Tải sách – Download sách Và Tình Yêu Còn Lại của tác giả Lucyna Legut thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Và Tình Yêu Còn Lại

" Tôi phải thú nhận rằng tôi cảm thấy hơi bị xấu hổ, khi mình nằm trong số những người coi quay cóp chỉ là chuyện thường tình, thậm chí người nào có loại phao sáng tạo nhất còn được coi như một anh hùng..."

Review từ độc giả Hàn Băng Vũ

Vì mình từng đi du học nên cũng mua cuốn này, nhưng mà đọc thấy không phù hợp lắm mới giới trẻ Việt Nam. Tâm lý yêu đương thì già dặn quá (rất hợp với mấy bạn trẻ mới biết yêu, tưởng người yêu là đẹp nhất, tình yêu là mãi mãi) trong khi những cái khác thì lại quá ngô nghê. Chẳng lẽ, giới teen của đất nước ấy như thế? Đọc cũng chỉ giải trí được thôi, không có gì đặc sắc, không có gì thấm đượm vào đầu. Tuy là sách cũ nhưng vẫn còn mới y nguyên, đẹp đẽ.

Câu chuyện mở đầu bằng chuyến bay sang Anh du học của Paulina. Cuộc sống trong trường học với rất nhiều bạn trai, bạn gái từ khắp các nước như thế nào? Học sao cho giỏi? Chơi sao cho nổi? Đùa sao cho duyên? Có ai yêu mình và mình có yêu ai không? Mời bạn cùng Paulina bước vào cuốn sách để khám phá tất tần tật những điều trên.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Từ khóa tìm kiếm