Tải sách – Download sách 1987 của tác giả Nhiều Tác Giả thuộc thể loại Tự truyện - Hồi ký  miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Review từ độc giả Trần Thanh Xuân

Mình mua cuốn này để tặng sinh nhật bà chị sinh năm 1987, thấy chị ấy rất thích cuốn này

Review từ độc giả Truong Tung

Một cuốn sách tuyệt vời về những trải nghiệm. Văn phong của mỗi tác giả đều đem lại sự thú vị riêng biệt. Tôi muốn mua để tặng bạn mà hết hàng nhanh quá. Bao giờ sách mới ra tiếp hả Tiki?

Review từ độc giả Duyên Trần

đọc hết cuốn sách này, cảm tưởng như mình cũng vừa trải qua 30 năm ấy vậy (dù mình chỉ là 1 2k2er :v) rất thích những cuốn sách hồi ức thú vị như này ^^ rất hay

Review từ độc giả Nguyễn Lâm Hồng Ánh

Sách phản ảnh những mẫu đời thật và rất thú vị để thưởng thức. Bản thân nhìn thấy đâu đó có mình trong đấy!

Review từ độc giả Đỗ Thu Hằng

Cuốn sách đưa chúng ta quay trở lại từ những kí ức tuổi thơ đến những vấp ngã, trải nghiệm về cuộc sống khi trưởng thành. Một cuốn sách thật nhẹ nhàng và sâu lắng!

Review từ độc giả Trọng Minh Trần

giao hang nhanh chong .... chat luong hang dam bao

Review từ độc giả Phạm Linh Chi

Mình là 9x nhưng lại có anh trai sinh năm 87, ngay từ những ngày còn nhỏ thì hay được ông anh "xách" đi chơi cùng nên cũng rất "quen thuộc" với các anh chị sinh năm này. Hơn nữa thì mình thấy đúng là năm 87 Đinh Mão nhiều anh chị xịn thật ý. Có thể là một phần do các anh chị lớn hơn nên có nhiều kinh nghiệm hơn, từng trải hơn mình nên mình luôn nhìn các anh chị với một ánh nhìn ngưỡng mộ, nhưng cũng có thể như người ta nói năm 87 là năm sinh của các chàng trai cô gái "có tinh có tướng". Mình mua trọn bộ cả 2 cuốn 1987 và 1987+. Cả hai cuốn đều xuất sắc tuy rằng cách viết thì khác hẳn nhau. Cuốn 1987 như một dòng hồi ký đi từ những năm 90s cho đến năm 2017, kể lại những câu chuyện từ lúc những cô cậu bé 87 vẫn còn nằm "đắp chăn con công, chơi lật đật Nga" cho đến những người trưởng thành "tam thập nhi lập".Vì có lẽ mình cũng đang ở lứa tuổi bắt đầu có những "sự khủng hoảng" của cuộc đời nên đọc những dòng tâm sự của những anh chị hơn tuổi, những người đi trước đều thấy rất hay ho, thú vị, và cảm thấy vững tâm phần nào. Ai rồi cũng sẽ trải qua dấu mốc 30, vậy thì cứ vững tin, bình tĩnh và trải nghiệm từng khoảnh khắc của tuổi 20 để rồi đến cột mốc 30 lại nhìn lại :D.

Review từ độc giả Nguyen Ngoc Tuan

Một cuốn sách giải trí rất hay, rất đáng để đọc. Mỗi câu chuyện trong sách mang một màu sắc khác nhau.

Review từ độc giả Trọng Minh Trần

giao hang nhanh chong .... chat luong hang dam bao

1987 là thế hệ sinh ra khi Việt Nam chấm dứt thời bao cấp và bắt đầu Đổi mới. Họ chứng kiến các thành tựu của hội nhập với thế giới, các biến cố của toàn cầu hóa và hưởng các tiện nghi hiện đại gần như cùng lúc với thế hệ trẻ quốc tế. Khác với các thế hệ trước, cuộc sống của họ có thể nói là đầy đủ hơn và nhiều cơ hội khẳng định bản thân. Tuy nhiên, khi bước vào tuổi 30, nhiều người trong số họ nhìn lại quãng đời thơ ấu và thanh xuân của mình không chỉ toàn màu hồng mà cũng có nhiều điều nuối tiếc.

Cuốn sách 1987 có thể xem như chân dung của một thế hệ như thế, gồm hồi ức của đa dạng những bạn trẻ, từ những nhân vật của truyền thông như Hoa hậu Ngô Phương Lan, nhà báo Đinh Đức Hoàng, diễn viên “hot girl” Elly Trần, ca sĩ Phạm Toàn Thắng… cho đến các bạn làm nhân viên văn phòng, tiến sĩ khoa học, bình luận viên bóng đá, giáo viên, nhà báo, doanh nhân… Họ dẫn dắt người đọc từ những ngày tháng thơ ấu với những.

Review từ độc giả Nguyen Hong Le

Cuốn sách tràn đầy cảm xúc và lấp lánh tình yêu cuộc sống

Review từ độc giả Vylee

Cuốn sách giúp cho những người sinh năm 1987 được một lần nữa nhìn lại quá khứ, trở về với tuổi thơ, tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng. Những kỉ niệm chỉ những người cùng thế hệ mới có thể chia sẻ cùng nhau. Tuy nhiên, bộ sách vẫn còn một khiếm khuyết. Do đa phần tác giả của quyển 1987 sinh ra, lớn lên, học tập và làm việc tại Hà Nội nên cuốn sách mang đậm hơi hướng miền Bắc, không khái quát được cả thế hệ 1987 ở Việt Nam. Tuy có những điểm giống nhưng các bạn 1987 ở Sài Gòn vẫn có nhiều nét khác biệt. Hy vọng là sẽ có một quyển 1987 tiếp theo với nhiều tác giả từ khắp vùng miền của tổ quốc để chúng ta có được một bức tranh đa chiều hơn về thế hệ chuyển tiếp này.

Review từ độc giả Thi My Duyen

lúc mua thì đang tìm hiểu 1 anh 1987, vừa thấy cái tựa là đã muốn mua tặng anh í, nhưng cũng không cưỡng lại cái tật mê sách nên đã đọc sơ trước, cũng là muốn tìm hiểu về anh ítrong sách có nhiều chia sẻ rất chân thật... "dù mạng nhện cỡ nào, quan trọng là hãy biết chờ đợi 1 cây chổi xứng đáng"sách chủ yếu là chia sẻ của các anh chị miền Bắc nên chưa phải là bao quát...nhưng vẫn là cuốn sách đáng đọc trang cuối còn có 1 bài hát ...

Review từ độc giả Duong Linh

Sách hay từ trang đầu đến cuối. Bài kết thúc là hay nhất các bạn nên đọc trước bài này rồi đọc ngược lại từ đầu sẽ rất hay, cứ như mình quay ngược thời gian lại.Cuốn sách đáng mua cho một người sinh năm 1990 như mình.

Review từ độc giả nguyễn quang ngọc

sách in đẹp, chất lượng tốt, mình khá hài lòng. tiki bao gói cẩn thận tuy nhiên thời gian giao hàng hơi chậm

Review từ độc giả Trần Long

Mình để 4 sao do nội dung mình mong đợi chỉ tìm thấy khi đọc đến phần cuối của cuốn sách. Tuy nhiên sách không có điểm gì để chê cả. Những bạn trẻ từ năm 89,90 trở đi đều có thể đọc và nên đọc. Sách được giao nhận đúng thời gian, được bọc kỹ, đẹp.

Review từ độc giả TRẦN THỊ LOAN

Mình sinh năm 1985 nhưng những câu chuyện của các bạn 1987 lại cùng thời với mình. Những mẫu chuyện là những lời tâm sự của các bạn. Những ai thuộc thế hệ 8x khi đọc quyển sách này đều thấy bóng dáng của mình trong đó. Ai thuộc thế hệ 9x trở đi thì nên đọc để so sánh với thời mình có gì khác. Tiki gói hàng cẩn thận. Giao hàng nhanh. Cảm ơn Tiki và Giao hàng nhanh.

Review từ độc giả Nhu Anh

một quyển nhật kí hoài niệm của thế hệ 8x, mình cảm thấy rất hay và tuyệt vời, chân thành cảm ơn đội ngũ tiki

Review từ độc giả Nguyễn Tiến Linh

Như tiêu đề sách, phù hợp với những bạn 9x đổ về trước

Review từ độc giả Bùi Đạt

mình đọc sách và đem cho bạn mình đọc ai cũng khen hay :))

Review từ độc giả Khiêm Phạm

Theo mình thấy thì cuốn sách này khá hay , văn phong tuy ko đc quá xuất sắc nhưng nó đã đủ lôi cuốn người đọc rồi , sách kể về thời thơ ấu , những năm mà tổng thống Bill Clinton gỡ bỏ cấm vận Việt Nam , nó nhưng một khoảng khắc chuyển giao và tạo mới đất nước vậy , mình đã đọc đc phân nửa và ko thể rời mắt khỏi nó đc >.< Bìa sách : 4/5 Nội dung : 5/5Một quyển sách khá đáng đọc

Review từ độc giả Huỳnh Lệ Nghi

Nội dung gợi nhớ đến tuổi thơ, nhưng do mình lớn lên ở SG nên đọc mau chán, vì bối cảnh đa phần ở Hà Nội. Phải chi sách tập hợp bài viết của các tác giả của nhiều tỉnh thành thì sẽ thú vị hơn.Sách to, dày.

Review từ độc giả Hoàng Thị Diệu Huyền

Sách dành cho những người trẻ, đáng mua, đáng đọc.

Review từ độc giả Nguyễn Thúy Quỳnh

Là chuyện thôi, mình thấy không quá cầu kì về nội dung hay hình thức. Nhưng có chênh vênh, có nổi loạn, có lối thoát ở 1987. Đây sẽ không phải quyển sách cho những ai muốn một định hướng " ổn định ", nhưng sẽ là cuốn kỉ yếu đắt giá nhất cho những ai đang muốn ' thoát '

Review từ độc giả Nguyễn Quốc Huy

Là tâm sự rất “thật” và đôi khi còn ngây ngô của những người trẻ viết văn không “chuyên” nên khi đọc tác phẩm mang lại cảm giác chân thật. Là những cung bậc cảm xúc, những suy nghĩ trải nghiệm của những 8x đời gần cuối, dù sao cũng là một tác phẩm ấn tượng trong giai đoạn gần đây.

Review từ độc giả Thùy Phương

Rất tuyệt. Từng kí ức đc tái hiện qua lời kể từng nhân vật, sống động, chân thực rất đỗi thân quen. Đã mua thêm 1987+.

Review từ độc giả Vũ Nguyên Hồng Châu

Không bàn về chất lượng bánh mà chỉ nói về việc bảo quản, giao vận không kỹ dẫn đến việc bánh bên trong bị bể vụn nhiều. Hơi thất vọng xí.

Review từ độc giả Huy Đức

Nói chung sách hay, thế thôi :))............................................

Review từ độc giả Lâm Thành Lộc

cả bầu trời tuổi thơ chỉ nằm vỏn vẹn trong một cuốn sách

Review từ độc giả Bùi Phương Huyền

Sách được bọc rất đẹp. Những câu chuyện của anh chị sinh năm 1987.

Review từ độc giả Nguyễn Nhật Hà

Quyển sách gồm những tự sự về cuộc đời của những con người sinh năm 1987. Hóm hỉnh, gần gũi. Nói chung là mình ưng.

Review từ độc giả Đỗ Hồng Ngọc

Về hình thức thì sách nhìn rất đẹp và bắt mắt, nhưng nội dung sách khá nhạt, chẳng để lại cho mình một tí ấn tượng nào.

Review từ độc giả Yen Nguyen

Khi tuổi của bạn loanh quanh 1987 - 1990 bạn nên mua quyển sách này. Lối viết lôi cuốn, chân thành và nhiều cảm xúc. Ở đó, bạn thấy chính mình của những năm tháng đã qua. Một cuốn sách hay đến không ngờ .

Review từ độc giả Trần Việt Anh

Đọc từng mẫu truyện đều cảm thấy cảm động, hài hước, gợi nhớ lại 1 thời trẻ trâu của các bậc tiền bối trong con mắt của 1 đứa 93

Review từ độc giả Dũng Hoàng

Mới lựa chiều hôm qua mà sáng đã được giao hàng, mua 5 cuốn thì cuốn này được free :D. Không ngờ cuốn này đắt khách ghê

Review từ độc giả Lam Ngoc Thanh

... về một thời tuy chưa quá xa nhưng cũng là cách nhau cả một thế hệ. Một cuốn sách đa-thanh nhưng chắc những tò mò, suy tư, trăn trở... sẽ đồng vọng cùng những 7x hay 9x vì dù thời cuộc có thể làm thay đổi nhiều thứ thì tuổi trẻ vẫn là điểm chung giữa họ. Một cuốn sách thú vị, đáng đọc vì tính chân thành, ko rao giảng như hàng loạt các cuốn của những người trẻ khác. Hãy cứ nhẩn nha đọc những mẩu chuyện gần gũi với bản thân nhất, rồi những trải nghiệm khác biệt với phần lớn chúng ta (làm hot girl, thi hoa hậu, làm báo) để thấy dù có làm gì, ở đâu thì những gì bạn trải qua là động lực để bạn cố gắng trở thành con người tốt nhất bạn có thể.

Từ khóa tìm kiếm