đề có thể gặp phải trong cuộc sống của các bé được đề cập đến một cách chi tiết, rõ ràng ảnh hưởng tích cực trong việc thay đổi cách dạy con trong thời đại ngày nay. Đọc để hiểu phải là người thầy, người bạn, người nêu gương cho các con như thế nào mới có thể làm người cha tốt để có được những người con tốt. Quyển sách dày nhưng rất đáng để đọc. Cám ơn tiki

Review từ độc giả Nguyễn Thu Trang

Mình mua cuốn sách này để tặng chồng, dù biết bản năng của nguời cha cũng sẽ làm những điều tốt nhất cho con, nhưng có thêm sự chuẩn bị thì vẫn tốt hơn. Về nội dung, mình thấy tác giả đã đề cập đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống mà nguời cha có thể dẫn dắt con trẻ trên bước đường trưởng thành. Nếu thực hiện được những điều này, không chỉ con trẻ nhận được sự giáo dục tốt mà ngay cả nguời cha cũng sẽ hoàn thiện bản thân rất nhiều. Tuy nhiên, về văn phong mình không thích. Giống như nhiều cuốn sách dạy con của Trung Quốc, cách viết khá nặng nề, lý luận nhiều, không gần gũi nên khó nhớ.

Review từ độc giả Trịnh Cẩm Ly

Cuốn sách"Người cha tốt hơn người thầy tốt"là một cuốn sách khá hay.Ở đó chúng ta biết được tầm quan trọng của người cha có ảnh hưởng như thế nào tới con mình,và có lẽ người cha mà tốt thì người con cũng sẽ như cha.Người cha tốt còn hơn hẳn một người thầy tốt,người cha có thể cùng con vượt qua những khó khăn hay thử thách của cuộc sống đem lại,cùng con làm những việc mà con thích để hiểu con hơn.Nói cho con nghe cách bảo vệ mình khi lớn lên hay khi con ra ngoài xã hội và con hãy tự cứu lấy mình khi gặp nguy hiểm thì làm như thế nào.Dạy con sống như thế nào mới đúng đạo lí,và việc đọc sách quan trọng như thế nào đối với con...

Review từ độc giả Nguyễn Nga

Các bậc cha mẹ thường quan tâm rất nhiều tới việc dạy con trở thành người tốt, dạy con nên người, thành tài; nhưng lại rất ít quan tâm tới việc tự bản thân mình trở thành người cha, người mẹ tốt trước đã."Người cha tốt hơn là người thầy tốt" là cuốn sách dễ đọc, và thiết thực. Bởi những bài viết trong đó đều là chia sẻ chân thành của một người cha có thực - Đông Tử và quá trình ông nuôi dạy con gái của mình. Các tình huống, vấn đề đều là những chuyện xảy ra thường xuyên, hàng ngày với mọi gia đinh, tuy nhiên không phải ai cũng có cách giải quyết hợp lý. Đông Tử luôn đưa ra cho người đọc các khía cạnh của vấn đề, và không quên kèm theo lời khuyên dành cho người làm cha. Cuốn sách gần gũi mà chân thực với tất cả các bậc cha mẹ. Chắc chắn sau khi đọc xong, bạn cũng sẽ có suy nghĩ như tôi. Đó là trước khi muốn nuôi dạy con thành tài, thì bản thân mình phải là những người cha mẹ gương mẫu.

Nếu như nói trong việc giáo dục gia đình, người cha là một cây đại thụ, thì người mẹ là một thảm cỏ xanh. Cây đại thụ và thảm cỏ xanh giống như không khí và nước, hợp sức tạo nên cho trẻ không gian trưởng thành tốt đẹp. Như vậy, trẻ sẽ có một nhân cách phát triển toàn diện. Nhưng những người cha hiện nay đều không nhận thức được điều này, mà dồn tất cả việc nuôi dạy con cho người mẹ.

Review từ độc giả Đoàn Trang

Trong số nhiều sách về giáo dục con cái thì cuốn sách này được viết khá mộc mạc, giản dị, nhiều bài học có thể áp dụng thực tế, không đi sâu quá vào diễn giải lan man. Không chỉ các ông bố mà các bà mẹ cũng nên đọc cuốn này để cùng phối hợp trong việc giáo dục con. Xem cuốn sách để thấy rằng sự quan tâm chăm sóc dạy dỗ của người cha sẽ ảnh hưởng như thế nào tới nhân cách của trẻ khi lớn lên bởi nhiều đàn ông Việt nhiều người thường ỷ lại hết việc giáo dục con cho phụ nữ.

Review từ độc giả Hoàng Trang

Người cha tốt hơn là người thầy tốt là cuốn sách hay về giáo dục gia đình, có cơ sở lý luận làm tiền đề và đã được thực tế chứng minh thành công. Trước đây, tôi luôn nghĩ chỉ cần kiếm thật nhiều tiền, cho con học ở một trường quốc tế, cho con học nhiều lớp năng khiếu, mua nhiều đồ chơi cho con... thì đã là một người cha tốt. Nhưng quan điểm của tôi đã thay đổi sau khi đọc"Người cha tốt hơn là người thầy tốt" giờ đây tôi đã nghĩ rằng phải nhiều thời gian hơn để chơi với con, đưa con đi chơi, trả lời những thắc mắc của con, đưa con đi hiệu sách, cùng con trồng cây mới là một người cha thực sự.

Review từ độc giả Phuong Le

Sách hay tuy nhiên viết hơi triết lý. Ông xã mình lười đọc nên đọc rất nhanh chán.

Review từ độc giả Cỏ Dại

sách hay nên đọc,bìa đẹp ấn tượng,nói chung ưng,cũng thích nên đã mua

Review từ độc giả Anita

Mình đã mua sách này để tặng ông xã vì mình thấy tựa đề của nó giống cuốn Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt của tác giả Doãn Kiến Lợi. Bản thân mình rất yêu thích cuốn Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt dù nó rất dày, vì nội dung tương đối đầy đủ và bao quát hầu hết các vấn đề trong việc nuôi dạy con của một người mẹ. Và mình tin rằng cuốn sách này cũng thế!Quả thật, chồng mình đã đọc và mình cảm nhận được những thay đổi tích cực trong việc nuôi dạy, chăm sóc và chơi cùng con của chồng. Anh ấy đã giúp mình rất nhiều và mình cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Review từ độc giả Nguyễn Thị Thùy Dương

Người cha tốt hơn là người thầy tốt là một cuốn sách rất ý nghĩa đối với bậc làm cha, làm mẹ và cả đối với con cái. Mặc dù chưa lập gia đình nhưng đối với tôi nó thực sự rất quan trọng. Tôi và bố tôi không thực sự thân thiết nên khi nhìn thấy tựa sách tôi đã luôn muốn mua nó về. Người bố luôn là tấm gương mẫu mực mà con cái luôn muốn học hỏi và noi theo, vì vậy người bố phải có một thái độ và cách suy nghĩ phù hợp với con trẻ và phải làm thế nào để con mình có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Cảm ơn tiki đã cho tôi một trải nghiệm mới mẻ và bổ ích!

Review từ độc giả Anh Thắng

Nhìn chung, nội dung sách có nhiều tư duy tích cực về vai trò của người cha trong quá trình nuôi con trưởng thành. Tuy vẫn còn một số cách nhìn mang màu sắc văn hóa phương đông (China) nhưng vẫn rất đáng để ghi nhận và học hỏi.

Review từ độc giả Phương Lê

Những chuyện đời thường rất hài hước và dễ thương, nhẹ nhàng thôi chứ ko phải một câu truyện tình lãng mạn đâu, giống như All in love vậy

Review từ độc giả Nguyễn Thị Hiền

“Cha tốt hơn là người thầy tốt” – Đông Tử là cuốn sách rất hữu ích cho các ông bố trong việc giáo dục gia đình. Cuốn sách nói về vai trò của người cha trong việc chăm sóc và giáo dục con cái. Thực sự người cha có ảnh hưởng rất lớn đến sự trưởng thành về tính cách của con nhưng trong thời điểm hiện tại, mình thấy vai trò của người cha khá mờ nhạt và nhiều người cha chưa thật hiểu rõ về tầm quan trọng cũng như vai trò không-thể-thay-thế-được-của-mình trong việc giáo dục con cái.Với giọng văn nhẹ nhàng, cách trình bày ngắn gọn, mình tin những ông bố sẽ dễ dàng thực hiện những điều này cùng con

Review từ độc giả SiLep Thánh Thiện

Sau khi mua cuốn " người mẹ tốt hơn là người thầy tốt" đọc và cảm thấy hay và hữu ích thì tôi quyết định mua thêm cuốn này cho chồng tôi ngay. Tôi chưa đọc hết cuốn này, chỉ mới đọc qua vài phần đầu đã thấy rất hay, rất cần thiết và rất đáng để đọc. Trong thời buổi hiện đại này thì có rất nhiều điều mà người làm cha làm mẹ cần phải hiểu biết và tâm lý khi giáo dục và dạy dỗ con cái... nếu người mẹ là người đi xây dựng tổ ấm thì người cha chính là gốc đại thụ cho tổ ấm dựa vào.

Review từ độc giả SiLep Thánh Thiện

Sau khi mua cuốn " người mẹ tốt hơn là người thầy tốt" đọc và cảm thấy hay và hữu ích thì tôi quyết định mua thêm cuốn này cho chồng tôi ngay. Tôi chưa đọc hết cuốn này, chỉ mới đọc qua vài phần đầu đã thấy rất hay, rất cần thiết và rất đáng để đọc. Trong thời buổi hiện đại này thì có rất nhiều điều mà người làm cha làm mẹ cần phải hiểu biết và tâm lý khi giáo dục và dạy dỗ con cái... nếu người mẹ là người đi xây dựng tổ ấm thì người cha chính là gốc đại thụ cho tổ ấm dựa vào.

Trong cuộc sống, có bao nhiêu người cha dù lao động vất vả nhưng vẫn vui vẻ cất tiếng hát cùng con cái mình? Có bao nhiêu người cha hiểu được rằng đối với một đứa trẻ, có thứ gì quan trọng hơn niềm vui? Niềm vui có thể mang lại cho trẻ sự lạc quan, sự tự tin, niềm hi vọng... Một người cha có thể đem đến cho con tất cả những điều này thì đó là một người cha tốt.

Khi bạn dành thời gian của mình chơi cùng con, lắng nghe con, làm bạn với con, bạn sẽ trở thành người cha tuyệt vời nhất của con bạn.

Từ khóa tìm kiếm