Tải sách – Download sách 100 Nước Ép & Sinh Tố Chọn Lọc (Tái Bản) của tác giả thuộc thể loại Sách Thường Thức - Đời Sống miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Bạn cảm thấy thừa cân và mệt mỏi? Bạn cảm thấy lo lắng cho sức khỏe và sự tươi trẻ trước sự tàn phá của thời gian? Giải pháp cho tất cả những lo lắng của bạn có khi chỉ nằm trong những ly nước ép đơn giản. Với rất nhiều thành phần dinh dưỡng, nước ép và các loại sinh tố có thể mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời như thanh lọc độc tố, cung cấp năng lượng, tăng khả năng miễn dịch, giải tỏa căng thẳng đồng thời giúp bạn giảm cân, chống lão hóa và tràn đầy sức sống. Có nhiều lý do để sinh tố và nước ép trái cây ngày càng trở nên phổ biến.

Review từ độc giả Nguyễn Thành

Mình đã mua cuốn sách. Nhưng nó thực sự khó áp dụng vào cho làm quán. Nó phù hợp với những yêu cầu cao trong pha chế đồ uống. Chắc hiếm có quán cafe nào có thể áp dụng các loại đồ uống phức tạp thế này. Hơn nữa phần công thức không có định lương rõ ràng cũng gây khó khăn cho người thực hiện. Mình mua quyển này có vẻ không ổn tẹo nào. Chỉ được mỗi cái có viết chi tiết các loại hoa quả có chất gì, vitamin gì. Giá quyển sách với nội dung này hoi cao so với chất lượng

100 Nước Ép & Sinh Tố Chọn Lọc (Tái Bản)

Từ khóa tìm kiếm