Tải sách – Download sách Tuyệt Đỉnh Cổ Vật của tác giả Nhung Hà thuộc thể loại Sách văn học miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Bức mật thư dần hé lộ chính xác nơi chứa kho báu cổ ngàn năm đang yên ngủ. Kho báu ấy được xem như một sứ mệnh lịch sử lớn lao, một minh chứng về nguồn cội cần được gìn giữ. Sau khi giải được đoạn mật mã tại vị trí chứa cổ vật, cửa hầm bật mở, cuốn họ vào một cuộc phiêu lưu kỳ bí. Cùng với những người bạn khác của mình, họ bắt đầu hành trình phiêu lưu dưới lòng đất, trong một không gian kín với vô vàn cạm bẫy chết người được sắp đặt hoàn hảo. Từ đây, họ được diện kiến những kỳ trân, dị thú chỉ có trong truyền thuyết người Việt cổ, những trận pháp khôn cùng, những mật mã hóc búa, những mê cung không lối thóa cùng nhiều cạm bẫy kỳ lạ khác. Những hiểm nguy còn được đẩy lên cao điểm khi nhóm người buôn đồ cổ, mà cầm đầu là thương gia Triệu và Hades, đang bí mật theo chân họ xuống tận lòng đất quyết lấy cho được món Tuyệt Đỉnh Cổ Vật mà bọn chúng coi trọng còn hơn sinh mạng của mình.

Tuyệt Đỉnh Cổ Vật

Review từ độc giả Thanh Tam

Ủng hộ bạn, ủng hộ một tác phẩm về chữ Việt cổ tuyệt vời ^^ Một cuốn sách xứng đáng để lưu giữ trên tủ sách của mình.

Review từ độc giả nguyen thanh nghiep

Truyện có bố cục thì rối rắm, nhân vật bình thường, mô tả quá chi tiết thành ra nát cả tổng thể, nói chung là coi khoảng 20 trang là cuốn sách đóng bụi luôn tới giờ...

Review từ độc giả Đặng Hiếu

Truyện in ấn đẹp. Nội dung hay tuy chưa sâu bằng các tiểu thuyết thám hiểm của TQ gần đây. Nhưng viết về nội dung cổ vật của nước nhà cũng là điểm cộng.

Review từ độc giả Nguyen Linh

Tiki giao hàng rất nhanh, mới đặt hôm qua, tưởng thứ 2 mới nhận được, ai ngờ sáng nay nhận được luôn. Sách dày và nặng tay. Bìa đẹp, nhìn rất cổ. Chất giâý thì đẹp nhưng hơi mỏng. Nhưng nếu giấy dày thì chắc quyển sách dày khiếp luôn. Nói chung, là đẹp, đáng giá để mua, sẵn ủng hộ cho tác giả trẻ luôn. Để đọc rồi nhận xét tiếp.

Từ khóa tìm kiếm