Tải sách – Download sách Vì Sao? Như Thế Nào? - Ai Cập Cổ Đại của tác giả Fleurus thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Hạt Sen Giấy

Đây là 1 cuốn sách tranh, nó có vẻ dành cho trẻ con, nhưng thực ra nó dành cho tất cả mọi người yêu thích sách và khám phá.- Hình thức: Sách bìa cứng, giấy dày, bóng, màu sắc tươi sáng, đẹp- Nội dung:Tớ đọc cuốn sách này và không yêu cầu cao về lượng kiến thức nó cung cấp, vì nó là 1 cuốn tranh, và kiến thức về nền văn minh Ai Cập thực rộng lớn. Nhưng nó đã cho tớ nhiều hơn tớ nghĩ.Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về nền văn minh Ai Cập trong khá nhiều lĩnh vực: vị trí địa lý, lịch sử hình thành, tôn giáo, xã hội, cuộc sống thường ngày...Cách đưa ra các kiến thức khá hóm hỉnh, lý thú, hấp dẫn người đọc.Ngoài ra mỗi một vấn đề kết thúc, cuốn sách sẽ đưa ra một vài thông tin nho nhỏ vui vẻ "có thể bạn chưa biết" - đâu có ai biết hết mọi thứ phải không?

Review từ độc giả Nguyễn Hữu Minh Thọ

Sách ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh vui nhộn. rất thích đọc những sách như thế này

Review từ độc giả Kha Thụy

Mặc dù bìa cứng và bóng , màu bìa phù hợp với nội dung sách , nhưng khi em nhận hàng về sách bị cong và hai mép của bìa bị nhăn . Tuy không đáng kể nhưng em cũng mong Tiki sửa lại chút ạ , nội dung thì tốt em xưa giờ luôn thích Ai cập nhưng mới chỉ biết chút thông tin về vua Rames II chưa bao giờ tìm thêm thông tin về vua khác hay xác ướp, vì vậy em đã mua cuốn này nhằm mục đích phục vụ thêm cho em về kiến thức của Ai cập cổ đại , giá thành cũng hợp lý nên em khá là thích ạ

Review từ độc giả Nguyễn Hữu Minh Thọ

Mọi người nên thử đọc, lựa chọn hợp lí cho những ai thích khám phá về Ai Cập cổ đại

Ramses II trở thành vị vua nổi tiếng như thế nào? Vì sao người Ai Cập lại ướp xác người chết? Vì sao mặt nạ của tutankhamun lại nổi tiếng đến thế? Vì sao người Ai Cập có đôi mắt rất đẹp?... Đáp án cho những câu hỏi trên và 300 câu hỏi khác được tập hợp trong cuốn sách này, tạo nên một kho kiến thức tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Nội dung sách được trình bày ngắn gọn và hết sức khoa học, tập trung vào những điểm nền tảng trọng yết, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt. Mục Bạn có biết cung cấp thêm những thông tin thú vị và ấn tượng, có liên quan đến chủ đề. Hình vẽ minh họa màu sinh động, cuốn hút cũng là điều tạo nên sức hấp dẫn cho cuốn sách.

Review từ độc giả Nguyen Ngoc Quynh

Hay, hình ảnh đẹp. Nội dung phong phú,bổ ích.hợp cho những người đam mê về nghành ai cập học,khảo cổ học

Vì Sao? Như Thế Nào? - Ai Cập Cổ Đại

Review từ độc giả Nguyễn Hải Thủy

Chất lượng sách rất ok với bìa cứng và bên trong là lõ giấy bóng, in màu toàn bộ rất bắt mắt và khiến người đọc có hứng thú đọc sách.Đây là sách khoa học nhưng lại không lại cho người đọc cảm giác nhàm chán vì sách có rât nhiều hình minh họa, vừa đẹp vừa ngộ nghĩnh. Nội dung sách được trình bày dưới dạng các câu hỏi theo từng chủ đề khác nhau về Ai Cập Cổ Đại xoay quanh tất cả các lĩnh vực lịch sử, văn hóa, xã hội... Đây là một cuốn sách cung cấp thêm cho người đọc nhiều tri thức bổ ích!

Review từ độc giả Huỳnh Minh

Bìa sách nhìn không cuốn hút nhưng nội dung bên trong lại quá hấp dẫn. Sách được trình bày theo hình thức những câu hỏi và giải đáp nên rất dễ theo dõi và ghi nhớ. Sách in màu, có nhiều hình ảnh minh họa sống động giúp truyền tải nội dung tốt hơn. Có những hình vẽ và câu bình luận rất vui nhộn. Đây là thể loại sách khoa học nhưng cách trình bày và thể hiện lại vô cùng hấp dẫn, cung cấp nhiều thông tin và kiến thức bổ ích. Một cuốn sách hay, nên đọc, nếu có nhiều trang hơn thì càng tốt.

Review từ độc giả Thu Nhi Đoàn

Cuốn sách nói về Ai cập cổ đại này là 1 trong những cuốn sách trong bộ vì sao, như thế nào? Sách cung cấp các thông tin lý thú về Ai Cập cổ đại vô cùng huyền bí giúp kích thích trí tò mò cũng như giải đáp các thắc mắc thường hay gặp của người đọc.Nội dung cuốn sách được bố trí hợp lý, khoa học với từng lĩnh vực cụ thể giúp dễ tiếp cận hoặc chuyển đổi khi cần. Sách có nhiều hình ảnh minh họa thu hút người đọc. Chất lượng sách tốt, được in màu rất đẹp với giấy cứng làm bìa và bên trong là giấy bóng.

Review từ độc giả Ngọc Anh

Tuy là sách cho trẻ em nhưng người lớn đọc cũng thấy rất thích ❤ Sách miêu tả chân thực, cực kỳ sát với thực tế.

Từ khóa tìm kiếm

  • Download sách Vì Sao? Như Thế Nào? - Ai Cập Cổ Đại
  • Tải sách Vì Sao? Như Thế Nào? - Ai Cập Cổ Đại miễn phí
  • Tải sách Vì Sao? Như Thế Nào? - Ai Cập Cổ Đại free
  • Download ebook Vì Sao? Như Thế Nào? - Ai Cập Cổ Đại free
  • Đọc sách Vì Sao? Như Thế Nào? - Ai Cập Cổ Đại Online