Tải sách – Download sách Và Tình Yêu Còn Lại của tác giả Lucyna Legut thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Và Tình Yêu Còn Lại

" Tôi phải thú nhận rằng tôi cảm thấy hơi bị xấu hổ, khi mình nằm trong số những người coi quay cóp chỉ là chuyện thường tình, thậm chí người nào có loại phao sáng tạo nhất còn được coi như một anh hùng..."

Review từ độc giả Trần Diệu Minh Thư

Sách viết cho lứa tuổi mới lớn, nhưng tình tiết quá đơn giản. Cao trào và kết thúc không có gì gây hứng thú và quá hiển nhiên theo xu hướng có hậu. Dù dòng chảy câu chuyện rất mượt mà và hợp lý, kể lại quá trình đi du học của cô bé người Ba Lan sang Anh. Nội dung còn quá nhanh và chưa đào sâu nội tâm nhân vật.

Review từ độc giả Hàn Băng Vũ

Vì mình từng đi du học nên cũng mua cuốn này, nhưng mà đọc thấy không phù hợp lắm mới giới trẻ Việt Nam. Tâm lý yêu đương thì già dặn quá (rất hợp với mấy bạn trẻ mới biết yêu, tưởng người yêu là đẹp nhất, tình yêu là mãi mãi) trong khi những cái khác thì lại quá ngô nghê. Chẳng lẽ, giới teen của đất nước ấy như thế? Đọc cũng chỉ giải trí được thôi, không có gì đặc sắc, không có gì thấm đượm vào đầu. Tuy là sách cũ nhưng vẫn còn mới y nguyên, đẹp đẽ.

Từ khóa tìm kiếm